Đợi mãi không thấy shipper đến giao hàng, cô gái ‘tá hỏa’ khi hàng bị ném lên tận nóc nhà

Cô gái sau đó đã phải nhờ người khác bắc thang lên tận nóc nhà để lấy hàng của mình.

Nghề shipper vốn là nghề ‘làm dâu trăm họ’, đối mặt với nhiều tình huống dở khóc dở cười. Khi thì bị boom hàng, lúc thì mang vác nặng nề… rất nhiều tình huống có thể xảy đến trong lúc làm việc.

Tuy nhiên đâu chỉ nguyên shipper, nhiều khách hàng cũng khá phàn nàn về những dịch vụ giao hàng như chậm trễ, làm vỡ đồ, hỏng hóc hay có thái độ không tốt…

Mới đây, một vị khách hàng đã khá bất ngờ khi mãi không thấy đơn hàng của mình được giao. Sau khi được hàng xóm phát hiện, cô gái mới tìm ra gói hàng của mình được shipper quăng 1 phát lên mái nhà, đến nỗi khiến cô phải nhờ người bắc thang treo lên lấy.

Đợi mãi không thấy shipper đến giao hàng, cô gái 'tá hỏa' khi hàng bị ném lên tận nóc nhà 0
Hộp hàng bị shipper vứt lên mái nhà.
Hộp hàng bị shipper vứt lên mái nhà.

Được biết, sự việc xảy ra ở Malaysia vài ngày trước, chủ nhà cho biết may nhờ hàng xóm phát hiện ra chứ cô không hề nhận được cuộc gọi nào từ shipper.  Không biết nhờ 1 siêu năng lực nào đó mà shipper có thể ship hàng thẳng lên tận nóc nhà như vậy.

Tình huống trớ trêu này của vị khách đã nhanh chóng được chia sẻ ở hàng loạt các hội nhóm, khiến dân mạng được phen cười ‘tức bụng’.

Đợi mãi không thấy shipper đến giao hàng, cô gái 'tá hỏa' khi hàng bị ném lên tận nóc nhà 2
Cô gái phải nhờ người khác bắc thang lên lấy.
Cô gái phải nhờ người khác bắc thang lên lấy.

‘Giao tận mái luôn chứ không phải tận tay nữa’, ‘Chắc để trước cổng sợ mất nên vứt lên nóc nhà khỏi thấy luôn’, ‘Tường cũng đâu cao mấy đâu sao không ném vô nhà mà ném lên nóc nhà’, ‘Giao hàng tận nóc là có thật’… là những bình luận hài hước của cộng đồng mạng.

Mong rằng các shipper lỡ chẳng may liệng đồ của khách lên nóc nhà thì cũng nên gọi điện 1 câu để thông báo tình hình về đơn hàng.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/doi-mai-khong-thay-shipper-giao-hang-co-gai-ta-hoa-khi-hang-bi-nem-len-tan-noc-nha-2093461.html