CEO Phương Hằng: “Quỹ mổ tim của tôi chưa em nào gặp rủi ro, phước đức của tôi lớn đến mức có thể che chở cho các em”

Bà Nguyễn Phương Hằng đã chia sẻ những lo lắng trong quá trình thực hiện quỹ mổ tim trong suốt thời gian qua, vì có những trường hợp các em không phải cứ phẫu thuật là sẽ thành công.

Bên cạnh những lùm xùm xoay quanh vấn đề từ thiện với các nghệ sĩ suốt thời gian qua, trong buổi trò chuyện ngày 14/10, bà Nguyễn Phương Hằng – CEO Đại Nam đã có những chia sẻ về quỹ mổ tim Hằng Hữu của mình.

Nói về nguyên nhân có quỹ mổ tim này, bà Phương Hằng cho rằng đó chính là sứ mệnh khi mình xuất hiện trên cuộc đời này:

“Người ta vẫn nói, cứu 1 mạng người còn hơn xây 7 tòa tháp. Tôi đã cứu hàng bao nhiêu trẻ em giữa sự sống và cái chết bằng cái vốn có của vợ chồng chúng tôi.

Tôi là người tạo ra quỹ mổ tim vậy trong đời này có phải sự xuất hiện của tôi là để dành cho các em không? Tại sao không phải là một người khác mà lại là bà Nguyễn Phương Hằng? Tại sao có bao nhiêu quỹ mổ tim, bao nhiêu người mà lại gặp tôi?”

“May mắn quỹ mổ tim của tôi chưa một em nào gặp rủi ro. Gần như phước đức của tôi lớn đến mức có thể che chở cho các em.

Tiền không phải tất cả, có những thứ không thể đánh đổi được bằng tiền mà phải bằng đạo đức và những sự hy sinh thật sự.

Có những ca mổ tim vợ chồng tôi ngồi bên ngoài cầu nguyện rơi nước mắt giữa sự sống còn của các em. Có em bị bệnh tim, trong trái tim đó có đến 3 4 bệnh, bác sĩ nói rằng sự sống của em chỉ có 10%. Con của người ta mà vợ chồng tôi thấp thỏm.”

Bà cũng chia sẻ sự lo lắng, thấp thỏm của bản thân với những trường hợp ca bệnh khó, không phải cứ hỗ trợ tài chính phẫu thuật là có thể thành công.

Nhưng may mắn, những ca bệnh do quỹ mổ tim Hằng Hữu tài trợ đều không gặp rủi ro.

“Các em lớn lên làm sao quên được quỹ mổ tim Hằng Hữu. Các em lớn lên, ra đời, tim của các em mổ có một vết sẹo, đó là vết sẹo của quỹ mổ tim Hằng Hữu, làm sao các em quên được.”

“Tôi chọn cho tôi một cách sống là cứu người, thương người, làm sao tôi có thể đi hại người được. Nhưng trên đời có những người rất độc ác. Giữa mình và họ không thể cùng tồn tại, chỉ có thể “một mất một còn”.”

Theo doanh nghiệp & tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ceo-phuong-hang-quy-mo-tim-cua-toi-chua-em-nao-gap-rui-ro-phuoc-duc-cua-toi-lon-den-muc-co-the-che-cho-cho-cac-em-161211410202608199.htm

Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang đã bị vợ gửi đơn ly dị sau khi bị bắt giữ

Tối ngày 14/10, trong buổi trò chuyện, CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng bất ngờ thông tin rằng vợ Nhâm Hoàng Khang đã đệ đơn ly dị.

Mới đây, trong buổi trò chuyện vào tối ngày 114/10, bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng đã bất ngờ tiết lộ một số thông tin cá nhân về Nhâm Hoàng Khang sau khoảng thời gian “cậu IT” này bị bắt.

Cụ thể, bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ:

“Quý vị thấy Nhâm Hoàng Khang không, bây giờ vợ nó làm đơn ly dị nó. Đang có vợ, có con, đang sống yên lành không muốn, muốn thể hiện mình là anh hùng mạng.”

Cùng với đó, bà cũng bày tỏ sự tiếc nuối với cuộc đời của Nhâm Hoàng Khang khi phải lãnh hậu quả do mình tạo ra, giờ có “khóc lóc van xin” cũng không thể thay đổi:

“Vợ đẹp con mới có mấy tháng, vào không biết khi nào ra. Cuộc đời chỉ vậy thôi, một sớm một chiều, một gang một tấc thôi là đi xa không biết ngày nào về. Bây giờ có khóc lóc van xin về nhà nuôi vợ nuôi con, để sống một cuộc đời bình yên cháo rau cũng không được.”

Nhâm Hoàng Khang

“Nên mấy em còn trẻ thích lên ăn thua trên cộng đồng mạng. Mạng là ảo nhưng công an là thật, ở tù là thật.” – Bà Nguyễn Phương Hằng cũng đưa ra lời khuyên và cảnh tỉnh cho giới trẻ về những phát ngôn và hành vi trên mạng xã hội.

Trước đó, vào ngày 4/10, Cục Cảnh sát Hình sự (C02) – Bộ Công an đã khởi tố, bắt giữ bị can Nhâm Hoàng Khang (Q. Tân Bình, TP.HCM) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Nhâm Hoàng Khang khi đó đã bị bắt giữ tại Cần Thơ. Bị can Khang đã có hành vi đột nhập vào một mạng máy tính liên quan đến cờ bạc, sau đó quay sang tống tiền đường dây này, nhận 400 triệu đồng.

Hiện những sự việc liên quan đến Nhâm Hoàng Khang vẫn đang được mở rộng điều tra.

Theo Doanh nghiệp & tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ba-phuong-hang-bat-ngo-tiet-lo-cau-it-nham-hoang-khang-da-bi-vo-gui-don-ly-di-sau-khi-bi-bat-giu-161211410203318573.htm