Phương Thanh ôm chặt ‘tình tin đồn’ nhiều lần khi đang biểu diễn, xin khán giả giữ ‘anh ấy’ hộ mình

Động thái tiếp theo của Phương Thanh và ‘tình tin đồn’ trong đêm biểu diễn tại Đà Lạt đã khiến ai nấy càng thêm chắc chắn cả hai là một đôi.

Những ngày qua, thông tin Phương Thanh đang yêu một chàng trai kém tuổi đã làm dậy sóng mạng xã hội. Những hình ảnh tình tứ khoác tay nhau tại sự kiện hay cảnh chàng đưa đón nàng sau những buổi diễn khiến người hâm mộ càng tò mò hơn về mối quan hệ của cả hai. Dù chưa xác nhận là người yêu nhưng Phương Thanh đã đổi ảnh đại diện thành ảnh chụp cùng tình tin đồn khiến ai nấy cho rằng đây là cách đánh dấu chủ quyền của cô.

Mới đây nhất, dân tình càng đứng ngồi không yên với loạt khoảnh khắc được ghi lại trong đêm diễn tại Đà Lạt của Phương Thanh và tình tin đồn. Anh chàng này đã tháp tùng nữ ca sĩ lên tận đây để biểu diễn. Thậm chí, anh đã ôm hoa để lên sân khấu tặng cho cô. Cả hai không ngại ngần trao nhau cái ôm thắm thiết trước mặt mọi người.

Tình tin đồn lên tận Đà Lạt ủng hộ đêm diễn của Phương Thanh

Nữ ca sĩ bật khóc khi nghe anh chàng hát tặng mình và nhờ mọi người giữ ‘hàng’ của mình. Cả hai còn ôm chầm lấy nhau trước mặt mọi người.

Chưa dừng lại ở đó, Phương Thanh còn yêu cầu chàng trai của mình hát một vài câu trong ca khúc Ai chung tình được mãi để tặng khán giả. Giọng hát trầm ấm cao vút của anh chàng khiến khán giả có mặt gần như lụi tim. Nữ ca sĩ bật khóc vì hạnh phúc và lại ôm chầm lấy anh thêm lần nữa. Cô còn cho biết: ‘Quý vị thấy không, ít ai thấy em khóc lắm vì ai cũng thấy em mạnh mẽ. Nhưng trai hát thì mình khóc. Sắp tới em lời to. Vừa đẹp trai vừa hát hay, đủ giá trị lợi dụng và tận dụng. Cho gửi nha, không được cua hàng của em nha. Em được cái cứ giao trứng cho ác, bất quá em quất con ác luôn. Phải thương em phải giữ dùm em chứ’. Từ lời nói và hành động của Phương Thanh càng thêm bằng chứng chắc nịch khẳng định cô và đối phương chính là một nửa của nhau và đang trong trạng thái hẹn hò.

Tình tin đồn còn lên sân khấu tặng hoa cho Phương Thanh

Theo công lý & xã hội