Ông xã Việt Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’

Sau nhiều lời đồn đại thất thiệt, cuối cùng Hoài Phương cũng đã lên tiếng. Nam nhạc sĩ còn tiết lộ tình hình của mình và vợ hiện tại, cũng như quãng thời gian khó khăn vừa qua khi nhiều người thân thiết qua đời.

Sau khi trở về Việt Nam, ông xã Việt Hương đã có cuộc phỏng vấn với Ngoisao.net, lên tiếng về loạt tin đồn thất thiệt thời gian qua. Hoài Phương cho biết, vợ chồng anh đang cách ly theo quy định phòng dịch. Quá nhiều biến cố ập đến trong thời gian ngắn nên cả hai đều rất mệt mỏi. Chỉ trong 1 tuần họ phải lo nhiều công việc quan trọng, trong đó có 2 đám tang tại Mỹ của Phi Nhung và mẹ nghệ sĩ Hoài Tâm. Giờ đây Việt Hương – Hoài Phương đang bị đảo lộn giờ giấc, ăn ngủ thất thường.

“Chắc phải mấy ngày nữa mới điều chỉnh được. Nhưng ít nhất lúc này, đầu óc chúng tôi thư giãn hơn trước khi đi. Những việc quan trọng nhất đã thực hiện xong”, Hoài Phương chia sẻ.

Nói về vợ, nam nhạc sĩ không khỏi chạnh lòng khi cô là người rất đa cảm, mau nước mắt. Thời gian qua, liên tục phải chứng kiến sự ra đi của những người thân yêu nhưng Việt Hương đã cố gắng mạnh mẽ để không rơi nước mắt. Cô đứng ra lo liệu mọi công việc mà không một lời than vãn, chỉ đến khi xong xuôi mới cho phép bản thân được yếu lòng. Chứng kiến tất cả, Hoài Phương càng thương và trân trọng bà xã nhiều hơn.

Cũng trong buổi phỏng vấn, lần đầu tiên Hoài Phương lên tiếng về loạt tin đồn bủa vây gia đình mình thời gian qua. Từ chuyện từ thiện, đến thông tin bỏ trốn về Mỹ, tất cả đều khiến dư luận xôn xao bàn tán không ngừng.

Lời đồn vẫn mãi là lời đồn. Chúng tôi sống ngay thẳng, chẳng việc gì phải lo ngại. Việc chúng tôi làm thì chúng tôi cứ làm. Rồi mọi người sẽ sớm nhận thấy những người đã đưa ra lời đồn thổi, “thuyết âm mưu” cũng chẳng phải người có uy tín, đáng tin cậy và họ sẽ bị xã hội loại trừ.

Bản thân Việt Hương không quan tâm, cũng không nghe những lời tiêu cực nên cô ấy thực sự không tổn thương tinh thần. Ngược lại, sau hơn hai tháng tích cực hoạt động từ thiện và một tháng lo cho đồng nghiệp, vợ tôi nhận được nhiều lời động viên, tình cảm chân thành từ khán giả. Cô ấy cảm thấy ấm lòng vô cùng”, ông xã Việt Hương tâm sự.

Theo Người đưa tin

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/techzvn/187-1021-5-ong-xa-viet-huong-lan-dau-len-tieng-ve-tin-don-bo-tron-an-chan-tu-thien-tuyen-bo-1-cau-xanh-ron-ylt543424.html

Vợ chồng Việt Hương về Việt Nam, đáp trả tin đồn trốn ở lại Mỹ

Nghệ sĩ Việt Hương xác nhận với Thanh Niên thông tin cả hai vợ chồng đã về Việt Nam, hiện đang tiến hành cách ly tại một khách sạn ở Đà Nẵng. 

Việt Hương và ông xã đã trở về Việt Nam, đáp chuyến bay tại Đà Nẵng. NVCC

Mới đây, nghệ sĩ Hoàng Mập bất ngờ thông báo vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương đã trở về nước an toàn. Diễn viên Nhà ông Hoàng có vàng vui mừng chia sẻ: “Chào vợ chồng em gái Việt Hương và Hoài Phương đã về đến Việt Nam. Anh rất ngưỡng mộ và yêu thương hai em”.

Trong hình ảnh được chia sẻ, vợ chồng nữ danh hài đã xuất hiện tại sân bay Đà Nẵng, cả hai mặc bảo hộ và đeo khẩu trang đầy đủ khi di chuyển. Chia sẻ với Thanh Niên, Việt Hương cho biết cô và ông xã đang thực hiện cách ly y tế theo đúng quy định cho người từ trước ngoài về nước trước khi trở lại TP.HCM.

Trước đó vợ chồng Việt Hương đã mang hài cốt Phi Nhung sang Mỹ để trao tận tay cho con gái ruột giọng ca Bông điên điển. Sau đó, cô chịu tang mẹ nuôi, tức mẹ ruột nghệ sĩ Hoài Tâm. Tranh thủ thời gian ở Mỹ, diễn viên Nhà có 5 nàng tiên cũng đến thăm viếng nơi an vị của cố nghệ sĩ Chí Tài và hỏi thăm sức khỏe của ca sĩ Phương Loan.

Việt Hương lần đầu viếng mộ nghệ sĩ Chí Tài, mang theo món quà đặc biệt

Tuy nhiên trong khoảng thời gian Việt Hương cùng chồng về Mỹ, một YouTuber cho rằng nữ nghệ sĩ cùng chồng đã cố tình trốn sang Mỹ vì liên quan đến những ồn ào từ thiện. Vì vậy việc cô trở về như cách phủ nhận thông tin này.

Theo Thanh niên

Nguồn: https://thanhnien.vn/vo-chong-viet-huong-ve-viet-nam-dap-tra-tin-don-tron-o-lai-my-post1392003.html