MC Trấn Thành gợi ý về mẫu người yêu lý tưởng cho Võ Tấn Phát, CĐM lập tức gọi tên người này

Đoạn trò chuyện giữa Trấn Thành và Võ Tấn Phát liên quan đến hình mẫu lý tưởng trong “Người ấy là ai” đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của netizen.

Trong teaser tập 7 của “Người ấy là ai” với sự tham gia của dàn khách mời gồm những cái tên đình đám như Lâm Khánh Chi, Jun Vũ, Võ Tấn Phát và Gin Tuấn Kiệt, Trấn Thành muốn trở thành “ông mai” cho Lâm Khánh Chi khi biết cô hiện tại đang màu xanh- độc thân. Nam MC cũng ẩn ý muốn tìm mảnh ghép cho 2 nam khách mời là Võ Tấn Phát và Gin Tuấn Kiệt. 

Trấn Thành đặt câu hỏi trực tiếp cho Võ Tấn Phát rằng “Gu người yêu của nam diễn viên là người như thế nào?” và nhận được câu trả lời rằng mình là một người có cùng cảm xúc và không yêu cầu cao về ngoại hình. Trấn Thành cực nhanh thêm gợi ý với những từ miêu tả đặc điểm là “ăn chay”, “đàn tranh”. Vì những chi tiết này, nhiều nguời đã lập tức gọi tên MC Đại Nghĩa vì cho rằng có điểm tương đồng. Điều này khiến cho chàng diễn viên hài đầy kinh nghiệm mảng miếng cũng không kịp đáp chiêu chỉ cười bối rối. 

Lâm Khánh Chi cũng không kém phần “tinh quái” khi Võ Tấn Phát chia sẻ mình thích một người có vẻ đẹp về tri thức, không cần phải quá hào nhoáng nhưng đủ làm nam diễn viên nể và tôn trọng thì nữ ca sĩ lại bồi thêm “Là người đeo mắt kính đó hả?” khiến Võ Tấn Phát lần nữa “đứng hình”. 

Một số bình luận của khán giả: 

Nghĩ tới Đại Nghĩa liền luôn đó, có ác quá không trời

Nhìn ông Phát chỉ biết cười trừ thấy tội ghê

Bình thường hài hài mà lên đây thấy hiền, bị anh chị chọc cũng chỉ cười cười dễ thương ghê

Đại Nghĩa – Võ Tấn Phát được khán giả biết đến là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết, hai người ít lần vướng tin đồn về mối quan hệ trên mức tình bạn. Tuy nhiên trước đó không lâu, Võ Tấn Phát và Đại Nghĩa cũng đã ẩn ý đăng tải những dòng trạng thái mang nhiều tâm trạng khiến cho mọi người râm ran liệu mối quan hệ thân thiết đã không còn như xưa nữa? Tại chương trình “Người ấy là ai”, một lần nữa Võ Tấn Phát xác nhận anh chàng hiện đang là màu xanh- độc thân. 

Mối quan hệ thân thiết của MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát nhiều lần được chú ý.

Quỳnh

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp