Góc đi chơi trộm quà mang về: Cô gái đi du lịch vẫn hái chè cho vào túi ni lông mang về, cao thủ không bằng tranh thủ

Mặc đồ đẹp tới chụp ảnh nhưng khi tới đồi chè Tình Yêu ở Mộc Châu, người phụ nữ lại ra sức hái ngọn chè bỏ vào túi ni lông mang về.

Tới Mộc Châu du lịch hẳn mọi người đều không thể bỏ qua một địa điểm thú vị là đồi chè Tình Yêu. Đây là nơi du khách thường thuê trang phục dân tộc đến để chụp ảnh. Thế nhưng mới đây, một đoạn clip quay tại đồi chè này lại khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi sự vô duyên tới vô địch của một người phụ nữ đang ra sức hái lá chè bỏ vào túi nilong.

Theo đó, trong khi mọi người xung quanh đang mải mê chụp ảnh, nhắc nhau tạo dáng sao cho đẹp thì một người phụ nữ mặc váy dân tộc màu đỏ cùng một cậu bé chưa rõ là con trai hay em trai cũng đang mải mê không kém, nhưng là để hái chè bỏ vào chiếc túi đã chuẩn bị trước. Hành động mạnh mẽ, dứt khoát của cô ta khiến người ta nhìn mà cạn lời.

Người ta hái chè thì hái búp, lá già cũng sẽ hái nhưng chỉ để bán lá tươi, đun nước uống trực tiếp chứ không để sao khô rồi bán như búp chè. Chè Mộc Châu cũng được xem là một trong những loại chè ngon đặc sản nên việc có nhiều người yêu thích muốn thưởng thức là chuyện hoàn toàn bình thường. Thế nhưng hành động như người phụ nữ trong đoạn clip quả thực khiến người ta phải lắc đầu thở dài.

Thế nhưng kỳ lạ là vẫn có khá nhiều ý kiến bênh người phụ nữ ở dưới bài đăng:

“Tại bà ấy không hái đàng hoàng thôi chứ một túi đó thì cũng chẳng hái được bao nhiêu đâu.”

“Cả cái đồi rộng vậy, hái có chút thôi mà, làm gì mà căng thế.”

Số đông lại không đồng tình với quan điểm này mà rất phản đối hành động của người phụ nữ váy đỏ. Nó không chỉ làm ảnh hưởng tới cảnh quan, hái như muốn bứt cả gốc cây lên như vậy, có búp chè nào mới mọc cũng bị chị ta phá hết, mà quan trọng hơn là có cả trẻ con ở cạnh, chị ta làm như vậy là đang dạy hư đứa bé.

“Hái chè mà như muốn bứt cả gốc cây mang về vậy.”

“Cái đồi của người ta, đồi to đồi bé thì cũng là chè nhà người ta, hái trộm lại còn có lý lắm à mà bênh.”

“Cô ơi cô nhìn xem cô làm được tấm gương tốt gì cho đứa con kìa, nhìn nó học theo cô mà thấy thương thay cho một thế hệ bị người lớn dạy hư.”

“Chè tươi ra chợ có 20k thôi, tiếc gì vài đồng để rồi bị người ta đem lên mạng bêu cho ‘đẹp’ mặt thế này.”

Bên cạnh đó, nhiều người cũng thắc mắc tại sao người quay clip hoặc những người xung quanh không ai nhắc nhở chị ta, để chị ta thoải mái hái chè như vậy. Phải chăng đây là một đoàn khách và người phụ nữ kia đang hái chè cho cả đoàn chứ không phải chỉ một mình mình.

Tổng hợp

Theo An An /Thongtinmoi24.com

Nguồn: https://thongtinmoi24.com/goc-di-choi-van-nho-mang-qua-ve-nguoi-phu-nu-ra-suc-hai-che-nhu-muon-but-ca-goc-cay-tren-doi-tinh-yeu-khien-cdm-ngao-ngan/