Váy cưới lộng lẫy của Minh Hằng: Có gì đặc biệt mà cô dâu giấu đến tận phút chót

Thiết kế váy cưới 2in1 giúp Minh Hằng khoe đường cong hút mắt, lộng lẫy vô cùng trong ngày trọng đại.

Trước đám cưới vài tháng, Minh Hằng nói với Chung Thanh Phong muốn có bộ đầm cưới biến hóa được nhiều kiểu dáng, giúp cô lộng lẫy, khác biệt trong nhiều hoàn cảnh mà không cần phải thay đồ quá nhiều.

Váy cưới lộng lẫy của Minh Hằng: Có gì đặc biệt mà cô dâu giấu đến tận phút chót - Ảnh 1.
Váy cưới lộng lẫy của Minh Hằng: Có gì đặc biệt mà cô dâu giấu đến tận phút chót - Ảnh 2.
Váy cưới lộng lẫy của Minh Hằng: Có gì đặc biệt mà cô dâu giấu đến tận phút chót - Ảnh 3.

Chiếc váy được Minh Hằng mặc nhảy mở màn và tiệc đãi khách. Cô giữ bí mật với chồng về bộ đầm nhằm gây bất ngờ cho anh trong màn first dance

Vốn chơi thân với nhau 10 năm, Chung Thanh Phong nắm bắt được ngay sở thích của Minh Hằng. Anh thiết kế cho cô một chiếc đầm đa năng, có thể biến hóa thành 2 chiếc váy khác nhau, phù hợp với tiệc cưới ngoài trời. Để khiến Minh Hằng bất ngờ, anh giấu bản thiết kế, chỉ khi gần hoàn thiện, anh mới cho cô xem và ướm thử. Nữ ca sĩ cho biết rất thích bộ váy cưới ngắn bởi mang tinh thần trẻ trung, năng động đúng phong cách của cô.

Váy cưới lộng lẫy của Minh Hằng: Có gì đặc biệt mà cô dâu giấu đến tận phút chót - Ảnh 4.
Váy cưới lộng lẫy của Minh Hằng: Có gì đặc biệt mà cô dâu giấu đến tận phút chót - Ảnh 5.

Để mang tính độc quyền, có một không hai, và ăn ý với bộ áo dài cưới cắt laser trong ngày lễ vu quy trước đó, Chung Thanh Phong tự sáng tạo lên hoa văn và vải ren bằng cách thêu thủ công trên nền vải lưới màu nude. Tự tạo chất liệu và họa tiết là sở trường của Chung Thanh Phong, tạo nên dấu ấn đặc trưng của anh nhiều năm qua. Bộ đầm thêm lung linh, cuốn hút nhờ vô số các hạt đá và pha lê trong suốt đính kết tỉ mỉ trên họa tiết.

Váy cưới lộng lẫy của Minh Hằng: Có gì đặc biệt mà cô dâu giấu đến tận phút chót - Ảnh 6.
Váy cưới lộng lẫy của Minh Hằng: Có gì đặc biệt mà cô dâu giấu đến tận phút chót - Ảnh 7.

Bên trong, một khung corset được dựng lên nhằm nâng ngực, siết eo, giúp tôn đường cong của Minh Hằng một cách tối đa. Tuy nhiên, với kỹ thuật dựng phom khéo léo và tài tình, thiết kế ôm sát, nâng đỡ cơ thể nhưng vẫn khiến cô dâu thoải mái. Váy dáng ngắn cũng giúp Minh Hằng thuận tiện trong di chuyển, tôn đôi chân thon triệt để.

Váy cưới lộng lẫy của Minh Hằng: Có gì đặc biệt mà cô dâu giấu đến tận phút chót - Ảnh 8.
Váy cưới lộng lẫy của Minh Hằng: Có gì đặc biệt mà cô dâu giấu đến tận phút chót - Ảnh 9.

Điểm phá cách của thiết kế nằm ở tùng váy mullet làm từ vải satin được xếp nếp khéo léo, nhấn bằng nơ to bản, mang đến sự nhã nhặn và thanh lịch cho cô dâu. Minh Hằng phối bộ đầm cùng găng tay đính kết pha lê và lông vũ, tạo nên tổng thể hài hòa đậm chất cổ điển và quyến rũ. Thiết kế mất một tháng hoàn thiện với sáu người thợ lành nghề thực hiện các khâu như thêu, cắt và khâu kỳ công.

Ảnh + clip: Sưu tầm

Theo Phụ nữ Việt Nam

https://phunuvietnam.vn/vay-cuoi-long-lay-cua-minh-hang-co-gi-dac-biet-ma-co-dau-giau-den-tan-phut-chot-22202219694652677.htm