Chàng Lúa trong trong “Ca sĩ mặt nạ” lộ diện, netizen đoán “trúng phóc” từ lâu nhưng Trấn Thành lại đoán sai từ vòng đầu?

0
292

Chàng Lúa cuối cùng đã chính thức lộ diện trong “Ca sĩ mặt nạ” và đúng với dự đoán của nhiều khán giả những tuần qua – anh chàng không ai khác chính là ca sĩ Tăng Phúc.

“Ca sĩ mặt nạ” (The Masked Singer Vietnam) trong tập mới nhất đã thu hút sự chú ý với màn lộ diện của Chàng Lúa. Vượt qua nhiều vòng thi và là cái tên được bàn luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội những tuần qua, danh tính của Chàng Lúa khi chính thức tháo bỏ tạo hình mascot đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

khong-phai-jack-chang-lua-o-ca-si-mat-na-chinh-la-tang-phuc-20b-6585288

Theo đó, Chàng Lúa và Hươu Thần – 2 nhân vật mascot đã có màn battle để tìm ra anh là người bước tiếp vào vòng trong. Cả hai đã có màn trình diễn cân tài cân sức khiến dàn cố vấn gặp không ít khó khăn nhưng cuối cùng vẫn phải đưa ra lựa chọn Chàng Lúa là cái tên phải dừng lại và lộ diện.

viechannel---photos-mascot-chang-lua-2-1-2249

Và không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, Chàng Lúa trong “Ca sĩ mặt nạ” chính là nam ca sĩ Tăng Phúc. Đây là dự đoán đã được nhiều netizen đưa ra từ lâu. Trong dàn cố vấn, Tóc Tiên cũng là người đã đưa ra đáp án chính xác. Trong khi đó, MC Trấn Thành lại đưa ra dự đoán ở vòng đầu tiên là Thanh Duy.

viechannel-photos-the-masked-singer-vn-eps-11-lo-dien-chang-lua-18-6357

Vốn nổi tiếng là một “hiện tượng cover”, Tăng Phúc sở hữu chất giọng giàu cảm xúc, đặc biệt là khi thể hiện những bản ballad da diết. Trước đó, mạng xã hội còn xuất hiện một số nghi vấn Chàng Lúa trong “Ca sĩ mặt nạ” là Jack. Song càng vào sâu chương trình, màu sắc riêng của Tăng Phúc càng được bộc lộ khiến Phan Mạnh Quỳnh – khách mời chỉ vừa tham gia một tập vẫn nhận ra ngay chất giọng của Tăng Phúc.

63ccb96ba0ea64b43dfb

Sau thời gian nổi danh với những bản cover, Tăng Phúc hiện đã sở hữu cho mình những bản hit riêng như “Thế giới mất đi một người”, “Phai dấu cuộc tình”, “Tìm nhau không?”, “Sau này”… Nam ca sĩ cũng được biết đến với những show diễn tại Đà Lạt và khả năng hát live mượt mà.

1574242685613_600
ab6761610000e5ebf759947ddaf4ce038d6d819b

Tăng Phúc cũng chia sẻ về cơ duyên đặc biệt để đến với âm nhạc rằng anh chàng vốn theo học ngành Thiết kế nhưng sau đó nhận ra đam mê dành cho ca hát và bắt đầu khoe giọng với những bản cover. May mắn giọng hát và âm nhạc của Tăng Phúc được đón nhận để nam ca sĩ trở thành một trong những giọng ca được nhiều khán giả trẻ yêu mến như hiện tại.

Ảnh: tổng hợp

Theo Yeah1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here