Vừa thông báo vào viện, Hari Won lại lộ tình trạng sức khỏe yếu khiến đồng nghiệp và CĐM xót xa

0
311

Hình ảnh Hari Won truyền thuốc vào tay khiến dân tình không khỏi lo lắng, nhiều người động viên cô sớm khỏi bệnh.

Thời gian qua tình trạng sức khỏe của Hari Won có phần không ổn định, cô từng thông báo bản thân bị liệt nửa mặt và đang được điều trị phục hồi. Vì mắc bệnh nặng nên Hari Won thường xuyên chia sẻ dòng trạng thái buồn bã, dẫn đến nhiều người hiểu nhầm cô đang trục trặc tình cảm với Trấn Thành.’

Trong khi mới hồi phục sức khỏe được một thời gian thì mới đây Hari Won lại khiến người hâm mộ lo lắng vì hình ảnh nhập viện, tay truyền thuốc. Theo đó cô đăng tải hình ảnh bàn tay đang được truyền thuốc, màu da của cô có phần xanh xao khiến đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi xót xa lo lắng.

DV Tiến Luật: Cố lên cô gái

Khả Như: Thương lắm! Ráng khỏe nhennnnn!

DV hài Quang Trung: Chị khỏe hết nghen chị ơiii

Giang Hồng Ngọc: Khoẻ khoẻ nhé chị ơi

Đồng nghiệp không khỏi lo lắng cho Hari Won.

Trước đó Hari Won đã đăng tải hình ảnh trong bệnh viện, theo nữ ca sĩ chia sẻ cô đang đi khám tổng quát tại 1 bệnh viện tại Hàn Quốc. “Đi khám tổng quát, chưa gì mới thay đồ thôi mà đã sợ rồi”, Hari Won chia sẻ.

Đầu tháng 8/2022, Hari Won bất ngờ thông báo về tình trạng sức khỏe khiến công chúng không khỏi lo lắng. Nữ ca sĩ chia sẻ, cách đây vài ngày, cô bị liệt nửa cơ mặt bên trái, đến mức không dám cười vì nhìn mặt không cân đối: “Bác sĩ nói tôi bị liệt cơ mặt trái, dây thần kinh yếu quá nên không thể nâng cơ mặt lên được. Nguyên nhân có thể do stress hoặc thiếu ngủ. Trên đường về, nhìn khuôn mặt trong gương, tôi cảm thấy rất tủi thân. Lịch quay thì không thể hoãn được”.

Hari Won từng phải điều trị vì liệt nửa mặt.

Nguyên nhân khiến Hari Won mắc bệnh được cho là cơ thể yếu, stress nhiều và thiếu ngủ. Cô cũng thừa nhận bản thân thường làm việc quá sức, không để ý đến sức khỏe của bản thân. Sau khi chẩn đoán bệnh, Hari Won đã bắt đầu điều trị bằng cách truyền nước và vitamin tổng hợp, châm cứu để phục hồi cơ thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here