Người yêu cũ đi lấy chồng, nam thanh niên đến dự tặng hẳn 6 cái nhẫn tượng trưng cho 6 năm bên nhau

Không phải cặp đôi nào sau khi chia tay cũng đối xử tử tế với nhau được như thế này.

Người yêu cũ là một trong những đối tượng khiến ta phải cân nhắc nên hay không nên mời đám cưới. Hoặc nếu được mời thì sẽ là: “Có nên đi dự đám cưới của người yêu cũ hay không?“. Bởi nếu còn vương vấn tình cũ thì rất khó để chân thành thực lòng chúc nhau một câu hạnh phúc. 

Chàng trai tặng quà cho cô dâu – người yêu cũ của anh

Tuy nhiên, đoạn clip được chia sẻ trên tiktok mới đây sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ lại. Cụ thể chàng trai và cô gái đã có 6 năm yêu nhau mặn nồng. Thế nhưng vì một lý do nào đó mà cả hai không thể tiếp tục bên nhau được nữa. Giờ đây, cô gái đã chuẩn bị bước lên xe hoa về nhà chồng

Cả hai vô cùng vui vẻ với nhau

Ngày vui của cô, cũng là ngày buồn của anh. Tuy nhiên, chàng trai vô cùng mạnh mẽ, cất hết nỗi buồn vào sâu thẳm bên trong, vui mừng bước đến sân khấu và chúc mừng cho hạnh phúc của cô dâu – cũng là tình cũ của mình. Tay anh lấy trong túi ra 6 chiếc nhẫn tặng cô, tượng trưng cho 6 năm yêu nhau, Trên mặt thì nở những nụ cười hớn hở khiến cả hai vô cùng vui vẻ và thoải mái khi đối diện nhau.

Trong quá khứ, có thể từng yêu nhau mặn nồng, nhưng ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây. Chia tay xong không phải cứ là chặn số nhau, hay oán trách nhau. Việc xem nhau là bạn tốt, tri kỷ, là một tình cảm đáng trân trọng.

Bình luận của cư dân mạng

Nguồn: https://docbao.vn/doi-song/nguoi-yeu-cu-di-lay-chong-nam-thanh-nien-den-du-tang-han-6-cai-nhan-tuong-trung-cho-6-nam-ben-nhau-tintuc825106