Động thái mới nhất của Thuý Diễm giữa lúc vợ chồng bị tố không minh bạch hơn 1 tỷ đồng kêu gọi từ thiện

Trong khi Thuý Diễm có động thái mới thì Lương Thế Thành vẫn “bặt vô âm tín”.

Sau Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Thuý Diễm – Lương Thế Thành là cặp nghệ sĩ tiếp theo bị bà chủ Đại Nam réo tên vào ồn ào từ thiện. Cụ thể, trong livestream tối ngày 13/10, vị CEO Đại Nam đã gọi đích danh Thuý Diễm và Lương Thế Thành:“Một cặp vợ chồng nhé quý vị, Nguyễn Ngọc Thuý Diễm và Lương Thế Thành quyên góp 1 tháng. Tiền nay đi đâu, về đâu, làm gì? Khoá Facebook là sao?”.

Ngay sau đó, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuý Diễm – Lương Thế Thành đều nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của các thánh hóng. Cho đến khoảng 8h tối ngày 13/10, giữa lúc “nước sôi lửa bỏng”, Thuý Diễm chính thức có động thái mới nhất trên MXH. 

Động thái mới nhất của Thuý Diễm giữa lúc bị bà chủ Đại Nam réo tên vào lùm xùm chưa minh bạch từ thiện

Cụ thể, vợ Lương Thế Thành đã mở khoá Facebook, đăng tải clip khoe nhan sắc và thần thái rạng ngời bên con trai cưng lên trang cá nhân. Tuy nhiên, để tránh bị công kích giữa lùm xùm, Thuý Diễm hạn chế người vào bình luận lên trang cá nhân của mình.

Ngoài ra, cô không hề có bất cứ động thái nào đề cập tới ồn ào từ thiện đang réo tên hai vợ chồng. Trong khi đó, tài khoản Facebook của Lương Thế Thành đến hiện tại vẫn tiếp tục bị khoá. 

Bà mẹ 1 con khoe thần sắc tươi tắn, xinh đẹp bên con trai cưng

Hai vợ chồng không hề đả động chút nào đến bà chủ Đại Nam và những lời tố cáo trên MXH

Trước đó vào hồi tháng 10/2020, vợ chồng Thuý Diễm – Lương Thế Thành từng thông báo đã kêu gọi được hơn 1 tỷ đồng từ thiện để cứu trợ bà con miền Trung

Sau đó, cả hai đã trực tiếp đến Huế, Quảng Bình, Quảng Trị để giúp đỡ người dân

Hiện cả hai vẫn chưa phản hồi chính thức nào về lùm xùm từ thiện đang bị réo tên

Nguồn: TH

Theo Doanh nghiệp & tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/dong-thai-moi-nhat-cua-thuy-diem-giua-luc-vo-chong-bi-to-khong-minh-bach-hon-1-ty-dong-keu-goi-tu-thien-161211310205451929.htm

NỮ CEO Đại Nam có phát ngôn bất ngờ ngay sau khi tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung tổ chức tại Mỹ

Nữ CEO Đại Nam có phát ngôn nghe “rùng mình”.

Mới đây, đúng hẹn bà Phương Hằng đã quay trở lại livestream với chủ đề “Giải ăn chặn mở rộng – Lại một giấc mơ”. Trong buổi livestream đó, nữ CEO Đại Nam lại tiếp tục nhắc đến cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Cụ thể, bà Phương Hằng chia sẻ

“Phi Nhung không biết sài tiền, không phân biệt được tiền. Cáo già, một năm mở hàng loạt nhà hàng mà không biết tiền là gì… Và quý vị thấy không, tại sao Phi Nhung chết? Tại sao những người xung quanh không ai bị, cái này chúng ta phải suy nghĩ? Tại sao một nhà không ai bị, đi phát cơm không ai bị? Hôm nay tôi cũng thắc mắc rằng sao những người xung quanh không ai bị vậy?“.

Ngoài ra, rạng sáng hôm nay lễ tang của Phi Nhung cũng được tổ chức ở Mỹ. Trước đó, bà Phương Hằng đã liên tục đề cập đến câu chuyện của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung. Cụ thể, bà Phương Hằng đã đứng ra bảo vệ, yêu cầu trợ lí của Phi Nhung có trả tiền cho Hồ Văn Cường

Đám tang cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ

Theo Pháp luật & bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-ceo-dai-nam-co-phat-ngon-bat-ngo-ngay-sau-khi-tang-le-cua-co-ca-si-phi-nhung-to-chuc-tai-my-162211310190752159.htm