Bà Phương Hằng tiết lộ lý do “sẵn sàng chơi tất tay bất kể người đó là ai, không có vùng cấm”

Theo chia sẻ của CEO Đại Nam, vì không làm gì sai và không vi phạm pháp luật nên nếu bị ép đến đường cùng bà sẵn sàng chơi tất tay kể cả người đó là ai, “không có vùng cấm”. Đặc biệt, bà Phương Hằng cũng tiết lộ nhân vật phía sau luôn hỗ trợ đắc lực cho bà.

Thời gian gần đây, bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng liên tục xuất hiện trên livestream và nhắc tên hàng loạt nghệ sĩ Việt liên quan đến những vấn đề không minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện. Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng có những phát ngôn gây tranh cãi và nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Trong suốt hành trình livestream của mình, bà Hằng luôn khẳng định những phát ngôn của mình đều vì những người dân miền Trung khó khăn, vì cộng đồng và đứng ở cương vị một công dân yêu nước.

Bà Phương Hằng tiết lộ lý do sẵn sàng chơi tất tay bất kể người đó là ai, không có vùng cấm - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng xuất hiện trong livestream tối 13/10

Đặc biệt, trên sóng phát trực tiếp tối 13/10, CEO Đại Nam đã tiết lộ lý do khiến bà “chơi” bất chấp đến cùng. “Tôi sẽ đeo bám pháp lý tới cùng vì họ là người sai với chúng tôi. Từng em từng em một… Cái quan trọng là tôi không sai. Tôi có luật sư và tôi có sự kiên nhẫn. Tôi chơi rất sạch, nếu tôi muốn chơi dơ thì tôi không lên đây ngồi đây để tôi chia sẻ và đây là câu chuyện của cộng đồng. Tôi làm cho cộng đồng không phải vì cá nhân tôi. Tôi mà chơi dơ thì tôi chỉ cần búng tay thôi”.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng khẳng định “gan mình rất lớn”, sẽ chơi tất tay bất kể người đó là ai. “Tôi không làm gì vi phạm pháp luật. Bởi tôi là người thành công, là người sống biết nhân – quả. Tôi không làm điều gì sai, nhưng đừng sai với tôi và đừng ép tôi đến đường cùng. Khi mà đã ép tôi tới tận cùng thì tôi chơi tất tay kể cả người đó là ai, ‘không có vùng cấm’ luôn. Cái gan tôi rất lớn nha quý vị”, bà Phương Hằng tuyên bố.

Có thể thấy, để chuẩn bị cho hành trình livestream gây tranh cãi này, bà Phương Hằng đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cả về nội dung cũng như có sự tư vấn của các luật sư để đảm bảo tính pháp lý và tuân thủ pháp luật. Và trong một buổi phát trực tiếp trước đó, bà Phương Hằng đã mời nhiều luật sư có tên tuổi như Luật sư Nguyễn Đình Kim, Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân cùng tham gia trong suốt 5 tiếng đồng hồ.

Bà Phương Hằng tiết lộ lý do sẵn sàng chơi tất tay bất kể người đó là ai, không có vùng cấm - Ảnh 2.

Cụ thể, bà Phương Hằng cho biết, sự trở lại này để giao lưu và tìm hiểu thêm về luật pháp của Việt Nam thông qua luật sư và Tiến sĩ Luật để nói về câu chuyện bà Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên, đề cập đến việc sao kê từ thiện của các nghệ sĩ.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

“Bà trùm” Đại Nam có động thái đầu tiên sau khi vợ Lương Thế Thành lên tiếng, netizen lại thắc mắc số kênh TikTok của CEO

Ngoài chơi hệ kim cương hột mít hay siêu xe, bà chủ Đại Nam còn là dân chơi TikTok chuyên nghiệp.

Đã kéo dài dai dẳng suốt một thời gian vừa qua nhưng drama sao kê của giới nghệ sĩ vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Sau hàng loạt tên tuổi đình đám, tối 13/10 bà Phương Hằng tiếp tục tên 1 cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt là Lương Thế Thành và Thuý Diễm, đề nghị hai người làm rõ chuyện kêu gọi từ thiện vào hồi tháng 10/2020.

Trước sự việc này, bà xã Lương Thế Thành đã chính thức lên tiếng: “Hiện tại tôi không muốn nói thêm về việc này nữa. Tôi nghĩ nên tập trung tinh thần và sức khoẻ lo cho gia đình và công việc của mình hơn là cuốn vào thị phi”. Ngoài ra cô cũng tắt luôn tính năng bình luận trên Facebook cá nhân sau khi bị cộng đồng mạng tấn công.

Bà trùm Đại Nam có động thái đầu tiên sau khi vợ Lương Thế Thành lên tiếng, netizen lại thắc mắc số kênh TikTok của CEO - Ảnh 1.

Lương Thế Thành và Thuý Diễm đang là cặp đôi nhận về nhiều sự chú ý của dân mạng sau phát ngôn của bà Phương Hằng

Sau những phản ứng của vợ Lương Thế Thành, phía bà Phương Hằng cũng có những động thái đầu tiên. Sáng nay (14/10), trợ lý của CEO Đại Nam đã thông báo bà Phương Hằng sẽ sớm trở lại giao lưu với mọi người vào ngày 14/10, tiếp tục câu chuyện đang dang dở vào tối qua (13/10).

Tuy nhiên bên cạnh sự tò mò về những gì mà bà Phương Hằng sắp chia sẻ, netizen lại không khỏi thắc mắc khi biết nữ CEO dùng đến… 8 tài khoản TikTok. Hoá ra ngoài chơi hệ kim cương hạt mít và siêu xe, bà chủ Đại Nam còn là dân chơi MXH thứ thiệt. 

Dù bà Phương Hằng chưa từng tiết lộ lý do tại sao có nhiều tài khoản TikTok đến vậy nhưng nhiều người đoán rằng nữ CEO đang “phòng hờ”, tránh tình trạng bị report. 

Bà trùm Đại Nam có động thái đầu tiên sau khi vợ Lương Thế Thành lên tiếng, netizen lại thắc mắc số kênh TikTok của CEO - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng

Hiện tại netizen đang tiếp tục chờ xem những chia sẻ tiếp theo của bà Phương Hằng là gì. 

Ảnh: Tổng hợp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Bà Phương Hằng gửi lời cảnh báo tới con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung và tương lai của 23 người con nuôi

“Tôi gửi lời cảnh báo luôn đến con gái Phi Nhung ”.

Sau khi cố ca sĩ Phi Nhung mất, nữ CEO đã có nhiều phát ngôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây, tối ngày 13/10, bà Phương Hằng đã trở lại livestream và liên tục nhắc đến các vấn đề liên quan đến cố ca sĩ.

Bà Phương Hằng gửi lời cảnh báo tới con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung và tương lai của 23 người con nuôi - Hình 1

Cụ thể, nữ CEO gửi lời cảnh báo đến con gái ruột Phi Nhung như sau:

“Tôi nói quý vị chống mắt lên xem đi, có đúng không, sẽ có cuộc tranh chấp diễn ra, đâu có dễ với Diễm Phạm đâu. Tôi nói quý vị đừng tin tôi, quý vị hãy xem những bản mặt này sẽ cướp tiền Phi Nhung như thế nào với con của Phi Nhung. Tôi cảnh báo luôn cho con của Phi Nhung và người cha chính thức phải hiểu cái đấy là cái loại gì. Và khi Phi Nhung không còn nữa, thì làm gì còn nhân còn nghĩa nữa, làm gì có sự tử tế ở đây nữa”.

Bà Phương Hằng gửi lời cảnh báo tới con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung và tương lai của 23 người con nuôi - Hình 2

Cố ca sĩ Phi Nhung và con gái.

Ngoài ra bà Phương Hằng còn cho rằng 23 người con nuôi của Phi Nhung “tương lai không biết thế nào?”.

Đồng thời, trong livestream bà Phương Hằng cũng đã có nhiều phát ngôn liên quan đến Hồ Văn Cường . Nữ CEO ra sức bảo vệ Hồ Văn Cường và gia đình. Đặc biệt, nữ CEO còn hứa tăng số tiền tặng cho nam ca sĩ lên tới 1 tỷ đồng.

Tay lắc nhẹ viên kim cương hột mít, bà chủ Đại Nam đăm chiêu: “Hồ Văn Cường, tôi sẽ cho em 500 triệu với 1 điều kiện…”

Bà chủ Đại Nam – Phương Hằng tiếp tục có động thái liên quan đến Hồ Văn Cường.

Vào những ngày cuối tháng 9/2021, bà Phương Hằng – CEO của KDL Đại Nam đã có những phát biểu gây tranh cãi sau khi NS Phi Nhung qua đời. Một trong số đó liên quan đến người con nuôi Hồ Văn Cường. Bà Phương Hằng khi đó khẳng định, những ai đang giữ tiền của Hồ Văn Cường thì cần xử lý cho em ấy. Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã có phản ứng cho rằng phát ngôn của bà Hằng có phần nhạy cảm, nhất là khi nghệ sĩ Phi Nhung vừa qua đời chưa bao lâu.

Ở diễn biến mới nhất, bà chủ Đại Nam tiếp tục khiến dân tình bàn tán xôn xao khi một lần nữa nhắc lại sự việc của Hồ Văn Cường. Tuy nhiên lần này, vợ của ông Dũng “lò vôi” đã bất ngờ đưa ra 1 lời đề nghị.

Tay lắc nhẹ viên kim cương hột mít, bà chủ Đại Nam đăm chiêu: Hồ Văn Cường, tôi sẽ cho em 500 triệu với 1 điều kiện... - Hình 1

Bà Phương Hằng trong buổi trò chuyện vào ngày 28/9, tại đây bà đề cập đến số tiền của Hồ Văn Cường

Trước đó, bà Hằng đã có phát biểu về Hồ Văn Cường và số tiền thưởng 200 triệu của Vietnam Idol Kid rằng: Ai đang giữ tiền của Phi Nhung phải xử lý cho em Cường. Vì cuộc sống, tương lai của em. Em đã đánh đổi cả tuổi trẻ. Mình phải nghĩ cho người ở lại. Giờ Phi Nhung mất rồi, giờ tiền quản lý giữ, không có di chúc thì ai trả tiền cho Hồ Văn Cường? Gia đình em ấy khổ lắm, vất vả lắm. Chỉ mong có tiền xây được cái nhà để ở…

Ở lần trao đổi mới đây, bà Hằng mặc chiếc váy màu đỏ, điểm nhấn nằm ở viên kim cương nước D được đồn đoán có giá trị hơn 10 triệu đô, to không khác gì “hột mít”. Bà tiếp tục có chia sẻ gây xôn xao rằng: Tôi sẽ cho em Cường 500 triệu, đúng như những gì tôi hứa, được chưa? Chỉ cần quản lý Phi Nhung trả lời một câu rằng “tôi không liên quan tới Hồ Văn Cường” – một câu thôi, lập tức tôi cho Hồ Văn Cường 500 triệu liền. Tôi sẽ thay Phi Nhung, trả món nợ ân tình này cho Hồ Văn Cường.

Tay lắc nhẹ viên kim cương hột mít, bà chủ Đại Nam đăm chiêu: Hồ Văn Cường, tôi sẽ cho em 500 triệu với 1 điều kiện... - Hình 2
Tay lắc nhẹ viên kim cương hột mít, bà chủ Đại Nam đăm chiêu: Hồ Văn Cường, tôi sẽ cho em 500 triệu với 1 điều kiện... - Hình 3

Bị bà Phương Hằng nghi ăn chặn từ thiện, Thúy Diễm khẳng định cây ngay không sợ chết đứng, Lương Thế Thành có hành động dứt khoát

Sau chia sẻ của bà Phương Hằng, nhiều cư dân mạng đã tranh cãi sôi nổi. Người ta cho rằng dù sao Hồ Văn Cường cũng danh chính ngôn thuận là con nuôi của nghệ sĩ Phi Nhung. Ở thời điểm hiện tại rõ ràng không phải lúc thích hợp để quan tâm chuyện tiền nong. Theo những netizen này, bà Phương Hằng đã có phần nóng vội khi lo lắng cho Hồ Văn Cường vào lúc này.

Nguồn: Tổng hợp

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ba-phuong-hang-gui-loi-canh-bao-toi-con-gai-ruot-co-ca-si-phi-nhung-va-tuong-lai-cua-23-nguoi-con-nuoi-162211310224623696.htm