Một hoa hậu cho gia đình Hồ Văn Cường mượn chung cư cao cấp 160m2 để ở sau khi rời nhà Phi Nhung

“Phải cố gắng học để thành danh cho mẹ con hãnh diện, tự hào mỉm cười nơi thiên đàng con nhé!”, Phương Lê viết.

Sau những ồn ào có liên quan tới người mẹ nuôi đã khuất và công ty quản lý cũ, Hồ Văn Cường cùng gia đình đã nhận lại số tiền cát-xê thoả thuận và quyết định rời khỏi ngôi nhà từng ở cùng với nữ ca sĩ Phi Nhung.

Tuy nhiên, có một số nguồn tin cho biết, hiện gia đình Hồ Văn Cường vẫn đang chưa có chỗ ở, phải nhờ người tìm giúp.

Mới đây, Hoa hậu quý bà Phương Lê (sinh năm 1979) cho biết cô sẵn sàng cho gia đình Hồ Văn Cường mượn một căn hộ chung cư cao cấp rộng 160m2 để sống.

Vì không biết cách liên lạc với Hồ Văn Cường nên phải đăng lên mạng xã hội để nhờ mọi người kết nối giúp.

Về lý do giúp đỡ Hồ Văn Cường, Hoa hậu Phương Lê viết: “Là một người mẹ có con cũng là người miền Tây với nhau nên tôi giúp”.

“Hồ Văn Cường, nếu con cần nhà để ở khi chưa mua nhà, cô có một căn hộ cao cấp 160m2, cô cho con và gia đình mượn ở.

Đây là căn hộ của con gái lớn cô, được cha tặng khi em tròn 10 tuổi, và cũng là căn hộ cô đã ở 10 năm. Cô đã sửa lại mới tinh nhưng chưa ở. Vì nhà kỉ niệm và của em nên cô không bán, không cho ai được, vì đó là quyền của em.

Cô hỏi em cho gia đình con mượn không, em đồng ý. Cô biết giờ đây chỗ ở yên tĩnh quan trọng với con lắm, và mẹ con trên trời sẽ vui và yên tâm hơn.

Hãy nhắn tin cho cô nếu muốn con nhé! Cô không biết cách liên lạc nên cô phải viết trên Facebook. Phải cố gắng học để thành danh cho mẹ con hãnh diện, tự hào mỉm cười nơi thiên đàng con nhé!”, Hoa hậu quý bà Phương Lê viết.

Theo nhịp sống Việt

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/mot-hoa-hau-cho-gia-dinh-ho-van-cuong-muon-chung-cu-cao-cap-160m2-de-o-sau-khi-roi-nha-phi-nhung-820211310201654689.htm

Quản lý cũ Phi Nhung tuyên bố khép lại mọi ồn ào vì nhận được lời khuyên từ ‘đàn anh’

Quản lý cũ Phi Nhung cho biết, không muốn bàn thêm điều gì nữa vì muốn giữ sự bình yên cho gia đình cố ca sĩ.

Kể từ khi Phi Nhung mất, ồn ào về chuyện giữ tiền cát-xê của con nuôi Hồ Văn Cường một lần nữa được khơi dậy, gây nên những tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, quản lý cố ca sĩ đã chính thức trao lại toàn bộ số tiền sau 5 năm đi hát cho Hồ Văn Cường và tặng thêm 500 triệu như đúng lời hứa của Phi Nhung khi con nuôi ra riêng.

Quản lý cũ Phi Nhung tuyên bố khép lại mọi ồn ào vì nhận được lời khuyên từ đàn anh

Khi nhận đủ số tiền cát-xê, Hồ Văn Cường đã lên tiếng sau khoảng thời gian giữ im lặng, dù ekip rất cần nam ca sĩ trẻ lên tiếng để “rửa oan” cho mẹ nuôi của mình. Chính điều này đã làm nội bộ lục đục, có người thương kẻ trách không thôi. Nhưng sau những ồn ào thị phi đó, mới đây quản lý cũ Phi Nhung đã lên tiếng tuyên bố sẽ khép lại toàn bộ câu chuyện, không bàn tán thêm vì muốn giữ sự bình yên cho gia đình nữ ca sĩ.

Quản lý cũ Phi Nhung tuyên bố khép lại mọi ồn ào vì nhận được lời khuyên từ đàn anh

Người này cho biết, vì nhận được lời khuyên từ một đàn anh nên quyết định dừng lại: “Những gì cần nói đã nói, không muốn bàn thêm gì nữa để dành sự yên ổn cho gia đình. Nhất định “Mai Hoài Trinh” sẽ phát hành Nhung nhé. LOVE U PPN”. Kèm theo là cuộc trò chuyện với đàn anh, người này khuyên từ nay đừng nói gì thêm nữa và đừng để chuyện gì làm ảnh hưởng đến Hồ Văn Cường. Như thế, Phi Nhung sẽ rất buồn.

Quản lý cũ Phi Nhung tuyên bố khép lại mọi ồn ào vì nhận được lời khuyên từ đàn anh

Chính những lời khuyên này đã khiến quản lý cũ cố ca sĩ quyết định dừng lại. Từ nay không bàn tán thêm bất cứ điều gì, để mọi người trong gia đình Phi Nhung được bình yên nhất. Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Ảnh: Internet/FBNV

Theo Sở hữu trí tuệ