Vừa xuất viện, Khoa Pug chi 10 triệu đồng mua cua hoàng đế ăn mừng cao thêm 1 cm

Video mới nhất của Khoa Pug trên kênh Youtube review về hành trình kéo chân lên 1,80 mét tiếp tục nhận được sự chú ý của dân mạng. Sau nhiều ngày nằm viện, cuối cùng nam Youtuber cũng xuất viện về nhà để theo dõi thêm.

Những ngày qua, cái tên Khoa Pug nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt Nam. Sau tuyên bố đăng tải video review chân thật về hành trình kéo chân cao lên 1,80 mét do đích thân anh trải nghiệm, Khoa Pug khiến dân mạng “ngớ người” vì mức chi phí lên đến hàng tỉ đồng nhưng vô cùng thử thách, gian nan.

Khoa Pug cho biết mỗi ngày anh sẽ sử dụng máy tăng chiều cao và sau 80 ngày anh sẽ cao thêm được 8 cm như mong muốn

Mới đây, Khoa Pug tiếp tục chia sẻ video tiếp theo cho thấy anh chàng đã xuất viện và trở về khách sạn nghỉ ngơi và theo dõi thêm. Được bết, nơi Khoa Pug lựa chọn lưu trú dưỡng sức có giá 4.000 USD/tháng (gần 100 triệu đồng) chưa kể chi phí ăn uống, sinh hoạt. Khoa Pug cho biết, ở giai đoạn đầu tiên của quá trình kéo chân, anh đặt mục tiêu cao thêm 8 cm. Để làm được điều đó, nam Youtuber phải nhờ sự hỗ trợ từ hệ thống thiết bị có tác dụng kéo dài xương.

Sau 2 ngày nhập viện, Khoa Pug đã được cho phép về khách sạn nghỉ ngơi với sự theo dõi chăm sóc của các nhân viên y tế

Mỗi ngày Khoa Pug phải dùng máy này 4 lần, mỗi lần xương chân của anh sẽ dài thêm 0,25 cm. Theo chỉ dẫn của bác sĩ, trong vòng 10 ngày, đôi chân của Khoa Pug sẽ cao thêm 1 cm, và cứ thế cho đến 80 ngày (tức gần 3 tháng) thì anh sẽ đạt được mục tiêu cao thêm 8 cm như dự định. Sau khi có được chiều cao như ý, Khoa Pug phải trải qua thêm 1 ca phẫu thuật để lấy nail ra khỏi chân, quá trình này tiêu tốn khoảng 500 triệu đồng.

Ngay khi được xuất viện, Khoa Pug đã mua cua hoàng đế để ăn mừng bản thân tăng thêm 1 cm

Ngay khi được bác sĩ cho xuất viện về khách sạn theo dõi, Khoa Pug cùng người đồng hành ở Mỹ đã đến ngay siêu thị để mua cua hoàng đế về ăn tẩm bổ. Khoa Pug tin rằng thịt cua hoàng đế sẽ giúp nam Youtuber tăng cường canxi, qua đó giúp đôi chân nhanh chóng hồi phục. Bữa ăn bổ dưỡng này của Khoa Pug có giá gần 500 USD (khoảng 10 triệu đồng).

Nam Youtuber điểm qua những chi phí mà mình tiêu tốn cho quá trình chăm sóc, hồi phục sức khỏe bao gồm 9.000 USD (gần 210 triệu đồng) cho 2 ngày nằm viện, tiền thuốc mỗi ngày, tiền thuê phòng khách sạn, chi phí thuê PT chăm sóc với giá 10.000 USD/tháng (khoảng 230 triệu đồng). Khoa Pug chia sẻ cứ mỗi cm mà anh cao lên được đánh đổi khoảng 500 triệu đồng. Đó là lý do mà anh không ngần ngại chi tiền hậu hĩnh để mua cua hoàng đế về ăn mừng dù chỉ cao thêm 1 cm.

Khoa Pug gây chú ý khi chia sẻ về hành trình phẫu thuật để có được chiều cao chuẩn “soái ca”

Trong thời gian tới, Khoa Pug cho biết sẽ ra nhiều video để review chi tiết hơn về quá trình kéo dài chân cũng như tiến độ bình phục sau khi nhận được sự chăm sóc, hỗ trợ từ nhân viên y tế, thiết bị công nghệ. Nam Youtuber khẳng định từ trước đến nay chưa từng có ai chịu tiêu tốn hàng tỉ đồng để trải nghiệm 1 cuộc đại phẫu và quay video giới thiệu cho khán giả như anh.

Trước đó, Khoa Pug từng chia sẻ cuộc phẫu thuật 2,3 tỉ chỉ là giai đoạn đầu tiên trong hành trình kéo dài đôi chân của mình. Sau khi anh đạt được mốc 1,75 mét thì nam Youtuber sẽ tiến hành giai đoạn 2 để có được chiều cao đạt chuẩn 1,80 mét. Hiện tại, mặc dù Khoa Pug vẫn còn đi lại khá khó khăn nhưng anh có thể ăn uống, vệ sinh… thuận lợi hơn so với những ngày trước. Không chỉ ngồi xe lăn, Khoa Pug còn sử dụng thành thạo nạng chống khi đi lại trong nhà.

T.T

Ảnh: Cắt từ clip