Netizen khui vợ chồng Thuý Diễm xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện giữa ồn ào nhưng thực hư thế nào?

Thuý Diễm là nghệ sĩ tiếp theo bị rơi vào “tầm ngắm” của dân mạng sau khi bị tố không minh bạch từ thiện.

Bị nữ CEO Đại Nam tố không minh bạch từ thiện, mới đây, Thuý Diễm đã lên tiếng cho biết hiện tại cô không muốn bàn thêm về sự việc mà cần tập trung tinh thần và sức khoẻ để lo cho gia đình, công việc.

Dẫu vậy, netizen vẫn không ngừng moi móc các chi tiết liên quan đến việc kêu gọi từ thiện của vợ chồng Thuý Diễm – Lương Thế Thành. Đặc biệt, sự việc Thuý Diễm công khai xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện cứu trợ miền Trung vào năm 2020 mới đây cũng bất ngờ bị khui lại trên MXH.

Các “thánh soi” khui sự việc Thuý Diễm xây nhà mới sau 2 tháng kêu gọi từ thiện

Cụ thể, vào ngày 14/10/2020, trên Facebook cá nhân, Thuý Diễm đăng tải bài viết kêu gọi khán giả chung tay giúp đỡ bà con miền Trung bị ảnh hưởng bởi trận mưa lũ lịch sử. Các khoản tiền hỗ trợ được kêu gọi chuyển trực tiếp vào tài khoản cá nhân của Thuý Diễm. Sau đó, vợ chồng Thuý Diễm – Lương Thế Thành thay mặt các nhà hảo tâm đến tận nơi trao quà cho bà con vùng lũ.

Bài đăng kêu gọi quyên góp của Thuý Diễm vào tháng 10/2020

Hình ảnh vợ chồng Thuý Diễm – Lương Thế Thành đích thân vào tận miền Trung trao quà cho bà con vùng lũ

Đến tháng 12/2020, sau 2 tháng kêu gọi từ thiện, Thuý Diễm đăng hình ảnh khoe đang xây nhà mới. Điều này không khỏi làm netizen nghi ngờ.

Tuy nhiên trên thực tế, khu đất này đã được vợ chồng Thuý Diễm mua từ năm 2019, khởi công vào cuối tháng 9/2020, tức là trước khi vợ chồng Thuý Diễm kêu gọi từ thiện.

Chia sẻ trên truyền thông, Thuý Diễm từng cho biết: “Vì căn nhà hiện tại có ông bà, vợ chồng con cái nữa nên hơi chật. Tôi có dự định sinh thêm em bé cho Bảo Bảo nên xây chỗ mới để gia đình ở”.

Vợ chồng Thuý Diễm dự định sinh thêm em bé nên đã quyết xây thêm nhà mới rộng rãi hơn

Mảnh đất này đã được vợ chồng cô mua từ năm 2019, khởi công vào tháng 9/2020 trước khi kêu gọi quyên góp từ thiện

Giữa lùm xùm từ thiện, hiện Thuý Diễm đã tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân để tránh bị tấn công. Cô cho biết không muốn nói thêm về sự việc này

Nguồn: FB nhân vật

Theo doanh nghiệp & tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/netizen-khui-vo-chong-thuy-diem-xay-nha-sau-2-thang-keu-goi-tu-thien-giua-on-ao-nhung-thuc-hu-the-nao-16121141016501327.htm

“Bà trùm” Đại Nam có động thái đầu tiên sau khi vợ Lương Thế Thành lên tiếng, netizen lại thắc mắc số kênh TikTok của CEO

Ngoài chơi hệ kim cương hột mít hay siêu xe, bà chủ Đại Nam còn là dân chơi TikTok chuyên nghiệp.

Đã kéo dài dai dẳng suốt một thời gian vừa qua nhưng drama sao kê của giới nghệ sĩ vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Sau hàng loạt tên tuổi đình đám, tối 13/10 bà Phương Hằng tiếp tục tên 1 cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt là Lương Thế Thành và Thuý Diễm, đề nghị hai người làm rõ chuyện kêu gọi từ thiện vào hồi tháng 10/2020.

Trước sự việc này, bà xã Lương Thế Thành đã chính thức lên tiếng: “Hiện tại tôi không muốn nói thêm về việc này nữa. Tôi nghĩ nên tập trung tinh thần và sức khoẻ lo cho gia đình và công việc của mình hơn là cuốn vào thị phi”. Ngoài ra cô cũng tắt luôn tính năng bình luận trên Facebook cá nhân sau khi bị cộng đồng mạng tấn công.

Bà trùm Đại Nam có động thái đầu tiên sau khi vợ Lương Thế Thành lên tiếng, netizen lại thắc mắc số kênh TikTok của CEO - Ảnh 1.

Lương Thế Thành và Thuý Diễm đang là cặp đôi nhận về nhiều sự chú ý của dân mạng sau phát ngôn của bà Phương Hằng

Sau những phản ứng của vợ Lương Thế Thành, phía bà Phương Hằng cũng có những động thái đầu tiên. Sáng nay (14/10), trợ lý của CEO Đại Nam đã thông báo bà Phương Hằng sẽ sớm trở lại giao lưu với mọi người vào ngày 14/10, tiếp tục câu chuyện đang dang dở vào tối qua (13/10).

Tuy nhiên bên cạnh sự tò mò về những gì mà bà Phương Hằng sắp chia sẻ, netizen lại không khỏi thắc mắc khi biết nữ CEO dùng đến… 8 tài khoản TikTok. Hoá ra ngoài chơi hệ kim cương hạt mít và siêu xe, bà chủ Đại Nam còn là dân chơi MXH thứ thiệt. 

Dù bà Phương Hằng chưa từng tiết lộ lý do tại sao có nhiều tài khoản TikTok đến vậy nhưng nhiều người đoán rằng nữ CEO đang “phòng hờ”, tránh tình trạng bị report. 

Bà trùm Đại Nam có động thái đầu tiên sau khi vợ Lương Thế Thành lên tiếng, netizen lại thắc mắc số kênh TikTok của CEO - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng

Hiện tại netizen đang tiếp tục chờ xem những chia sẻ tiếp theo của bà Phương Hằng là gì. 

Ảnh: Tổng hợp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị