1 sao nữ Vbiz xác nhận bị khoá Facebook vì share clip 𝔫𝔥ạ𝔶 𝔠ả𝔪 liên quan đến trẻ em, giải thích lý do có hợp lý?

0
744

Dù tài khoản cá nhân bị “bay màu” nhưng sao nữ Vbiz này vẫn ủng hộ hành động quyết liệt của Facebook.

Đêm ngày 17/8, mạng xã hội xôn xao với thông tin hàng loạt tài khoản Facebook bị “bay màu” ngay trong đêm. Tình trạng khoá hàng loạt tài khoản này diễn ra do nhiều tài khoản đã share link video có chứa hình ảnh nhạy cảm liên quan đến trẻ em.

Mới đây nhất, một sao nữ Vbiz chính thức lên tiếng xác nhận là một trong những người bị bay màu Facebook vì trót share link nhạy cảm với bạn bè. Nhân vật này không ai xa lạ chính là Quế Vân.

Quế Vân bị “bay màu” Facebook vì share link nhạy cảm

Sau khi bị “report”, Quế Vân đã phải lập một tài khoản Facebook mới. Trong bài đăng tối ngày 22/8, bà mẹ 3 con đã lên tiếng giải thích rõ lý do có hành động gây tranh cãi này.

Đêm đó bạn tôi gửi vào nhóm đường link có clip và tôi thấy clip này thật sự quá đáng lo ngại cho trẻ em. Bản thân tôi cũng có con bằng ấy tuổi nên rất lo và bức xúc. Tôi đã gửi cho bạn tôi, cho người thân của tôi nhằm cảnh báo và nhắc mọi người xung quanh mình rằng việc này có thể đến với bất kì ai nếu chúng ta không thực sự để tâm và quan tâm con cái mình đủ nhiều!

Mục đích của tôi là tốt! Rằng hãy xem và bảo vệ lấy con của mình. Nhưng vô hình trung nó lại là tai hại quá. Chúng tôi đồng loạt mất Facebook… Thực sự là rất tiếc cái Facebook bao kỉ niệm không thể tìm lại được nữa”, Quế Vân viết.

Quế Vân lên tiếng giải thích lý do gửi link clip nhạy cảm liên quan đến trẻ em cho bạn bè

Bên cạnh đó, dù bị “bay màu” tài khoản nhưng Quế Vân vẫn nêu quan điểm ủng hộ việc làm của Facebook. Cô cho rằng đây là cách Facebook bảo vệ nhân quyền trẻ em, cảnh báo các bậc cha mẹ cũng như răn đe những dân mạng có hành động “share link” nhạy cảm như mình. 

Tuy nhiên, Quế Vân mong muốn mọi người không vội phán xét những người mất Facebook sau sự việc trên vì không phải ai cũng có ý đồ xấu. “Còn những bạn có nói rằng ai chia sẻ clip trên là người xấu thì tôi không biết phải nói với các bạn thế nào. Bản thân tôi khi xem clip đó rất sốc và không tự chủ được bản thân mình, không xem nổi được 2 giây. Và điều duy nhất tôi nghĩ đến là tắt đi và cảnh báo người thân. Những người thực sự quan trọng với tôi”, Quế Vân khẳng định. 

Quế Vân mong mọi người không vội phán xét những người bị “bay màu” Facebook sau sự việc vừa qua

Trước đó, vào đêm ngày 17/8, hàng loạt tài khoản Facebook bị khoá sau khi share link clip nhạy cảm liên quan đến trẻ em

Nguồn: Facebook nhân vật 

Theo Doanh nghiệp & tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/1-sao-nu-vbiz-xac-nhan-bi-khoa-facebook-vi-share-clip-nhay-cam-lien-quan-den-tre-em-giai-thich-ly-do-co-hop-ly-161212208231528353.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here