Cô nàng kể chuyện ‘vũ trụ gửi đến một ‘real love’ qua con số 1111′ gây bão mạng

Trước khi gặp chồng, mình có tự xem Tarot và biết rằng bản thân sắp gặp được Soulmate, có thể kết hôn trong năm 2020. Sau khi chuyển từ Sài Gòn ra Đà Nẵng thì mình gặp thật…

Xem thêm: Chú rể tổ chức đám cưới siêu tiết kiệm, bỏ chưa đầy 50 triệu đã có vợ, đọc đến dòng cuối dân tình mới ‘vỡ lẽ’

Bạn có bao giờ tin vào số mệnh, tin rằng vũ trụ đã sắp xếp một người là định mệnh của cuộc đời, đến một thời điểm nào đó chắc chắn bạn sẽ gặp được giống câu chuyện của cô bạn này?

Hai nhân vật chính trong câu chuyện là Nguyễn Thị Thu Hiến (SN 1994) và bạn Trương Ngọc Quý (SN 1993), hiện đang sinh sống và làm việc Đà Nẵng. 

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi thu về hàng chục nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận, chia sẻ

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi thu về hàng chục nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận, chia sẻ

‘Từ lần đầu tiên gặp anh ấy mình đã có cảm giác vô cùng thân thuộc như bạn cũ lâu ngày gặp lại. Tụi mình cứ thế trò chuyện mà không hề có chút ngại ngần. Đến lần thứ 3 gặp nhau, khi mình chia sẻ là mình tin vào vũ trụ, tin rằng chúng ta đều đến đây để gặp được những người cần gặp và học những điều cần học.

Mình cho anh ấy nghe bài hát yêu thích nhất của mình là ‘I won’t give up’ của Jason Mraz và nói rằng điều mình muốn biết là linh hồn anh ấy bao nhiêu tuổi chứ không phải là độ tuổi vật lý hiện tại.

Rồi mình hỏi rằng anh có thấy những điều mình nói kỳ lạ, anh mỉm cười và bảo là không, anh hiểu hết. Kể từ giây phút đó mình đã biết chắc chắn rằng đây là người sẽ gắn bó với mình cả cuộc đời’ – cô nàngThu Hiến chia sẻ.

Cả hai đều tin tưởng vào định mệnh được vũ trụ'gửi đến cho mình
Cả hai đều tin tưởng vào định mệnh được vũ trụ’gửi đến cho mình

Xem thêm: Cặp vợ chồng lầy lội, biến đám cưới thành nơi sáng tạo: ‘Ôi trời… chụp như vậy chẳng may hai vợ chồng lại đi tù thật thì buồn cười’

Cứ như thế, chuyện tình cảm của cặp đôi tiến triển nhanh đến mức người trong cuộc cũng không thể ngờ.

‘Chuyện tình của bọn mình cứ thế phát triển, nhanh đến mức tụi mình còn giật mình, cứ như kiểu vũ trụ đang x3, x4 lần tốc độ so với người bình thường. Chưa đầy 1 tháng sau anh ấy bất ngờ tỏ tình khi cả hai đứa đang chạy xe hóng gió dọc bờ sông Hàn.

Những câu nói vô cùng ngượng ngùng và khô khan của dân IT làm mình bật cười, nhưng mình vẫn còn chút đắn đo đến từ ego là liệu nhận lời sớm thế thì có bị cho là dễ dãi không, quen chưa bao lâu còn nhiều điều chưa hiểu về nhau sao phải vội vàng. Mặc dù bên trong mình hiểu rõ là cả hai đã bên nhau bao nhiêu kiếp, thân thuộc đến như thế sao có thể dùng thời gian thoáng qua ở hiện tại để đo đếm nhưng mình vẫn đáp là cho mình thêm vài ngày suy nghĩ vì bất ngờ quá’.

Ngay từ lần gặp đầu tiên, cặp đôi đã nhận ra đây chính là 'định mệnh' của đời mình
Ngay từ lần gặp đầu tiên, cặp đôi đã nhận ra đây chính là ‘định mệnh’ của đời mình

Đặc biệt, Thu Hiến càng chắc chắn hơn về dấu hiệu mà vũ trụ gửi đến mình một ‘real love’ qua con số 1111 mà cô và bạn trai vô tình được bác bảo vệ mang đến qua chiếc vé gửi xe:

‘Anh bảo sẽ chờ rồi chúng mình dừng lại ở cầu Tình yêu đi dạo một lát. Khi đang gửi xe ở bên kia đường thì bảo vệ bước đến và đưa cho mình thẻ xe có số… 1111, còn viết 1111 vào đuôi xe.

Giờ phút đó cả hai chúng mình đều lặng người, mình nghe đầu đánh cái boong và ego hoàn toàn gục ngã. Vũ trụ quăng ngay cho tấm biển kêu đồng ý đi thế rồi mà. Tụi mình nhìn nhau rồi cùng bật cười, cứ đứng đó cười mãi chắc phải 10-15 phút, cười quên cả đất trời.

Mới vài ngày trước, đó bọn mình vừa nói với nhau về chuyện xăm, mình nói là nếu xăm thì chỉ xăm số 1111 bởi đó là con số có ý nghĩa với mình trong giai đoạn tối tăm nhất của cuộc đời. Anh cũng tò mò nên về nhà tìm hiểu về Angel number 1111 rồi khoe với mình là thỉnh thoảng có nhìn thấy và sau này anh cũng sẽ xăm số đó lên tay.

Rồi suốt từ hôm đó bọn mình cứ nói về 1111, có lẽ vì thế mà vũ trụ mới gửi đến bọn mình dấu hiệu trên chiếc thẻ xe để bọn mình có thể mở lòng mà yêu thương nhau nhiều hơn và chiến thắng những nỗi sợ đến từ ego, từ sự đánh giá nhận xét của người khác’.

Chiếc vé gửi xe và con số 1111 định mệnh
Chiếc vé gửi xe và con số 1111 định mệnh

Xem thêm: Đi qua nhà người yêu cũ sau khi chia tay, điều cô gái buồn nhất là chó nhà NYC vẫn vẫy đuôi, nhảy tưng tưng lên mừng

Sau 7 tháng quen biết và tìm hiểu, cả hai đã tiến tới hôn nhân vào tháng 12/2020, đúng như dự đoán trước của cô gái.

‘Nhẫn cưới của tụi mình có khắc 1111 vào lòng nhẫn, 11/11 cũng trở thành một ngày vô cùng có ý nghĩa với cả hai chúng mình, chồng mình đã xăm số 1111 vào cánh tay như lời cảm ơn gửi đến vũ trụ vì tất cả những phước lành, tình thương và sự che chở cho cả hai trong kiếp sống này’.

Cô nàng kể chuyện 'vũ trụ gửi đến một 'real love' qua con số 1111' gây bão mạng 4

Nói về kỷ niệm mà bản thân nhớ nhất, Thu Hiến cho hay:

‘Kỷ niệm ấn tượng nhất đối với tụi mình là khi đang yêu nhau thì Đà Nẵng bị dịch covid-19 hoành hành cả 1 tháng. Thời gian đó thỉnh thoảng mới gặp được nhau nên nhớ nhau vô cùng, có những lúc nhớ quá thì anh ấy chạy qua nhưng chỉ dám đứng ngoài cổng nhìn. Khi ấy, anh bảo là sau dịch sẽ cầu hôn mình và đúng là cầu hôn thật.

Sau đó đến lần tụi mình về quê để hai gia đình gặp gỡ bàn ngày cưới thì lại đúng ngay đợt lụt lịch sử xảy ra ở miền Trung, vậy là tụi mình bị kẹt lại ở nhà không vào Đà Nẵng được. Nhà anh ấy ở thành phố nên không bị sao, còn nhà mình ngay đúng tâm lũ nước dâng ngập nhà, mất điện cả tuần. Lúc đó mỗi ngày mình chỉ dám mở điện thoại vài phút nhắn với nhau được 1-2 tin thông báo là vẫn ổn.

Giai đoạn đó tụi mình thương nhau vô cùng nhưng không làm được gì, anh ấy lo cho mình đến mất ăn mất ngủ nhưng cũng không có cách nào để có thể gặp được vì cả xã bị nước ngập cô lập rồi. Sau đó mình quyết định đi bộ gần 10 cây số, băng đồi ra đường lớn để bắt xe vô Đà Nẵng. Tụi mình gặp lại, ôm nhau vừa mừng vừa tủi, mình khóc nhiều lắm. Sau lần đó thì ngày càng thương nhau hơn’.

Cô nàng kể chuyện 'vũ trụ gửi đến một 'real love' qua con số 1111' gây bão mạng 5
Cặp đôi hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên trang facebook cá nhân
Cặp đôi hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên trang facebook cá nhân

Chia sẻ về người bạn đời của mình, Thu Hiến gọi đó là ‘Lucky I’m in love with my best friend’.

‘Tụi mình như là bạn bè vậy, anh ấy luôn thương và hiểu cho mình, đối xử chân thành và ấm áp. Chồng mình là một người có tâm hồn tự do và luôn tôn trọng tất cả khác biệt của mọi người.

Anh ấy cũng luôn ủng hộ tất cả mọi việc mình làm, vì vậy mình có can đảm để làm rất nhiều việc mà trước đây chưa bao giờ nghĩ đến ví dụ như làm Tarot Reader, chia sẻ về tâm linh chẳng hạn’.

Hiện tại, Thu Hiến đang là một Tarot reader, Blogger và Marketer
Hiện tại, Thu Hiến đang là một Tarot reader, Blogger và Marketer

Ngoài ‘định mệnh’ theo bài tarot bản thân chia sẻ, Thu Hiến cho rằng trong tình yêu cần có chung suy nghĩ, nhân sinh quan, thế giới quan. Hơn hết, điều cuối cùng mà cả hai theo đuổi là hạnh phúc, sự bình an trong nội tâm. Đồng thời, họ cũng hiểu rằng ‘tiền chỉ là công cụ để giúp ta thực hiện những điều đó’.

Khi được hỏi, nếu quá tin tưởng vào định mệnh, đến một ngày bản thân sẽ phải thất vọng thì sao, Thu Hiến khẳng định:

‘Thực ra thì mình luôn tin rằng ‘vào một lúc nhất định trong đời, chúng ta không làm chủ được vận mệnh của mình nữa và rồi đời mình sẽ do định mệnh đưa đẩy – đó chính là điều dối trá nhất thế gian’.

Ngày xưa khi đi xem bói mình còn được phán là sẽ lấy người khác cơ. Nhưng sau đó mình quyết định yêu bản thân hơn, hiểu và chữa lành tổn thương của mình rồi chuyển đến Đà Nẵng để bắt đầu cuộc sống mới thì mình mới gặp chồng mình hiện tại đấy chứ’.

Chuyện tình yêu '1111' của cặp đôi hiện vẫn là đề tài thu hút sự chú ý của cư dân mạng
Chuyện tình yêu ‘1111’ của cặp đôi hiện vẫn là đề tài thu hút sự chú ý của cư dân mạng
Cô nàng kể chuyện 'vũ trụ gửi đến một 'real love' qua con số 1111' gây bão mạng 9

Sau khi kết hôn, cuộc sống của cả hai không có quá nhiều thay đổi, có chăng chỉ là có nhiều thời gian ở cạnh nhau hơn, cùng nhau nỗ lực và vun đắp cho cuộc sống tương lai.

Còn bạn thì sao? Bạn đã gặp được định mệnh của cuộc đời chưa? Bạn có tin vào định mệnh sắp đặt như cô gái này không?

Cặp vợ chồng lầy lội, biến đám cưới thành nơi sáng tạo: ‘Ôi trời… chụp như vậy chẳng may hai vợ chồng lại đi tù thật thì buồn cười’


Không giống với mọi người cặp vợ chồng này đã thực hiện một bộ ảnh cưới không giống bất kỳ ai cả. Lấy cảm hứng từ câu nói “Kết hôn rồi là án tù chung thân” cặp đôi đã thực hiện một bộ ảnh, nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý. 

Rất nhanh chóng khi đăng tải bộ ảnh “Tù chung thân”. Bộ ảnh này của cặp vợ chồng Sài thành đã miêu tả lại cuộc suống hàng ngày của cặp tù nhân nam – nữ. Hai người đã lấy bối cảnh chính là vườn rau bắp cải và ven rừng họ cùng nhau trồng rau, cuốc đất đã nảy sinh tình cảm và đưa nhau đi trốn.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là anh-cuoi-1.jpg
(Ảnh tổng hợp)
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là anh-cuoi-2.jpg
(Ảnh tổng hợp)
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là anh-cuoi-3.jpg
(Ảnh tổng hợp)
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là anh-cuoi-4.jpg
(Ảnh tổng hợp)
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là anh-cuoi-5.jpg
(Ảnh tổng hợp)

Bộ ảnh này chắc do tính ‘hiếm có khó tìm’ thì rất nhanh chóng chỉ sau ít giờ xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Trong đó có cả ý kiến phản đối lẫn ủng hộ cặp đôi này. Ai nấy đều rất quan tâm.

‘Cá nhân mình thấy album ảnh cưới này phản cảm chứ không có gì thú vị. Có vẻ như hai nhân vật chính đang cosplay hơi quá đà. Mà không biết trang phục tù họ lấy ở đâu nhỉ?’

‘Ôi trời… chụp như vậy chẳng may hai vợ chồng lại đi tù thật thì buồn cười’

“Độc đáo đấy chứ. Mai mốt tôi cưới tôi sẽ làm một bộ ảnh giống vậy”

Sau khi tìm hiểu, cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra đây là ý tưởng của cặp đôi  Thành và Dân, họ vui vẻ kể lại hành trình đi tìm vải để may quần áo của họ.

“Bọn mình tìm mua vải rồi may. Đồ này ở ngoài không bán nên việc đi tìm vải để may cũng rất khó khăn. Hai vợ chồng phải đi hết chợ vải lớn ở TP.HCM mới tìm thấy. Đi tới đâu hỏi mua người ta cũng cười vì thấy lạ quá”.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 5c31927e82232-1050014984014720570993210452458287454527972442112n.jpg
(Ảnh tổng hợp)
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 5c31927f692f0-1050214940679620570988777119561057913473649868800n.jpg
(Ảnh tổng hợp)
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 5c3192805a8d6-1050214953055220570997110452061286090032225976320n.jpg
(Ảnh tổng hợp)

Chưa dừng lại ở đó, hai người chia sẻ thêm

“Ý tưởng của bộ ảnh cưới áo tù là do vợ mình nghĩ ra. Tính hai đứa đều “lầy” giống nhau nên đã thích là cả hai “nhích” luôn. Mới đầu mình nghĩ lấy vợ chẳng khác gì sắp vô tù, lại còn tù chung thân nữa nên hai đứa làm luôn bộ ảnh.

Nói chung, cũng có nhiều ý kiến khác nhau nhưng hai đứa mình thích là được. Còn dân mạng thì chẳng thể làm vừa lòng tất cả nên bọn mình chỉ cần làm vừa lòng nhau thôi.

Hơn nữa album này cũng chỉ để làm kỷ niệm để sau này chúng mình nhìn lại vẫn còn có chút gì đó đáng nhớ còn vợ chồng mình vẫn có 1 album ảnh cưới chỉn chu khác”

Cũng phải công nhận ý tưởng của bộ ảnh cưới này vô cùng độc đáo. Chắc có lẽ ít ai nghĩ đến chứ đừng nói đến thực hiện nó. Thật ra thì cũng chỉ biết chúc phúc cho hai người chứ cũng chẳng thể vì bộ quần áo mà lại nói xấu cặp đôi người ta.

(Ảnh: NVCC)

Theo Ngân Doanh/Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-ke-chuyen-tinh-yeu-va-hanh-trinh-gap-duoc-dinh-menh-cuoc-doi-nhu-duoc-du-doan-tu-truoc-2099316.html