Tang lễ lặng lẽ của Hà Lan Phương: Chồng bùi ngùi nhớ lại lần cuối gặp vợ, con gái mắt ngấn lệ buồn bã

0
346

Đám Tang Hà Lan Phương Diễn Ra Lặng Lẽ Và Yên Tĩnh Đến Xót Xa.

Vào ngày 19/9, showbiz Việt đón nhận tin buồn là ca sĩ Hà Lan Phương đã đột ngột qua đời ở tuổi 49 vì cơn nhồi máu cơ tim và tắc nghẽn động mạch. Tang lễ của cố ca sĩ diễn ra trong 3 ngày. Lễ động quan sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ sáng, ngày 22/9/2022. Sau đó, linh cữu của cô sẽ được an táng thị trấn Tầm Vu – Long An.

Tang lễ của Hà Lan Phương diễn ra khá lặng lẽ. Hầu như chỉ người thân, bạn bè có mặt. Vài sao Việt gửi hoa viếng nhưng chưa có ai đến tiễn biệt cố ca sĩ lần cuối. Chồng của Hà Lan Phương vẫn chưa dám tin vợ đã ra đi. Anh bùi ngùi kể: “Đêm 17/9, tôi đưa Phương lên Bảo Lộc để dự hội nghị do bố nuôi cô ấy tổ chức. Chúng tôi đến nơi là lúc 2g sáng, Phương không ăn uống mà đi nghỉ luôn. Sáng ra, tôi gọi Phương thì tay trái và chân trái của em đã không cử động được. Em kêu với tôi là đau đầu bên phải. Sau đó, bố nuôi đã sơ cứu và cho em uống một viên thuốc chống đột quỵ. Tình hình ổn hơn cho đến 10 giờ sáng, em nôn thốc nôn tháo và bắt đầu nửa tỉnh nửa mê. Chúng tôi đưa em vào bệnh viện Lâm Đồng nhưng không cứu được. Tội nghiệp 2 đứa nhỏ chỉ nghĩ mẹ tạm xa mình đi công tác chứ đâu ngờ lần xa cách này là lần vĩnh biệt”.

Hai con của Hà Lan Phương cũng có mặt túc trực ở tang lễ của mẹ. Bé gái buồn rười rượi, tựa đầu vào một người thân mà nức nở. Nhìn khung cảnh này, ai nấy không thể cầm lòng được.

Quang cảnh lặng lẽ trong đám tang Hà Lan Phương.

Con gái ôm bố khóc nức nở.

Chồng Hà Lan Phương tiều tụy và bùi ngùi khi kể về vợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here