Biết con gái thất tình, cha ‘chuyển khoản hết tiền cà phê tháng này’ để mua lại nỗi buồn của con

Nhận được tin nhắn con gái bị bạn trai "đá" rồi, người cha an ủi và chuyển khoản cho cô bạn số tiền 430.000 đồng, mà theo người cha, đây là số tiền uống cà phê một tháng được vợ cho. Kèm theo số tiền ấy, người cha nhắn: "Mua gì thì mua, đừng mua gì cho trai, tiền cà phê tháng này của ba đó".

0
204

Mới đây, một nữ sinh có tên 19 tuổi có tên Huỳnh Thị Kiều Trân vừa chia sẻ câu chuyện dễ thương của mình và người cha đáng kính. 

Theo đó, tối ngày 19/11, thấy con gái nhắn tin than buồn vì bị người yêu chia tay, cha của Vy đã ngay lập tức an ủi con bằng cách “về bố cho thêm tiền giải khuây nỗi buồn”.

Cha cũng muốn cho con gái thật nhiều tiền để giải quyết nỗi buồn, nhưng khổ nỗi, tiền mẹ đã giữ hết rồi.

Không những vậy, người cha ấy còn chuyển khoản cho cô bạn số tiền 430.000 đồng, mà theo người cha, đây là số tiền uống cà phê một tháng được vợ cho. Kèm theo số tiền ấy, người cha nhắn: “Mua gì thì mua, đừng mua gì cho trai, tiền cà phê tháng này của ba đó”. 

Xúc động trước tình cảm của cha mình, cô nàng Kiều Trân chia sẻ:

‘Hôm qua mình chia tay người yêu, buồn quá, ở xa nhà không biết tâm sự với ai nên nhắn tin cho bố. Lúc nhắn mình cũng chỉ nghĩ nói ra cho thoải mái chứ không ngờ bố lại an ủi mình bằng cách đặc biệt như vậy.’

Ngay sau khi Kiều Trân khoe đoạn tin nhắn yêu thương của cha dành cho mình lên mạng xã hội và ngay lập tức nhận được nhiều sự xuýt xoa ngưỡng mộ từ cư dân mạng. Ai cũng cảm thấy ấm áp “ké” trước tình cảm của 2 cha con Kiều Trân. Qủa thực, có một ông bố tâm lý, buồn phiền gì cũng được giải quyết nhanh chóng mà thôi. 

Cô bạn Kiều Trân trong câu chuyện

Được biết, Trân là con một, hiện đang học tập ở Hà Nội. Cha của Kiều Trân hiện là tài xế xe ôm công nghệ ở Quảng Nam. Bình thường, cha của Trân đi làm và đưa tiền cho người vợ quản lý và trang trải trong gia đình. Người cha ấy chỉ giữ lại một khoản để uống cà phê mỗi ngày. Thấy con gái buồn chú đã không ngần ngại mà ‘nhịn uống cà phê tháng này’ để con gái có thể thoải mái hơn.

Ba mẹ đáng kính của Kiều Trân

Trước đó, MXH cũng được phen xuýt xoa và ghen tỵ trước câu chuyện tương tự của Kiều Trân. Cụ thể, trong một group đông thành viên, cô bạn Quỳnh Chi (21 tuổi) đăng tải bài viết chia sẻ về hành động rất bất ngờ của mẹ. Theo đó, khi biết chi thất tình, mẹ cô đã chuyển khoản qua một số tiền cùng dòng nhắn gửi ngọt ngào: “Mua lại nỗi buồn của con gái”.

Mẹ chuyển khoản kèm lời nhắn cực dễ thương: “Mua lại nỗi buồn của con gái”

Theo chia sẻ của Quỳnh Chi, mẹ của cô bạn đã 50 tuổi và hiện đang là một giáo viên. Mẹ Chi cũng hoàn toàn không biết chuyện con gái mình đăng bài lên group và nhận về nhiều lời chia sẻ của cư dân mạng. Sau khi biết chuyện, người mẹ này tỏ ra rất vui.

Quỳnh Chi và người mẹ trẻ trung, tâm lý của mình. 

Hành động cùng lời nhắn nhủ của người mẹ này không chỉ khiến cô con gái mà rất nhiều dân mạng phải xúc động, bất ngờ. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here