9X Đà Nẵng tạo 9 ‘siêu thị tiện ích’ giải cứu nông sản Hải Dương trên toàn thành phố

0
165

Các bạn trẻ Đà Nẵng lập nhóm nhập nông sản Hải Dương về, có 9 điểm trên toàn thành phố tạo thành ‘siêu thị tiện ích’ bán cho người dân với giá rẻ.

Đây là hình ảnh tại một 'siêu thị nông sản' mà các bạn trẻ Đà Nẵng tạo nên để góp phần giúp người nông dân Hải Dương trong mùa dịch. Từ sáng sớm, các xe tải chở nông sản Hải Dương về Đà Nẵng đã được chia đến các điểm bán để tiêu thụ.
Đây là hình ảnh tại một ‘siêu thị nông sản’ mà các bạn trẻ Đà Nẵng tạo nên để góp phần giúp người nông dân Hải Dương trong mùa dịch. Từ sáng sớm, các xe tải chở nông sản Hải Dương về Đà Nẵng đã được chia đến các điểm bán để tiêu thụ.
Với phương châm 'Mỗi củ su hào là một nghĩa tình đồng bào', nhóm bạn trẻ đã tạo nên 9 siêu thị trên toàn thành phố, ở Q. Hải Châu, Q, Sơn Trà, Q. Thanh Khê... với mức giá cực rẻ.
Với phương châm ‘Mỗi củ su hào là một nghĩa tình đồng bào’, nhóm bạn trẻ đã tạo nên 9 siêu thị trên toàn thành phố, ở Q. Hải Châu, Q, Sơn Trà, Q. Thanh Khê… với mức giá cực rẻ.
Người dân sau khi biết thông tin đã gọi nhau đến các điểm bán mua ủng hộ. Theo tìm hiểu, một kg su hào được bán với giá 4.000 đồng, bắp su có giá 5.000 đồng. 'Việc làm ý nghĩa không nói nhưng giá này là quá rẻ rồi' - cô Dung (nhà ở đường Núi Thành) nói.
Người dân sau khi biết thông tin đã gọi nhau đến các điểm bán mua ủng hộ. Theo tìm hiểu, một kg su hào được bán với giá 4.000 đồng, bắp su có giá 5.000 đồng. ‘Việc làm ý nghĩa không nói nhưng giá này là quá rẻ rồi’ – cô Dung (nhà ở đường Núi Thành) nói.
Cảnh tấp nập nhập hàng, bán cho khách tạo nên không khí sôi nổi, theo quan sát mọi người chọn mua cả túi vài kí để ủng hộ. Có người chở cả xe và khẳng định 'sẽ thông báo để người nhà đến mua thêm'. Chứng kiến những hình ảnh ấm áp này, ai cũng mỉm cười vì thấy hành động ý nghĩa được lan tỏa.
Cảnh tấp nập nhập hàng, bán cho khách tạo nên không khí sôi nổi, theo quan sát mọi người chọn mua cả túi vài kí để ủng hộ. Có người chở cả xe và khẳng định ‘sẽ thông báo để người nhà đến mua thêm’. Chứng kiến những hình ảnh ấm áp này, ai cũng mỉm cười vì thấy hành động ý nghĩa được lan tỏa.
Trong ngày hôm qua 24/2, có 10 tấn nông sản Hải Dương được mang đến Đà Nẵng. Ở 9 'siêu thị tiện ích' có nhiều bạn tình nguyện viên hỗ trợ gói hàng, tư vấn. Ngoài ra, những người dân có nhu cầu mua hàng online cũng có shipper chở đến tận nhà.
Trong ngày hôm qua 24/2, có 10 tấn nông sản Hải Dương được mang đến Đà Nẵng. Ở 9 ‘siêu thị tiện ích’ có nhiều bạn tình nguyện viên hỗ trợ gói hàng, tư vấn. Ngoài ra, những người dân có nhu cầu mua hàng online cũng có shipper chở đến tận nhà.
'Mua rau ở đây, tôi không cần lựa, cứ thế mà cân kí đem về. Mà cũng không cần các bạn gói gém gì nhiều, mình chủ động xoắn tay lấy rau bỏ vào bao rồi tính tiền, mỗi người làm một chút có ích để bà con vùng dịch ấm lòng' - một vị khách đến đây ủng hộ chia sẻ.
‘Mua rau ở đây, tôi không cần lựa, cứ thế mà cân kí đem về. Mà cũng không cần các bạn gói gém gì nhiều, mình chủ động xoắn tay lấy rau bỏ vào bao rồi tính tiền, mỗi người làm một chút có ích để bà con vùng dịch ấm lòng’ – một vị khách đến đây ủng hộ chia sẻ.
Các điểm bán nông sản Hải Dương nằm ở khắp tuyến đường trung tâm: Lê Lợi, 2 tháng 9, Nguyễn Tri Phương, Ông Ích Khiêm... Các thông tin về 'giải cứu' nông sản Hải Dương cũng tạo nên cơn bão trên mạng xã hội Đà Nẵng.
Các điểm bán nông sản Hải Dương nằm ở khắp tuyến đường trung tâm: Lê Lợi, 2 tháng 9, Nguyễn Tri Phương, Ông Ích Khiêm… Các thông tin về ‘giải cứu’ nông sản Hải Dương cũng tạo nên cơn bão trên mạng xã hội Đà Nẵng.
9X Đà Nẵng tạo 9 'siêu thị tiện ích' giải cứu nông sản Hải Dương trên toàn thành phố 7
9X Đà Nẵng tạo 9 'siêu thị tiện ích' giải cứu nông sản Hải Dương trên toàn thành phố 8
9X Đà Nẵng tạo 9 'siêu thị tiện ích' giải cứu nông sản Hải Dương trên toàn thành phố 9
Một số hình ảnh khác được chúng tôi ghi lại được.
Một số hình ảnh khác được chúng tôi ghi lại được.

Theo Q. Huy/Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/9x-da-nang-tao-9-sieu-thi-tien-ich-giai-cuu-nong-san-hai-duong-tren-toan-thanh-pho-2078773.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here