Vợ Mạc Văn Khoa lên tiếng khị bị giang hồ dựng chuyện 𝔳𝔲 𝔨𝔥ố𝔫𝔤, 𝔥ă𝔪 𝔡𝔬ạ đòi nợ

Bà xã Mạc Văn Khoa cho biết, hiện tại gia đình đang bị làm phiền bởi một số thành phần liên tục nhắn tin, gọi điện 𝔥ă𝔪 𝔡𝔬ạ đòi nợ.

Mới đây, bà xã Mạc Văn Khoa – Vy Pumpe đã đăng tải một bài viết cho biết mình đang bị làm phiền bởi một số thành phần lạ liên tục nhắn tin, gọi điện 𝔥ă𝔪 𝔡𝔬ạ đòi nợ dù gia đình không vay nợ. Trên trang cá nhân, cô bức xúc viết: “Mọi người ơi. Hiện tại thì Vy và gia đình đang bị làm phiền bởi một số thành phần không biết ở đâu ra nhắn tin, gọi điện: đòi nợ – vu khống – hăm dọa.

Vợ Mạc Văn Khoa lên tiếng khị bị giang hồ dựng chuyện vu khống, hăm doạ đòi nợ

Vy viết status này để bạn bè, người thân nào lỡ mà có bị bọn chúng làm phiền và dựng chuyện tào lao thì làm ơn né ạ! Bây giờ sao nhiều thủ đoạn để lừa đảo thế không biết nữa. Hôm trước có nghe một vài người bạn bị ghép ảnh rồi lấy hết được thông tin gia đình quấy rối đòi chém đòi giết một thời gian, giờ đúng là đến mình cũng bị dính cái kiểu giống vậy.

Vợ Mạc Văn Khoa lên tiếng khị bị giang hồ dựng chuyện vu khống, hăm doạ đòi nợ

Vy khẳng định luôn là cuộc sống Vy đủ để ăn ngày 3 bữa và có thể báo hiếu cha mẹ, không phải bị thiếu thốn và đói khát ngày nào mà đi vay mượn dính liếu gì đến bọn giang hồ không quen không biết này. Vì là số điện thoại công khai để buôn bán nên bọn chúng gọi tất các số của các Chi nhánh, kiểu cài auto để mình không thể nghe điện thoại của ai khác được.

Nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ rất ảnh hưởng công việc và cả Vy đang nuôi con nhỏ nên tâm lý cũng sẽ bị lung lay vì quá phiền và bực mình. Các anh, các chú đòi nợ nên tìm đúng người mà đòi, còn cứ vu khống – làm phiền – hăm dọa boom hàng, đốt quán và chửi rủa gia đình tôi và tôi nữa thì thôi sẽ nhờ đến công an và pháp luật giải quyết nhé. Ông Trần Hoàng Dũng là Ba Vy. Không biết là Ba Vy và gia đình Vy nợ cái gì ở bọn này nữa”.

Vợ Mạc Văn Khoa lên tiếng khị bị giang hồ dựng chuyện vu khống, hăm doạ đòi nợ

Bên dưới bài viết, đông đảo khán giả khuyên vợ chồng Mạc Văn Khoa nên nhanh chóng nhờ công an can thiệp để không gây ảnh hưởng đến tâm lý cũng như cuộc sống gia đình. Được biết, trường hợp mà Vy Pumpe đang đối mặt không phải là điều hiếm gặp. Khoảng thời gian qua, nhiều người vô cùng bất ngờ và hoang mang khi các tín dụng đen liên tục gọi điện làm phiền, công kích, chửi mắng mặc dù họ không hề vay mượn nợ. Chính những phiền phức này đã tạo nên sức khó chịu, bức xúc làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của nhiều người.

Ảnh: FBNV/Internet

Theo Sở hữu trí tuệ

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu đau đớn, phụ nữ nhìn phải né mà vợ vẫn ghen, tức quá

“Phụ nữ không bao giờ được quyền ghen, không được phép ghen. Tôi bức xúc lắm nên phải nói thẳng như vậy” – Mạc Văn Khoa nói.

Mới đây, chương trình Tài tám tếu đã lên sóng với sự tham gia của Khả Như, Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm và Nam Em. Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau bàn về chủ đề: “Phụ nữ có nên ghen hay không?”.

Vừa nghe thấy chủ đề, Mạc Văn Khoa đã hét toáng lên: “Phụ nữ không bao giờ được quyền ghen, không được phép ghen. Tôi bức xúc lắm nên phải nói thẳng như vậy. Cảm ơn chương trình đã mang tới chủ đề này để tôi được lên tiếng.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu đau đớn, phụ nữ nhìn phải né mà vợ vẫn ghen, tức quá - Ảnh 1.

Mạc Văn Khoa bức xúc

Tôi nói thật, người đàn ông như tôi khi nhìn thấy người yêu hay vợ mình ghen thì không thể nào chịu nổi, bức xúc lắm”.

Lê Dương Bảo Lâm thấy thế liền hỏi: “Tôi thấy Mạc Văn Khoa đang bức xúc nên thắc mắc rằng, phải như người ta đẹp trai, ra đường nhiều gái theo thì vợ ghen là đúng, chứ xấu như Mạc Văn Khoa thì ai thèm theo đuổi mà vợ cũng ghen”.

Mạc Văn Khoa tỏ ra bức xúc: “Bởi vậy nên tôi mới bức xúc. Thà như tôi đẹp trai ngời ngợi, ra đường gái chết mê chết mệt thì vợ tôi ghen còn hiểu được. Nhưng tôi xấu đau xấu đớn, ra đường gái nhìn phải né, mất hết cảm tình mà vợ tôi vẫn ghen mới tức chứ.

Tôi thậm chí còn là một người đàn ông chung thủy tới mức nhìn phụ nữ đẹp không hứng thú bằng nhìn đàn ông đẹp.

Tôi nhận ra, ghen không liên quan tới nhan sắc của đàn ông. Ghen là sự bộc phát của phụ nữ, nắng mưa nhất thời, khó hiểu, khó lí giải, khó kiểm soát nên khiến người đàn ông cực kỳ khổ sở, khó chịu mà không làm gì được.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu đau đớn, phụ nữ nhìn phải né mà vợ vẫn ghen, tức quá - Ảnh 3.

Ở đây đang có mặt Nam Em nên tôi muốn hỏi bạn một câu, nếu bạn lấy được một người chồng như tôi thì bạn có ghen không?”.

Nam Em đáp thẳng thừng: “Xin lỗi, tôi không ghen vì không đời nào tôi lại có một người chồng như vậy. Tôi mà có chồng như Mạc Văn Khoa thì tôi không muốn sở hữu luôn, đi với ai cũng được, nên không ghen nổi”.

Mạc Văn Khoa chua chát năn nỉ: “Sao Nam Em lại có thể nói một cách vô tình như thế nhỉ! Tôi đang lấy ví dụ thì Nam Em cứ giả vờ tưởng tượng rồi chấp nhận đi xem nào. Bạn là diễn viên, nghệ sĩ thì phải biết tưởng tượng”.

Nam Em vẫn thẳng thừng: “Xin lỗi, tôi không thể tưởng tượng được. Trước mắt tôi là một màu đen”.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu đau đớn, phụ nữ nhìn phải né mà vợ vẫn ghen, tức quá - Ảnh 4.

Mạc Văn Khoa thẫn thờ khi bị Nam Em từ chối

Mạc Văn Khoa thốt lên: “Tôi quay chung với Nam Em như thế này chắc trầm cảm mất”.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu đau đớn, phụ nữ nhìn phải né mà vợ vẫn ghen, tức quá

Tiếp đó, anh phân tích tiếp: “Quay trở lại vấn đề. Tôi muốn nói rằng, phụ nữ không được ghen vì khi ghen tuông sẽ nghèo đi đấy.

Khi ghen thì tâm trí lúc nào cũng chỉ để ý tới chồng, dò xem chồng đang nhắn tin cho ai, nghĩ về ai, đi gặp ai. Thời gian đâu mà đi kiêm tiền, tập trung làm việc? Chính vì thế sẽ bị giảm lương, nghèo đi, không có thu nhập.

Chưa kể, phụ nữ nổi cơn ghen thường đi đánh ghen. Một mình đâu thể đánh lại, nên phải thuê vệ sĩ, rồi tốn tiền, mất mát của cải.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu đau đớn, phụ nữ nhìn phải né mà vợ vẫn ghen, tức quá - Ảnh 5.

Việc phụ nữ ghen cũng khiến chồng không còn tâm trí làm việc, ảnh hưởng nặng nề tới công việc, sự nghiệp. Tóm lại, ghen ảnh hưởng tới kinh tế nhiều lắm”.

Theo Trí thức trẻhttp://ttvn.toquoc.vn/mac-van-khoa-toi-xau-dau-don-phu-nu-nhin-phai-ne-ma-vo-van-ghen-tuc-qua-8202111106410922.htm

Trâm Anh (The Face) chính thức lên tiếng rõ ràng về tin hẹn hò Trương Thế Vinh!

Cuối cùng thì Trâm Anh cũng xác định mối quan hệ thực sự với đàn anh Trương Thế Vinh.

Trong lúc đang vướng nghi vấn hẹn hò với Thúy Ngân, MXH bất ngờ chia sẻ rầm rộ hình ảnh Trương Thế Vinh chụp hình cùng một chú chó và khẳng định nam diễn viên đang hẹn hò với Trâm Anh – Á quân The Face Vietnam 2018. Nguyên do là vì nữ người mẫu cũng có 1 chú cún y hệt.

Nếu như Trương Thế Vinh từ chối chia sẻ về chuyện cá nhân thì Trâm Anh thẳng thắn phủ nhận tin đồn hẹn hò với đàn anh: “Thật sự tôi không biết thông tin này ở đâu mà ra. Tôi có biết anh Vinh khi tham gia đóng phim và cả 2 chỉ đơn thuần là đồng nghiệp thôi!“. Như vậy thì Trâm Anh với Trương Thế Vinh chỉ đơn giản là đồng nghiệp thôi nhé!

Trâm Anh khẳng định không hẹn hò Trương Thế Vinh

Ảnh: Internet

Theo trí thức trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/tram-anh-the-face-chinh-thuc-len-tieng-ro-rang-ve-tin-hen-ho-truong-the-vinh-220211310191553975.htm

Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng giữa tin đồn hẹn hò với Trâm Anh The Face

Liệu có phải Trâm Anh và Trương Thế Vinh đang hẹn hò?

Tối ngày 12/10 vừa qua, MXH liên tục xuất hiện nghi vấn Trương Thế Vinh đang hẹn hò Trâm Anh – Á quân chương trình The Face 2018. Chuyện này bắt nguồn từ việc Trương Thế Vinh và Trâm Anh bị soi ảnh chụp cùng 1 chú cún giống hệt nhau.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với Trương Thế Vinh để làm rõ thực hư. Nam diễn viên từ chối trả lời về vấn đề này và cho biết: “Tôi từng thông báo sẽ từ chối trả lời bất kỳ điều gì về đời tư nên mong mọi người thông cảm. Rất mong khán giả cho tôi 1 khoảng nhỏ tự do”. Như vậy, nam diễn viên không khẳng định cũng không phủ nhận mối quan hệ này. Động thái trên càng khiến netizen tò mò hơn bao giờ hết.

Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng giữa tin đồn hẹn hò với Trâm Anh The Face - Ảnh 2.
Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng giữa tin đồn hẹn hò với Trâm Anh The Face - Ảnh 2.

Netizen soi Trương Thế Vinh và Trâm Anh hẹn hò vì cùng chụp với 1 chú cún giống hệt nhau

Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Trâm Anh The Face - Ảnh 3.

Trương Thế Vinh không lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Trâm Anh The Face

Trâm Anh The Face từng có cơ hội hợp tác cùng Trương Thế Vinh trong bộ phim Cây Táo Nở Hoa với vai diễn vợ của Dư (do Song Luân thủ vai)

Trương Thế Vinh chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Trâm Anh The Face - Ảnh 6.

Trước đó, Trương Thế Vinh và Thuý Ngân từng vướng tin đồn hẹn hò và được xem là cặp đôi đẹp trong Running Man. Dù cả 2 từng nhiều lần lên tiếng phủ nhận nhưng khán giả vẫn “bán tín bán nghi”

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Theo Trí Thức Trẻ http://ttvn.toquoc.vn/truong-the-vinh-chinh-thuc-len-tieng-giua-tin-don-hen-ho-voi-tram-anh-the-face-220211310135425585.htm