Titi kể chuyện cầu hôn đàn chị Nhật Kim Anh

0
181

Người yêu Nhật Kim Anh, ca sĩ Titi (thành viên nhóm HKT) chia sẻ về lần cầu hôn đàn chị là doanh nhân thành đạt.

Titi kể chuyện cầu hôn đàn chị Nhật Kim Anh - Ảnh 1.

Titi (thành viên nhóm HKT) được cho là người tình trẻ của Nhật Kim Anh

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, ca sĩ Titi (thành viên nhóm HKT) lần đầu lên tiếng về việc cầu hôn đàn chị Nhật Kim Anh và chia sẻ về kế hoạch “thành đôi” sắp tới của cả hai. Cựu thành viên nhóm HKT khẳng định bản thân rất ít nói và khá ngại ngùng ở chỗ đông người dù tuổi đời hay tuổi nghề của anh cũng khá dày dặn. 

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của Titi và Nhật Kim Anh được giới truyền thông thường xuyên nhắc đến. Cách đây không lâu, tin đồn hẹn hò của TiTi và Nhật Kim Anh càng khiến cộng đồng mạng thêm phần chắc chắn khi nam ca sĩ đã đăng lên mạng xã hội đoạn video quỳ gối cầu hôn đàn chị bằng chiếc nhẫn kim cương cực to. 

Titi kể chuyện cầu hôn đàn chị Nhật Kim Anh - Ảnh 2.
Titi kể chuyện cầu hôn đàn chị Nhật Kim Anh - Ảnh 3.
Titi kể chuyện cầu hôn đàn chị Nhật Kim Anh - Ảnh 4.
Titi kể chuyện cầu hôn đàn chị Nhật Kim Anh - Ảnh 5.
Titi kể chuyện cầu hôn đàn chị Nhật Kim Anh - Ảnh 6.
Cặp đôi thường xuyên đi cùng nhau

Giải thích về chuyện này, TiTi chia sẻ: “Do thấy trên Tiktok có clip hay hay nên tôi cover lại thôi chứ không phải tung dấu hiệu gì đâu”. 

Dù đã lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng cả hai cùng nhau xuất hiện khá thường xuyên trong các sự kiện. Nam ca sĩ còn cho biết sắp tới, anh và Nhật Kim Anh sẽ cùng nhau hợp tác cho ra một MV mới với sự góp mặt của cả 2 đảm nhận vai trò chính của MV.  

Những năm gần đây, ngoài hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Nhật Kim Anh còn là nữ doanh nhân thành đạt. Sau khi ly hôn, Nhật Kim Anh miệt mài giành quyền nuôi con, gây sự chú ý.

Theo Người lao động

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/titi-ke-chuyen-cau-hon-dan-chi-nhat-kim-anh-20210520091915697.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here