Wowy gây ‘lú’ với trang phục mặc như không, phản cảm hay khác biệt?

Thêm lần nữa rapper Wowy khiến con dân “bàng hoàng” với outfit đi dự sự kiện của mình. Trang phục Wowy mặc hôm nay thực sự gây “lú” cho những ai vừa mới nhìn thấy.

Các diễn đàn mạng xã hội đang rần rần chia sẻ hình ảnh của nam rapper Wowy tại một sự kiện mới đây. Sẽ không có gì đáng bàn nếu Wowy không khoác lên người bộ đồ gây hoang mang ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù diện đồ vest chỉn chu tới sự kiện nhưng quả outfit mà Wowy mặc hôm nay lấy cảm hứng từ cơ thể người đàn ông. Cụ thể màu sắc bộ vest trùng với màu da đồng thời họa tiết in trên đồ là những bộ phận cơ thể nhạy cảm.

Wowy gây lú với trang phục mặc như không, phản cảm hay khác biệt?
Wowy gây lú với bộ đồ mặc như không mặc tại sự kiện mới đây.
Wowy gây lú với trang phục mặc như không, phản cảm hay khác biệt?
Khán giả thực sự hoang mang với gu thời trang cực “dị” của Wowy.

Vì trang phục quá phá cách này mà mới nhìn sơ qua nhiều người còn tưởng nam rapper…không mặc đồ. Đây không phải lần đầu tiên Wowy gây sốc với gu thời trang độc lạ của mình nhưng lần này không ít khán giả đã phản ứng gay gắt. Nhiều netizen cho rằng Wowy mặc bộ đồ này đi dự sự kiện là quá phản cảm, vừa không đẹp vừa lố lăng.

Wowy gây lú với trang phục mặc như không, phản cảm hay khác biệt?
Netizen cho rằng Wowy mặc bộ đồ này vừa phản cảm vừa lố lăng khi đi dự sự kiện.

Như vậy, thêm lần nữa Wowy trở thành chủ đề bàn tán của những tín đồ thời trang. Nhìn loạt trang phục của anh khi xuất hiện trong “Rap Việt” mùa 1 và mùa 2, khán giả nhiều lần ngán ngẩm vì quá sến sẩm, kỳ lạ.

Nam rapper này cũng từng mặc đồ bà ba khi đến tham dự buổi ra mắt phim “Bố già” của Trấn Thành hồi năm ngoái. Hầu hết, nguồn cảm hứng trang phục của Wowy đều khá “dị” và đương nhiên nó không vừa mắt đại đa số khán giả.

T.D, Theo Sở hữu trí tuệ

Ảnh: Tổng hợp