Thùy Tiên – Bà Nhân Vlog cùng qua châu Phi từ thiện: Cách đối xử của Quang Linh khác biệt hoàn toàn?

Mới Đây, Bà Nhân Vlog Đã Tiếp Tục Hành Trình Thiện Nguyện Của Mình Tại Châu Phi. Tại Đây, Cô Đã Có Cuộc Hội Ngộ Với Vlogger Quang Linh. Xuất Hiện Với Tư Cách Người Làm Tình Nguyện, Quang Linh Và Bà Nhân Chọn Cho Mình Phong Cách Giản Dị, Năng Động. Ngay Cả Cách Nói Chuyện Và Ăn Uống, Cả Hai Cũng Vô Cùng Dung Dị, Gần Gũi.

Theo đó, Quang Linh đã chiêu đãi Bà Nhân bữa sáng gồm gà rang từng kèm theo nồi mì tôm siêu to khổng lồ: “Nói chung là xuống dưới bản này chỉ có món gia truyền mì tôm thôi các bạn. Phải đi 70km mới có một tô phở. Xong đi về nhà ăn trưa là vừa”.

Đúng là làm dâu trăm họ, đi làm thiện nguyện màu mẻ, lồng lộn thì bị chê là “nổ”. Đơn giản như Quang Linh với mì tôm cơm trắng thì bị một số cư dân mạng cho là xuề xoà. Thật khó để làm hài lòng mọi người.

Trước đó, mạng xã hội cũng từng truyền nhau đoạn clip quay lén ghi lại bữa ăn đạm bạc của Quang Linh với cơm và rau xanh. Hay trong một khoảnh khắc khác là hình ảnh Quang Linh đang ăn vội bát mì tôm trước khi vào họp.

Cách đây không lâu, khi Hoa hậu Thuỳ Tiên sang Angola làm từ thiện cũng được team Quang Linh tiếp đón vô cùng nồng hậu. Bàn ăn tràn ngập hải sản luôn có để mời Hoa hậu. Đặc biệt, trong bữa cơm trước khi chia tay Thuỳ Tiên, Quang Linh còn chuẩn bị cả bò beefsteak và tôm hùm cực lớn.

Kể từ khi đăng quang Miss Grand International, Hoa hậu Thuỳ Tiên liên tục ghi điểm bởi những hoạt động thiện nguyện của mình. Dù bận rộn với lịch trình riêng nhưng nàng Hậu vẫn luôn dành thời gian để đích thân trao đi những món quà cho người kém may mắn.

Gác lại những ồn ào sau khi vô căn cứ bị réo tên vào đường dây bán dâm cao cấp 360 triệu của “tú ông” Lê Hoàng Long. Thuỳ Tiên vừa đăng tải những khoảnh khắc đáng nhớ trên chặng đường hành trình làm thiện nguyện của mình khi cô đặt chân đến vùng đất Sơn La.

Dù để mặt mộc và để lộ vóc dáng hơi gầy gò nhưng Hoa hậu Thùy Tiên vẫn chiếm trọn cảm tình vì chăm chỉ làm thiện nguyện.

Theo đó, nàng Hậu diện đồ giản dị, phải mặc áo mưa, đội nón lá do trời mưa to.

Trên trang cá nhân, Thuỳ Tiên chia sẻ: “Trời mưa to, đường lầy, nhưng rất may chương trình vẫn được diễn ra theo đúng lịch trình. Rất tiếc, đáng lẽ sẽ còn vui hơn nếu buổi tối được vui đùa lửa trại và phá cỗ cùng các em”.

Thuỳ Tiên nhận được sự chào đón nồng hậu của người dân Sơn La, dù trời mưa nhưg nàng hậu cho biết cảm thấy ấm áp vô cùng.