Lan Ngọc công khai “kiếm gấu” sau khi Chi Dân xác nhận độc thân vui tính, Ngô Kiến Huy liền có động thái hưởng ứng

0
185

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đích thị là cặp đôi tin đồn nhận được rất nhiều bàn tán, quan tâm từ công chúng. Mặc dù lộ bằng chứng hẹn hò 7749 lần nhưng cả hai vẫn nhất quyết giữ im lặng. Hôm thì lộ ảnh du lịch cùng nhau, hôm thì “ngọc nữ” lên sóng truyền hình rồi lỡ miệng công khai tình cảm với nửa kia. Dù vậy, vào ngày 18/11, Chi Dân xuất hiện trong show hẹn hò thực tế cùng Midu và khẳng định mình đang là người “độc thân vui tính”, sẵn sàng để tìm hiểu người khác.

Chiều ngày 23/11, Ninh Dương Lan Ngọc đã có động thái sau nhiều ngày im ắng. Viết trên Facebook cá nhân, cô cho biết: “Trời ơi con bé còn nhỏ, bé còn bơ vơ một mình nên đừng ghép hai người bạn của em với em nữa nà. Bé cảm ơn, hỏi nhẹ một câu nữa hôm nay bé có như viên kẹo đáng yêu không”. Không chính thức nói ra nhưng phần nào “Ngọc nữ” đã công khai tình trạng yêu đương của mình là độc thân.

Lan Ngọc công khai kiếm gấu sau khi Chi Dân xác nhận độc thân vui tính, Ngô Kiến Huy liền có động thái hưởng ứng - Ảnh 2.

Có vẻ như ở thời điểm hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc đã trở về với tình trạng độc thân

Đồng thời, một người bạn thân thiết của Lan Ngọc là Ngô Kiến Huy cũng đánh tiếng rằng mình sẽ đứng ra “tuyển gấu” cho cô nàng. Giờ bé 3 trong nhà tuyển gấu. Không có gì ngoài điều kiện, xinh đẹp, thông minh thiếu điều như thần đồng! Mới 18 tuổi, nói chung có tất cả nhưng thiếu gấu. Đặc biệt: nhậu siêu giỏi cân mọi kèo tới sáng! Thông tin sẽ được giữ bí mật ai cần inbox tui! Anh đã che tên và danh tính, an tâm!”, nam ca sĩ hài hước nói.

Lan Ngọc công khai kiếm gấu sau khi Chi Dân xác nhận độc thân vui tính, Ngô Kiến Huy liền có động thái hưởng ứng - Ảnh 3.

Đoạn tin nhắn giữa Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc được nam ca sĩ chia sẻ trên Facebook cá nhân

Lan Ngọc công khai kiếm gấu sau khi Chi Dân xác nhận độc thân vui tính, Ngô Kiến Huy liền có động thái hưởng ứng - Ảnh 4.

Dù lộ nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng đến nay, hai nhân vật chính vẫn chưa một lần lên tiếng

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here