Cách ly trong khách sạn tại TP.HCM, người phụ nữ bất ngờ ném vali, bàn ghế xuống đường

Nhiều người đang lưu thông trên đường Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM bất ngờ khi thấy người phụ nữ đang thực hiện cách ly tập trung ở khách sạn ném vali, bàn ghế từ tầng cao xuống đường.

Công an phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM cho biết, đang điều tra làm rõ vụ 1 người phụ nữ ném đồ đạc từ tầng cao của khách sạn xuống đường.

Thông tin ban đầu vào tối 20/10, nhiều người dân tham gia lưu thông trên đường Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM đã giật mình khi thấy 1 người phụ nữ ném nhiều đồ dùng như: bàn ghế, vali… từ tầng cao của khách sạn xuống đường.

Nhiều người hoảng sợ nên tìm cách di chuyển lên lề đường để tránh né. Một lúc sau, công an có mặt phong toả khu vực và đưa người phụ nữ về trụ sở làm việc. 

Qua điều tra, người phụ nữ này được cách ly Covid-19 ở khách sạn. Trong quá trình ở tại đây, người phụ nữ có vấn đề về tâm lý nên dẫn tới hành động như trên.

Hành động của người phụ nữ khiến người đi đường giật mình.

Theo Báo đất việt

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/cach-ly-trong-khach-san-tai-tphcm-nguoi-phu-nu-bat-ngo-nem-vali-ban-ghe-xuong-duong-2253416.html