Sao nữ đầu tiên xếp vali vào miền Trung cứu trợ, vẫn bị mỉa mai dù cách làm khác Thủy Tiên

0
1062

Đoàn Di Băng tuyên bố sẽ ra tận miền Trung để giúp đỡ bà con. Tuy nhiên cô ngay lập tức đối diện với các ý kiến trái chiều.

Cơn bão số 4 tiến vào miền Trung Việt Nam đang là chủ đề được dư luận quan tâm đặc biệt khi đây được đánh giá lớn nhất trong vòng 20 năm qua. Điều này khiến người dân cả nước không khỏi xót xa cho những người dân ở miền Trung. Ngay lập tức, nhiều người nổi tiếng như , Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Khắc Việt và Đoàn Di Băng đã có những động thái ủng hộ bà con Miền Trung. Đáng nói Đoàn Di Băng là người duy nhất tiết lộ cô sẽ ra tận miền Trung để hỗ trợ bà con.

Theo đó, ca sĩ, nữ đại gia đình đám cho biết cô đã liên hệ với chính quyền và chỉ chờ được sự đồng ý sẽ đi liền vào miền Trung.

Thậm chí, vào tối 27/9, Đoàn Di Băng còn chia sẻ đoạn clip cô xếp vali để chuẩn bị vào miền Trung giúp đỡ bà con.

Sao nữ đầu tiên xếp vali vào miền Trung cứu trợ, vẫn bị mỉa mai dù cách làm khác Thủy Tiên - Hình 1

Di Băng gấp đồ chuẩn bị ra Miền Trung

Hành động này của Di Băng khiến nhiều người liên tưởng đến Thủy Tiên khi cô cũng từng lặn lội đích thân vào miền Trung để hỗ trợ Miền Trung và sau đó hứng chịu ồn ào sao kê.

Sao nữ đầu tiên xếp vali vào miền Trung cứu trợ, vẫn bị mỉa mai dù cách làm khác Thủy Tiên - Hình 2

Ca sĩ Thủy Tiên từng gặp tranh cãi khi kêu gọi ủng hộ miền Trung

Tuy nhiên, Di Băng tuyên bố cô chỉ đi từ thiện bằng tiền cá nhân và không kêu gọi ủng hộ từ cư dân mạng, tuy nhiên điều này không khiến cô thoát khỏi sự soi mói của không ít tài khoản ‘xấu tính’.

Điều này khiến cô phải đăng tải dòng trạng thái xin những người có suy nghĩ tiêu cực hãy để cô giúp đồng bào của mình: “Băng chắp tay năn nỉ mấy bạn luôn á. Ai giúp đc mấy bạn để người ta giúp . Cấp bách lắm rồi đừng móc mỉa ai nữa được không.”

Sao nữ đầu tiên xếp vali vào miền Trung cứu trợ, vẫn bị mỉa mai dù cách làm khác Thủy Tiên - Hình 3

Sau đó, khi có 1 tài khoản mỉa mai việc Di Băng muốn vào miền trung từ thiện, cô đã không ngại ‘vạch trần’ sự xấu tính của người này với bài đăng: “Sao bạn ấy cũng đăng cầu nguyện cho Miền Trung nhưng đến khi mình tuyên bố sẽ ra tận nơi hỗ trợ bà con thì bạn ấy lại tức tối như vậy ? ” Ra để kiếm thêm vài chiếc xe ?” Nghe đau lòng nhỉ”.

Sao nữ đầu tiên xếp vali vào miền Trung cứu trợ, vẫn bị mỉa mai dù cách làm khác Thủy Tiên - Hình 4

Có thể thấy sau vụ ồn ào chấn động liên quan đến việc loạt nghệ sĩ kêu gọi ủng hộ từ thiện, việc người nổi tiếng ủng hộ, cứu trợ miền Trung đã trở thành vấn đề vô cùng nhạy cảm, nhận được sự chú ý của khán giả.

Trước vấn đề này có thể thấy Di Băng đã khôn ngoan khi quyết định không kêu gọi từ thiện từ mọi người mà bỏ tiền túi ra làm.

Đoàn Di Băng từng là một nữ ca sĩ đa tài tuy nhiên cô lại nức tiếng với hình ảnh nữ doanh nhân với sự giàu có và quyền lực. Với khối tài sản cùng nhiều biệt thự trăm tỷ, loạt siêu xe, Đoàn Di Băng có thừa điều kiện để chung tay giúp đỡ bà con Miền Trung.

Sao Việt đầu tiên chuyển khoản số tiền lớn ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn ‘cuồng phong’ Noru

Trước sự tàn phá của cơn ‘cuồng phong’ Noru, ca sĩ Khắc Việt đã chuyển khoản nóng số tiền lớn ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ngày hôm qua, cả nước hướng về miền Trung, mong những người dân nơi bình an khi cơn bão Noru bắt đầu đổ bộ. Đây được xem là cơn bão mạnh nhất trong vòng 20 năm qua với sức tàn phá và thiệt hại lớn.

Trong khi bão đang càn quét, trên trang cá nhân ca sĩ Khắc Việt đăng tải bài bày tỏ sự xót xa trước những tổn thất của người dân miền Trung, nam ca sĩ quyết định chuyển khoản nóng 500 triệu đồng vào tài khoản quỹ của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam để giúp người dân khắc phục hậu quả sau lũ.

“Khắc Việt Land sẽ thông qua UBMTTQVN, xin được san sẻ cùng đồng bào số tiền 500tr VND, để cùng khắc phục hậu quả, và Khắc Việt Land cam kết sẽ dùng hết nguồn lực hiện có, để đồng hành chia sẻ, khắc phục cùng bà con, để ổn định cuộc sống sau khi cơn bão đi qua”, Khắc Việt chia sẻ.

Sao Việt đầu tiên chuyển khoản số tiền lớn ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn 'cuồng phong' Noru - Hình 1

Nghĩa cử cao đẹp này của Khắc Việt đã nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả, nhiều người thay mặt người dân miền Trung gửi lời cảm ơn đến nam ca sĩ và công ty của anh.

“Thay mặt người dân miền Trung chân thành cảm ơn Khắc Việt Land miền Bắc khắc Việt Land”

“Thay mặt bà con miền trung xin cảm ơn ca sỹ Khắc Việt”

“Quá tuyệt vời chúc em và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc”

“Biết ơn và trân trọng tấm lòng của anh. Chúc anh luôn mạnh khoẻ, làm ăn phát đạt để làm đc nhiều việc thiện nữa cho bà con đồng bào ạ”…

Sao Việt đầu tiên chuyển khoản số tiền lớn ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn 'cuồng phong' Noru - Hình 2

Ngoài Khắc Việt, Hoa hậu Thùy Tiên và “nữ đại gia quận 7” Đoàn Di Băng cũng đã gửi tiền hỗ trợ đồng bào miền Trung. Trong khi đó, Thùy Tiên đóng góp 50 triệu và Đoàn Di Băng đang xin phép chính quyền địa phương miền Trung, sau bão sẽ lập tức đi hỗ trợ: “Băng đang xin phép chính quyền địa phương. Được 1 cái Băng ra với miền Trung liền. Cố lên bà con ơi”.

https://giaitri.arttimes.vn/sao-nu-dau-tien-xep-vali-vao-mien-trung-cuu-tro-van-bi-mia-mai-du-cach-lam-khac-thuy-tien-678997.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here