Xót xa hình ảnh bố ôm con gào khóc 𝔱𝔥ả𝔪 𝔱𝔥𝔦ế𝔱 bên mẹ giữa đường

Bất cứ ai ngang qua chứng kiến cảnh tượng này cũng không thể kìm nén được cảm xúc.

Vụ tai nạn thương tâm được nhắc tới xảy ra vào sáng ngày 21/10 trên quốc lộ 18, thuộc địa phận xã Cách Bi (Quế Võ, Bắc Ninh). Theo thông tin, người đàn ông điều khiển xe máy chở theo vợ và con nhỏ đã xảy ra va chạm với ô tô tải lưu thông hướng ngược chiều.

Cú đâm đã khiến người phụ nữ ngồi phía sau thiệt mạng tại chỗ, người đàn ông bị thương nhẹ, hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khoẻ của đứa trẻ.

Trong những bức ảnh ghi lại tại hiện trường, ô tô tải lao xuống vệ đường, phần thùng xe bị biến dạng. Còn người đàn ông ôm con nhỏ vào lòng, gào khóc đau đớn bên 𝔱𝔥𝔦 𝔱𝔥ể vợ. 3 bức ảnh ghi lại khoảnh khắc này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến người xem không kìm được cảm xúc. Vụ va chạm ấy sẽ trở thành nỗi ám ảnh quá lớn đối với người chồng.

Xót xa hình ảnh bố ôm con gào khóc thảm thiết bên thi thể mẹ giữa đường - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn giữa ô tô tải và xe máy

Xót xa hình ảnh bố ôm con gào khóc thảm thiết bên thi thể mẹ giữa đường - Ảnh 2.
Xót xa hình ảnh bố ôm con gào khóc thảm thiết bên thi thể mẹ giữa đường - Ảnh 3.

Hình ảnh người chồng ôm con nhỏ ngồi bên 𝔱𝔥𝔦 𝔱𝔥ể vợ khiến người ta quặn lòng đau xót

Theo Pháp luật và bạn đọc

Lái xe trong khuôn viên trường học, tài xế bất cẩn khiến một cháu bé bị cuốn trọn vào gầm xe

Vụ va chạm không để lại hậu quả nặng nề nhưng đã khiến cháu bé cùng những người chứng kiến không khỏi hoảng hốt.

Việc điều khiển các phương tiện giao thông trong phạm vi trường học đã gây ra nhiều vụ tai nạn thương tâm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người vì chủ quan và bất cẩn mà điều khiển xe trong trường học, đặc biệt là tại các trường tiểu học gây nguy hiểm với các em học sinh.

Mới đây trên MXH xuất hiện đoạn clip về một trường hợp va chạm khiến nhiều người chứng kiến không khỏi “đứng tim”. 

 Lái xe trong khuôn viên trường, tài xế bất cẩn khiến một học sinh bị cuốn vào gầm xe

Cụ thể, theo những gì camera an ninh ghi lại, một chiếc xe bán tải khi đang di chuyển lùi từ trong sân trường ra. Do tầm nhìn hạn chế và bất cẩn nên đã lùi vào người cháu bé cùng lúc đang đi ra phía cổng trường.

Cháu bé bị cuốn vào gầm xe bán tải

Cháu bé sau khi va chạm với đuôi xe lập tức ngã đập người xuống sân trường và bị cuốn qua gầm xe bán tải. May mắn, cháu bé không bị bánh xe cán vào. Ngay sau khi chiếc xe đi qua, bé đã lập tức đứng lên chạy và chạy ra một cách hoảng hốt.

Dù chưa xác minh được chính xác thời gian và địa điểm xảy ra vụ va chạm nhưng sự việc đã gióng lên một hồi chuông cảnh báo về sự nguy hiểm của việc lái xe trong khuôn viên trường học, nhắc nhở người dân cẩn trọng, tránh để xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Trước đó, vào năm 2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn 1669/BGDĐT-GDCTHSSV về việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại các cơ sở giáo dục.

Bộ yêu cầu các Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các trường (từ mầm non đến trung học phổ thông) trên địa bàn không cho phép các phương tiện xe cơ giới lưu thông hoặc dừng đỗ trái phép trong khu vực có học sinh đang học, sinh hoạt và vui chơi trong khuôn viên nhà trường.

Theo doanh nghiệp & tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/clip-lai-xe-trong-khuon-vien-truong-hoc-tai-xe-bat-can-khien-mot-chau-be-bi-cuon-tron-vao-gam-xe-161212110213217314.htm