Thiện Nhân livestream tiết lộ từng được fan tặng một căn nhà nhưng gia đình không muốn trả lại?

0
70

Những diễn biến trong lùm xùm của Thiện Nhân vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Những ngày gần đây, mạng xã hội “dậy sóng” trước thông tin ca sĩ Thiện Nhân bất ngờ bị mất liên lạc với gia đình khiến người nhà lên tiếng “cầu cứu” cộng đồng mạng. Sự việc càng phức tạp hơn khi chính Quán quân của “Giọng hát Việt nhí” 2014 đã lộ diện và tiết lộ những thông tin ngược lại với những gì mà gia đình cô chia sẻ.

Theo đó, trái với việc gia đình cho rằng Thiện Nhân có dấu hiệu bị “dụ dỗ”, phát sinh tình yêu với người đồng giới và bỏ lại gia đình, ra ngoài sống riêng với người này thì Thiện Nhân đã lên tiếng phủ nhận. Nữ ca sĩ giải thích mình có trình bày rõ ràng với gia đình về mong muốn được chuyển ra ngoài sống nhưng không được chấp thuận. Cô cũng cho biết mình bị người thân kiểm soát fanpage, không thể đòi lại được quyền quản lý fanpage “Thiện Nhân” nên cô quyết định cắt đứt mọi liên lạc với gia đình khoảng 1 tuần nay.

Ngoài ra, Thiện Nhân còn khiến cuộc tranh cãi trên mạng xã hội càng gay gắt hơn khi tiết lộ mình đã “nuôi” gia đình nhiều năm qua. Cô cho rằng từ sau khi trở thành “Giọng hát Việt nhí” 2014, cô liên tục đi làm, nhận show diễn và nhận trách nhiệm chăm lo cho tất cả cho người thân suốt 8 năm qua, kể cả tiền thuê nhà, tiền cho anh chị học tập khi vào Đại học. 

Trong livestream mới đây, Thiện Nhân còn bất ngờ tiết lộ căn nhà gia đình cô sinh sống trong đó là do một fan hâm mộ tặng. Nhưng khi người này ngỏ ý muốn đòi lại nhà thì gia đình Thiện Nhân không đồng ý.

“Căn nhà hiện tại là của fan bên Mỹ cho, để con có căn nhà tốt hơn, không phải chật vật chạy tới chạy lui chuyển nhà. Khoảng thời gian trước, chị có nhắn tin với gia đình mình đòi lại nhà thì người nhà không muốn trả lại căn nhà đó” – Thiện Nhân chia sẻ.

Tiết lộ này của Thiện Nhân hiện đang tiếp tục vướng nhiều ý kiến trái chiều. Người cho rằng đó là lý do khiến Thiện Nhân mâu thuẫn với người nhà và chọn ra ngoài sống, người lại cho rằng thông tin chưa có kiểm chứng từ 2 phía nên chưa thể kết luận mà nên đợi thêm người nhà và chính người fan hâm mộ mà Thiện Nhân nhắc đến lên tiếng làm rõ.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao khi một tài khoản nhận là anh trai Thiện Nhân chia sẻ từ đầu năm 2022, có một người tên N.T liên lạc với nữ ca sĩ và rủ cô đi cà phê. Tưởng chỉ là bạn bè nhưng gia đình đã rất bất ngờ khi sau đó nữ ca sĩ trẻ đã đột ngột chuyển ra ngoài sống cùng N.T và người thân cũng mất liên lạc với Thiện Nhân.

Về phía Thiện Nhân, cô livestream phủ nhận việc bất hiếu với gia đình, cho biết N.T lo cho mình đầy đủ và cô chỉ mong muốn tình yêu của mình và người này được chấp nhận.

Vy

Ảnh: tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here