Clip: Cuộc điện thoại cuối cùng của người bố hấp hối với con gái du học xa nhà khiến người xem nghẹn ngào

Người bố trong giây phút cuối đời cố gắng gượng dậy gọi điện cho con gái lần cuối qua màn hình điện thoại. Khoảnh khắc ấy khiến những ai chứng kiến cũng cảm thấy xót lòng.

Có lẽ khoảnh khắc đau lòng nhất chính là khi thấy người thân yêu sắp sửa rời xa nhưng vì lý do bất khả kháng mà không thể ở bên cạnh. Đó là cuộc chia ly để lại cho người ở lại sự day dứt khôn nguôi tột cùng.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người bố đang ở giờ phút ‘gần đất xa trời’ đã cố gắng gượng dậy gọi điện để tạm biệt con gái thân yêu được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về hàng triệu lượt xem.

Cô con gái phía bên kia màn hình không ngăn được những giọt nước mắt thi nhau chảy xuống, nghẹn ngào nói lời xin lỗi: ‘Bố ơi bố, con xin lỗi bố…’. Cô ước gì mình có thể trở về bên cạnh, nắm tay bố lần cuối trước khi ông rời xa.

Cô con gái và những người thân xung quanh liên tục khóc khi chứng kiến người bố sắp rời xa.

Cô con gái và những người thân xung quanh liên tục khóc khi chứng kiến người bố sắp rời xa.

Theo thông tin trên Tổ quốc, cô gái trong clip là H.T.T đăng tải vào ngày 23/11. Cô cho biết mình đang du học Nhật. Vì lý do dịch bệnh Covid-19, cô không thể có mặt ở nhà để gặp mặt bố lần cuối và đưa tiễn bố về nơi cuối cùng. Đó là điều khiến cô cảm thấy xót xa, ân hận vô cùng.

T. cho biết trước khi đi có nói với bố sang năm về, vậy mà 2 năm dịch dã khiến cô không kịp trở về. Cô nói lời xin lỗi với bố xong bố cũng lịm dần đi, giống như đang chờ con gái vậy.

Cô gái đăng tải khoảnh khắc đáng nhớ về bố của mình. 

Cô gái đăng tải khoảnh khắc đáng nhớ về bố của mình. 

Đây có lẽ là khoảnh khắc mà cô con gái không thể nào quên, cũng là câu chuyện khiến người xem cảm thấy xót xa tận cùng. Nhiều người đã gửi lời chia buồn đến gia đình, động viên cô sớm vượt qua nỗi đau, hi vọng cô cố gắng sớm trở về để thắp hương cho người bố quá cố của mình.

https://tiin.vn/chuyen-muc/song/clip-cuoc-dien-thoai-cuoi-cung-nguoi-bo-hap-hoi-noi-chuyen-voi-con-gai-du-hoc-xa-nha-khien-nguoi-nghe-am-anh.html