Trên bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung tại tang lễ Mỹ có đặt 1 món từng khiến NS Việt Hương khóc nghẹn khi nhắc đến!

Mỗi khi nhắc về món ăn này, NS Việt Hương đều không nén được xúc động mà bật khóc nghẹn ngào.

Lo lắng cho sức khoẻ của đồng nghiệp trong 41 ngày, chuẩn bị mọi thủ tục hậu sự và đồng hành cùng trong chuyến bay 30 tiếng từ Việt Nam sang Mỹ… đó là những điều NS Việt Hương dành cho cố ca sĩ Phi Nhung trong thời gian qua. Tại tang lễ của người bạn tại Mỹ, nữ danh hài khóc nghẹn khi kể về những ngày cuối đời của cố ca sĩ Phi Nhung. Đặc biệt, NS Việt Hương không nén được xúc động khi cho biết cố ca sĩ Phi Nhung từng mong muốn được ăn khoai lang nhưng không được trước khi qua đời.

Đến nay, khán giả rơi nước mắt khi nhìn thấy 1 đĩa khoai lang được đặt trên bàn thờ của cố ca sĩ Phi Nhung tại tang lễ ở Mỹ. Trước đó, chuyên gia make up Nhật Bình cũng đăng ảnh đã cúng 1 đĩa khoai theo đúng ước nguyện của người quá cố. Chi tiết nhỏ nhưng cũng đủ cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương của những người thân, bạn bè dành cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Trên bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung tại tang lễ Mỹ có đặt 1 món từng khiến NS Việt Hương khóc nghẹn khi nhắc đến! - Ảnh 2.

Tại bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung đặt tại chùa trong tang lễ hôm 12/10 xuất hiện hình ảnh 1 dĩa khoai lang gây xúc động

Trên bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung tại tang lễ Mỹ có đặt 1 món từng khiến NS Việt Hương khóc nghẹn khi nhắc đến! - Ảnh 3.

Dĩa khoai được bọc kỹ lưỡng và đặt tinh tế trước di ảnh người quá cố

Trong tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung, NS Việt Hương từng chia sẻ: “Ngày 7/9, là ngày Phi Nhung đặt máy ECMO thì một ngày trước đóPhi Nhung tỉnh, cô ấy viết vào tờ giấy là muốn ăn khoai lang mà Hương khóc quá trời. Một ngôi sao hạng A mà chỉ muốn ăn món đó. Tôi hỏi bác sĩ nhưng bác sĩ nói không ăn được đâu Hương”.

Trên bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung tại tang lễ Mỹ có đặt 1 món từng khiến NS Việt Hương khóc nghẹn khi nhắc đến! - Ảnh 4.

Trước đó, bạn thân cố ca sĩ Phi Nhung cũng đã cúng 1 dĩa khoai để an ủi vong linh người tri kỷ

Wendy Phạm và ông xã NS Việt Hương phải kề cận để động viên, an ủi nữ danh hài

Trên bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung tại tang lễ Mỹ có đặt 1 món từng khiến NS Việt Hương khóc nghẹn khi nhắc đến! - Ảnh 7.

Lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung có sở thích ăn uống rất đơn giản, mộc mạc

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Theo Trí Thức Trẻ

Con gái ruột Phi Nhung cảm ơn mọi người sau tang lễ của mẹ, gây xúc động bởi chi tiết này

Wendy Phạm – con gái ruột của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã chia sẻ một bài viết khá dài để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến những người đã giúp đỡ gia đình mình thời gian qua.

Rạng sáng ngày 13/10 (theo giờ Việt Nam), tang lễ của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã được diễn ra trong sự tiếc thương của rất đông đồng nghiệp, bạn bè, người thân và khán giả hâm mộ. Hình ảnh Wendy Phạm – cô con gái ruột của nữ ca sĩ diện áo dài đen, đeo khăn tang ôm tro cốt của mẹ khiến người xem bùi ngùi xúc động.

Con gái ruột Phi Nhung cảm ơn mọi người sau tang lễ của mẹ, gây xúc động bởi chi tiết này
Hình ảnh Wendy ôm tro cốt của mẹ trong ngày tang lễ khiến người xem bùi ngùi

Sau khi tang lễ kết thúc, Wendy mới đây đã đăng tải một bài viết khá dài trên trang cá nhân để gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã ở bên cạnh chỉ dẫn cô lo liệu hậu sự cho mẹ. Nếu không có sự giúp đỡ tận tình từ những sư thầy, tăng ni, người thân, cô bác (bạn bè Phi Nhung) thì Wendy sẽ không thể hoàn thành tang lễ chu toàn cho mẹ thế này:

“Không biết phải dùng từ nào ngoài 2 từ cảm ơn để tỏ lòng biết ơn của con đối với những người đã giúp con và gia đình hoàn thành tang lễ cho mẹ thật tốt đẹp… Con cũng không quên cảm ơn đến những người fan của mẹ ở khắp nơi trên thế giới đã cầu nguyện cho mẹ, gửi lời an ủi và động viên đến gia đình con”.

Con gái ruột Phi Nhung cảm ơn mọi người sau tang lễ của mẹ, gây xúc động bởi chi tiết này
Con gái ruột Phi Nhung cảm ơn mọi người sau tang lễ của mẹ, gây xúc động bởi chi tiết này
Wendy đăng bài viết gửi lời biết ơn và tri ân đến những người đã giúp đỡ lo liệu hậu sự cho Phi Nhung, cũng như các y bác sĩ tại Việt Nam đã chăm sóc mẹ mình suốt thời gian qua

Là một người làm việc trong ngành y tế, hơn ai hết Wendy hiểu rõ sứ mệnh và nhiệm vụ của các nhân viên y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Con gái Phi Nhung gây xúc động khi dành lời tri ân sâu sắc nhất gửi đến những nhân viên đang làm việc ở Bệnh viện Gia An và Bệnh viện Chợ Rẫy – 2 nơi từng tiếp nhận điều trị cho ca sĩ Phi Nhung trước khi qua đời: “Mặc dù không giữ được mạng sống của mẹ nhưng con biết các bác sĩ và nhân viên y tế tại bệnh viện đã làm hết sức mình để cứu chữa cho mẹ con”.

Con gái ruột Phi Nhung cảm ơn mọi người sau tang lễ của mẹ, gây xúc động bởi chi tiết này
Gia đình Wendy trong ngày tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ
Con gái ruột Phi Nhung cảm ơn mọi người sau tang lễ của mẹ, gây xúc động bởi chi tiết này
Wendy không quên cảm ơn vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương đã giúp đỡ lo liệu thủ tục đưa Phi Nhung về Mỹ đoàn tụ với gia đình

Ngoài ra, Wendy còn nhắc đến cô Tô Ngọc Thuỷ – chủ hiện tại của trung tâm Thuý Nga đã lo liệu toàn bộ chi phí đám tang của Phi Nhung, cũng như vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương sau khi được uỷ thác xử lý thủ tục hậu sự cho Phi Nhung ở Việt Nam và mang tro cốt cố nghệ sĩ về Mỹ. Cuối cùng, con gái của Phi Nhung mong mỏi những chuyện thị phi ngoài kia sẽ không còn liên quan đến mẹ mình nữa: “Mẹ con đã về với Phật, con xin mọi người hãy để cho mẹ con được vui vẻ an nghỉ”.

T.T, Theo Sở hữu trí tuệ

Ảnh: Tổng hợp