Ngô Kiến Huy lỡ tay đăng ảnh quên chỉnh sửa, nhan sắc Nhã Phương lộ rõ

0
257

Nhan sắc thật của Nhã Phương đã bị anh bạn thân là Ngô Kiến Huy vạch trần.

Hiện tại, vợ chồng Nhã Phương Và Trường Giang đang gây chú ý khi cùng nhau xuất hiện tại một chương trình truyền hình thực tế. Bà xã của Mười Khó về đội của HIEUTHUHAI, Kiều Minh Tuấn, Nhã Phương để đối đầu với ông xã cả mình.

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã chia sẻ loạt ảnh của đội mình kề vai sát cánh bên nhau và vô tình để lộ luôn nhan sắc thật của Nhã Phương. Nữ diễn viên trang điểm khá tự nhiên và nhẹ nhàng để phù hợp với tính chất ghi hình ngoài trời. Theo Ngô Kiến Huy tiết lộ, anh đã chụp những bức ảnh này cực chân thực, gần như không có dấu hiệu chỉnh sửa cũng như không dùng phần mềm chụp ảnh ảo diệu nào.

Từ đó, ai nấy có thể chiêm ngưỡng nhan sắc thật của Nhã Phương. Nữ diễn viên hơi khác hơn so với những bức ảnh tự đăng trên mạng xã hội. Phần mắt của cô hơi nhiều nếp nhăn nhưng thực tế nó là bẩm sinh, do cơ địa của cô nàng mà thôi. Còn xét ở tổng thể, cô vẫn xinh xắn rạng rỡ cùng nụ cười tươi như tỏa nắng.

Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh

Ngô Kiến Huy đăng ảnh Nhã Phương mà không dùng phần mềm chụp ảnh hay chỉnh ảnh. Có thể thấy, vợ Trường Giang vẫn xinh lung linh dù lộ khuyết điểm nhỏ ở mắt.

Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh

Nhã Phương ở ngoài đời không khác trong ảnh tự đăng là bao.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự bất ngờ về Nhã Phương sau khi chứng kiến sự lầy lội của cô trên chương trình. Bởi từ trước đến giờ, công chúng và truyền thông vẫn nghĩ là cô hiền lành, thậm chí hơi nhạt. Nào ngờ khi bà xã Trường Giang xuất chiêu cũng mặn mà lắm nhé!

Theo công lý

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here