Hương Giang đi diễn ở Mỹ được trai lạ bế xuống sân khấu, fan lập tức hỏi Matt Liu ghen không

Chỉ một đợt lưu diễn của Hương Giang mà fan đã liên tục lo chuyện “nội bộ trong nhà” của cô và Matt Liu gặp “xào xáo”.

Chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu sau 2 năm vẫn đang tiến triển tốt đẹp và fan thì chỉ mong ngóng ngày về chung một nhà. Trong mỗi hình ảnh mới của một trong hai thì netizen thường xuyên vào nhắc tên đối phương, mong cặp đôi sớm báo tin hỷ cho người hâm mộ.

Nhưng riêng hình ảnh của Hương Giang mới đây thì fan liên tục gọi tên Matt Liu nhưng không phải vì “cẩu lương” như nhiều lần trước mà vì để “mách” nam doanh nhân về hình ảnh thân thiết của Hương Giang với “trai lạ” ở trời Tây. Theo đó, nữ ca sĩ đang có chuyến lưu diễn tại Mohegan Sun – Mỹ. Diễn ở nước ngoài, Hương Giang không chỉ diện trang phục hở táo bạo khoe vẻ đẹp quyến rũ mà còn được nhiều khán giả nam tại đây ưu ái.

Trong một khoảnh khắc khi tiến xuống phía khán giả, Hương Giang thậm chí còn được một người đàn ông “bế” xuống sân khấu. Nữ ca sĩ cũng liên tục bị vây trong vòng tay fan, chụp ảnh thân thiết cùng nhiều fan nam tại đây.

Bên dưới đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc này, netizen Việt liên tục gọi tên Matt Liu, đặt câu hỏi liệu nam doanh nhân có ghen tuông khi bạn gái là ngôi sao nổi tiếng được nhiều khán giả nam vây quanh như thế.

Anh Matt thấy cái này chắc bay qua Mỹ luôn quá

Rồi xong đợt này anh Matt ghen nổ mắt

Quá trời rồi kìa anh Matt ơi bắt chị về đi

Thực tế, những bình luận trên chỉ là cách trêu của fan. Bản thân Matt Liu sau 2 năm hẹn hò với ngôi sao đình đám Vbiz như Hương Giang vẫn tỏ ra khá hiểu và thông cảm cho tính chất công việc của bạn gái. Nam CEO luôn thể hiện sự yêu chiều, không ngại dành nhiều lời ngọt ngào lãng mạn cho Hương Giang khiến fan chỉ mong ngày về chung một nhà.

Vy

Ảnh: tổng hợp