Người cha gây sốt CĐM khi cùng con gái đi phượt “thành phố sương mù”

Mới đây, trên khắp các trang mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh “người bố của năm” chở con gái đi phượt Đà Lạt vô cùng dễ thương. Nhằm động viên và khích lệ con, đây chính là mà quà đặc biệt mà bố tặng cho con gái sau kỳ thi tuyển sinh 10.

‘Ba ơi, con thi chuyển cấp xong, ba cho con trải nghiệm đi Đà Lạt bằng xe máy nhen, con muốn được ngắm núi đồi’, ‘ô kê con gái cưng’ và thế là người bố chở con gái đi phượt.

Được biết anh Nguyễn Lê Duy An (45 tuổi, ở thành phố Thủ Đức, TP HCM) ngay sau khi đăng tải bộ ảnh đi phượt xe máy đến Đà Lạt với con gái vô cùng đáng yêu đã gây “bão mạng” cùng hàng nghìn lượt tương tác. 

Cộng đồng mạng không chỉ đồng loạt gọi anh Duy An là “người bố của năm”, nhiều chàng trai trẻ còn vui tính bình luận: “Con chào ba vợ”, “nhạc phụ mãi đỉnh”… vì những hành động siêu đáng yêu mà người bố này dành cho con gái của mình.

Bộ ảnh đáng yêu, dòng trạng thái mà anh chia sẻ cũng “cute” không kém: “Chiếc con gái 15 tuổi said (nói): ‘Ba ơi, con thi chuyển cấp xong, ba cho con trải nghiệm đi Đà Lạt bằng xe máy nhen, con muốn được ngắm núi đồi’. Chiếc Ba 45 tuổi replied (đáp lại): ‘Oke con gái cưng’. Sau 9 tiếng, Ba con nhà em đã tới Đà Lạt”.

Để có chuyến đi ý nghĩa và trọn vẹn cùng con gái, vốn là dân phượt lâu năm, anh An đã chuẩn bị rất kỹ càng từ bảo dưỡng xe đến áo mưa bộ, bọc giày, khăn trùm đầu, tất, giày, bao tay và những bộ quần áo phù hợp với không khí ở Đà Lạt. Với anh, đây không chỉ là lần đầu tiên đi phượt bằng xe máy cùng con mà còn là món quà sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 để con được thoải mái. Anh An chia sẻ: “Điều mình mong muốn nhất là con gái có 1 kỳ nghỉ vui vẻ, xả hết stress, tái tạo năng lượng sau khi thi”, 

“Bé muốn trải nghiệm bằng xe máy nên trước khi thi lớp 10, bé đã nói mong ước với mình. Và mình đồng ý ngay, mình xin nghỉ phép để đưa bé đi. Đáng lẽ là đi từ tuần trước, nhưng do cuối cấp, thi xong bé còn gặp mặt bạn bè nên mình dời đến tuần này mới đi”, anh An chia sẻ.

Dưới bài đăng đã có rất nhiều bình luận khen ngợi tình cảm và hình dễ thương, đáng yêu của hai bố con 

Đây có lẽ không chỉ là một chuyến đi mà sẽ là một kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ của hai bố con.

Mỗi người thể hiện tình cảm dành cho con theo một cách khác nhau, có người cho con vật chất, có người cho con lời động viên và cái vỗ về yêu thương, cũng có người cho con trải nghiệm như ông bố Duy An trong câu chuyện trên. Dù thể hiện tình cảm theo cách nào đi nữa, thì gia đình vẫn là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất cho mỗi người con.

Thanh Bình