Có thể bạn chưa biết: Hoài Lâm là “thành viên hụt” của HKT, từng có nghệ danh riêng và phải giả gái mua vui

0
163

Hoài Lâm cho biết anh không vào nhóm HKT vì một lý do đặc biệt.

Mới đây, Hoài Lâm và TiTi (HKT) đã có buổi giao lưu cùng khán giả thông qua một chương trình. Ít ai biết rằng trước khi nổi tiếng như thời điểm hiện tại, Hoài Lâm từng hoạt động cùng công ty của HKT với nghệ danh Tuấn Khang.

Có thể bạn chưa biết: Hoài Lâm là thành viên hụt của HKT, từng có nghệ danh riêng và phải giả gái mua vui - Ảnh 1.

Trong chương trình, trưởng nhóm HKT tiết lộ anh từng rất ngưỡng mộ giọng hát của Hoài Lâm. Thời điểm đó, Hoài Lâm lại không giỏi khoản vũ đạo dù đã tham gia các khóa học nên đã bị bầu show HKT mắng. Thấy Hoài Lâm khóc, TiTi đã hỏi thăm. Cả hai giao kèo nhau TiTi sẽ dạy nhảy cho Hoài Lâm, ngược lại Hoài Lâm sẽ kèm hát cho đàn anh. Tuy nhiên chỉ không lâu sau đó, con nuôi Hoài Linh đã chuyển sang công ty khác.

Nói về lý do không gia nhập HKT ở thời điểm đó, Hoài Lâm cho biết: “Em thấy em không bằng đẳng cấp của anh. Hồi đó em vừa muốn vô nhóm nhưng lại nghĩ là mình không hát nhạc nhảy được”. TiTi dành nhiều lời khen cho giọng ca của Hoài Lâm, tiếc vì anh chàng này không gia nhập nhóm. Song thành viên HKT cho rằng việc đàn em rời đi là quyết định sáng suốt bởi Hoài Lâm rất thành công ở thời điểm sau này.

Có thể bạn chưa biết: Hoài Lâm là thành viên hụt của HKT, từng có nghệ danh riêng và phải giả gái mua vui - Ảnh 2.

Không phải ai cũng biết Hoài Lâm từng có thời hoạt động trong cùng công ty chủ quản của HKT, mang nghệ danh Tuấn Khang

Có thể bạn chưa biết: Hoài Lâm là thành viên hụt của HKT, từng có nghệ danh riêng và phải giả gái mua vui - Ảnh 3.

Nhóm HKT từng rất nổi tiếng trong quá khứ

Trong một buổi phỏng vấn, Hoài Lâm đã từng tiết lộ với khán giả rằng lúc còn ở chung công ty với HKT, anh đã gặp khá nhiều trở ngại. Vì lúc này chưa nổi tiếng nên Hoài Lâm phải giả gái, đóng những vai phụ, các vai mua vui cho người khác, dù xét về tài năng ca hát, diễn xuất, nhảy múa thì Hoài Lâm không thua ai cả.

Có thể bạn chưa biết: Hoài Lâm là thành viên hụt của HKT, từng có nghệ danh riêng và phải giả gái mua vui - Ảnh 4.

Hoài Lâm từng giả gái đóng MV của HKT

“Khoảng thời gian đó rất ngắn thôi, Lâm có đi quay với chú Bảo Chung, thời gian đó lâu lắm rồi nhưng cũng có những kỷ niệm chung với chú, chú đã chỉ dạy Lâm nhiều thứ. Hồi đó đi quay cũng xa lắm, rồi cả quay ở Vũng Tàu nữa khoảng 2, 3 ngày. Lúc đó mình tham gia cũng không nghĩ gì nhiều và thực ra cũng thiếu người, mình vào làm chơi chơi vậy thôi, cũng không biết gì hết, tại vì ai kêu gì mình làm đó thôi. Đó là một trong những kỷ niệm rất nhỏ với chú Hải – bầu show HKT” – Hoài Lâm cho biết.

Có thể bạn chưa biết: Hoài Lâm là thành viên hụt của HKT, từng có nghệ danh riêng và phải giả gái mua vui - Ảnh 5.

Sau khi rời công ty chủ quản HKT, Hoài Lâm đã trở thành con nuôi Hoài Linh. Anh được nam danh hài đình đám dìu dắt và trở thành Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2014

Có thể bạn chưa biết: Hoài Lâm là thành viên hụt của HKT, từng có nghệ danh riêng và phải giả gái mua vui - Ảnh 6.

Hoài Lâm hiện tại đã lui về ở ẩn. Gần đây, anh còn khiến MXH xôn xao khi ẩn ý việc bị gia đình đưa vào bệnh viện tâm thần đến 4 lần

Ảnh: Cắt từ clip, Internet

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/co-the-ban-chua-biet-hoai-lam-la-thanh-vien-hut-cua-hkt-tung-co-nghe-danh-rieng-va-phai-gia-gai-mua-vui-16121230810000749.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here