Vũ Khắc Tiệp bỗng khoe loạt ảnh “full không che” buổi dặm hỏi nhà Ngọc Trinh, Vbiz sắp có đám cưới hay trò đùa của đôi tri kỷ?

Sau khi ở bên nhau tận 17 năm, mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cũng chuẩn bị bước sang một chương mới?

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh khiến dân tình một phen “đứng ngồi không yên” khi thông báo tin vui với “ông trùm Venus”. Thậm chí, bố mẹ “nữ hoàng nội y” còn có buổi gặp gỡ với gia đình của Vũ Khắc Tiệp và đăng tải loạt chia sẻ đầy ẩn ý về việc cưới xin và hỏi vợ.

Cho đến mới đây, Vũ Khắc Tiệp còn hé lộ “teaser” về màn dặm hỏi của cả hai. Theo đó, anh đã đăng tải loạt hình ảnh đẹp trong buổi gặp gỡ của gia đình 2 bên và cho biết sẽ tung đoạn clip “full không che” vào tối nay. Trên trang Facebook cá nhân, anh viết: “Chuyện người lớn tính và hai đứa chỉ biết ngồi lắng nghe”. 

Khoảnh khắc này ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý. Có người liên tục gửi lời chúc mừng, cũng có người cho rằng đây chỉ là trò đùa vui của gia đình 2 bên bởi cả hai chỉ là bạn bè tri kỷ. Được biết, mối quan hệ thân thiết giữa Vũ Khắc Tiệp và “gà cưng” đã kéo dài 17 năm.

Vũ Khắc Tiệp bỗng khoe loạt ảnh full không che buổi dặm hỏi nhà Ngọc Trinh, Vbiz sắp có đám cưới hay trò đùa của đôi tri kỷ? - Ảnh 2.
Vũ Khắc Tiệp bỗng khoe loạt ảnh full không che buổi dặm hỏi nhà Ngọc Trinh, Vbiz sắp có đám cưới hay trò đùa của đôi tri kỷ? - Ảnh 3.

Loạt ảnh về buổi dặm hỏi của gia đình Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh

Vũ Khắc Tiệp bỗng khoe loạt ảnh full không che buổi dặm hỏi nhà Ngọc Trinh, Vbiz sắp có đám cưới hay trò đùa của đôi tri kỷ? - Ảnh 4.
Vũ Khắc Tiệp bỗng khoe loạt ảnh full không che buổi dặm hỏi nhà Ngọc Trinh, Vbiz sắp có đám cưới hay trò đùa của đôi tri kỷ? - Ảnh 5.

Cặp đôi tri kỷ 17 năm cực kỳ giản dị, ngọt ngào, khác hẳn hình tượng “chặt chém” mọi người

Vũ Khắc Tiệp bỗng khoe loạt ảnh full không che buổi dặm hỏi nhà Ngọc Trinh, Vbiz sắp có đám cưới hay trò đùa của đôi tri kỷ? - Ảnh 6.

Bố mẹ cả hai bên đều thân thiết với nhau. Khung cảnh này được Vũ Khắc Tiệp gọi là “buổi dặm hỏi” của gia đình 2 bên

Vũ Khắc Tiệp bỗng khoe loạt ảnh full không che buổi dặm hỏi nhà Ngọc Trinh, Vbiz sắp có đám cưới hay trò đùa của đôi tri kỷ? - Ảnh 7.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng chia sẻ story khi lại cảnh ông bầu lên đồ chỉn chu, bảnh bao đi hỏi vợ

Vũ Khắc Tiệp bỗng khoe loạt ảnh full không che buổi dặm hỏi nhà Ngọc Trinh, Vbiz sắp có đám cưới hay trò đùa của đôi tri kỷ? - Ảnh 8.

Phải chăng lại sắp có một đám cưới thế kỷ nữa của Vbiz hay chỉ là trò đùa của cặp bạn thân lâu năm đây?

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Pháp luật & Bạn đọc 

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-khac-tiep-bong-khoe-loat-anh-full-khong-che-buoi-dam-hoi-nha-ngoc-trinh-vbiz-sap-co-dam-cuoi-hay-tro-dua-cua-doi-tri-ky-162213004154008837.htm