Nữ sinh 21 tuổi đột tử trong phòng trọ, bác sĩ cảnh báo: 2 thói quen này của bạn trai chính là nguyên nhân

0
306

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao sự việc một nữ sinh 21 tuổi đột tử trong phòng trọ sống cùng bạn trai. Điều đáng chú ý là nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng lại từ chính thói quen sinh hoạt không lành mạnh của cả hai. 

Nữ sinh tên là Xiaorou, hiện đang là sinh viên năm 3 đại học. Cô và bạn trai đã quen nhau khi còn là sinh viên năm nhất. Họ chọn sống cùng nhau trong một căn nhà cho thuê.

Vì bạn trai của nữ sinh thích chơi game nên cả 2 thường thức rất khuya. Đặc biệt, ngày nào Xiaorou cũng uống thuốc tránh thai, quá trình này đã lặp đi lặp lại hơn 1 năm. Bác sĩ nói rằng hai tật xấu của bạn trai đã giết chết cô.

Nữ sinh 21 tuổi qua đời chỉ vì thói quen sinh hoạt không điều độ, thường xuyên sử dụng thuốc tránh thai. 

Sáng nay, ngày 17/6, khi phát hiện bạn gái ngất đi, nam sinh đã nhanh chóng gọi xe cấp cứu. Khi đến bệnh viện, bác sĩ đã ngay lập tức phẫu thuật cho nữ sinh. Hơn 3 tiếng đồng hồ trôi qua nhưng việc cứu chữa không có kết quả và bạn nữ đã qua đời ở tuổi 21 khiến nhiều người xót xa. Người bạn trai ở ngoài phòng mổ cũng bật khóc. 

Theo các bác sĩ việc tự ý uống thuốc tránh thai quá liều, không theo chỉ dẫn có thể gây nhồi máu não, hình thành cục máu đông. Kết hợp với việc thức quá khuya và ăn uống, sinh hoạt không khoa học chính là nguyên nhân gây ra cái chết của nữ sinh. 

Cậu bạn trai khóc lóc hối hận thì cũng đã muộn.

Sự việc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã lập tức thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Nhiều phụ huynh cũng vô cùng lo lắng cho sức khỏe của con cái khi đi học xa nhà. Nhất là hiện nay, nhiều bạn trẻ thường có xu hướng sống thử với bạn trai khi lên đại học. 

Một số bình luận của cư dân mạng Trung Quốc về sự việc:

‘Vậy mới nói con gái phải biết giữ mình, yêu đương kiểu gì mà hủy hoại sức khỏe thế thì người chịu thiệt chỉ là mình thôi’.

‘Chỉ khổ bố mẹ mất bao nhiêu công sức, tiền bạc cho ăn học mà lại sống thiếu trách nhiệm với bản thân quá’. 

‘Tốt nhất đừng có yêu mấy ông bắt người yêu uống thuốc tránh thai nữa, hại cho sức khỏe lắm’.

Theo VTC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here