Bà Phương Hằng tiết lộ sẽ thống kê hết những tài khoản đã quyên góp tiền từ thiện gửi lên Bộ Công An – “đâu đó còn rất nhiều người núp lùm”

Bà chủ Đại Nam quyết truy ra hết tất cả những người đã kêu gọi từ thiện để thống kê gửi cho Bộ Công An.

Bà Nguyễn Phương Hằng – CEO công ty Đại Nam tiếp tục mở rộng “Giải ăn chặn” từ thiện và tiết lộ sẽ thống kê hết tất cả các tài khoản đã kêu gọi quyên góp từ thiện để gửi lên Bộ Công An.

Cụ thể, bà CEO Đại Nam chia sẻ:

“Ngày hôm nay đã lòi ra một tập đoàn lừa đảo rất quy mô. Tôi sẽ truy sát cuối cùng tiếp tục nữa. Tôi sẽ tổng hợp gửi ra Bộ Công An để rà soát những người nào đã và chưa để truy sát một lần. Chia sẻ với nhau cách để gửi tiền đi nước ngoài và kể cả những dịch vụ chuyển tiền chui. 

Bộ phim này mới bắt đầu thôi, chưa kết thúc được đâu, đâu đó còn rất nhiều người núp lùm. Chính Trang Khàn đã khai mà: “Người từ thiện biết thôi, làm sao ai biết được”. Thậm chí đã khai đồng bọn đem tiền đô đến nhà

Giải ăn chặn còn sẽ rộng nữa, tôi tin chắc Điền Quân và Khương Dừa không ít tiền đâu, toàn tiền đô thì không hề ít đâu. Truy cứu hết tiền đô của hai người này quyên góp của đồng bào trong và ngoài nước suốt bao nhiêu năm xem số tiền là bao nhiêu.

Tôi sẽ thống kê hết gửi ra Bộ Công An là còn ai chưa tự khai báo”.

Theo Pháp luật & bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ba-phuong-hang-tiet-lo-se-thong-ke-het-nhung-tai-khoan-da-quyen-gop-tien-tu-thien-gui-len-bo-cong-an-dau-do-con-rat-nhieu-nguoi-nup-lum-16221141019063938.htm

Sau vợ chồng Thuý Diễm, nữ CEO tiếp tục réo tên Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường về chuyện làm từ thiện

Nối tiếp chuỗi drama, nữ doanh nhân tiếp tục nhắc đến tên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, yêu cầu làm rõ chuyện kêu gọi từ thiện miền Trung vào hồi tháng 10/2020.

Khoảng thời gian qua, bà Nguyễn Phương Hằng – CEO công ty Cổ phần Đại Nam thường xuyên tổ chức livestream để tố giác hàng loạt nghệ sĩ Việt khi cho rằng họ có dấu hiệu không minh bạch trong các khoản quyên góp từ thiện. Hầu hết, những buổi phát sóng trực tiếp của bà đều kéo dài vài tiếng đồng hồ và dùng những lời lẽ thách đấu nặng nề khiến dư luận không khỏi quan tâm và bàn tán xôn xao.

Trong khi ồn ào của những nghệ sĩ như Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Trấn Thành, Trang Khàn, vợ chồng Thuý Diễm – Lương Thế Thành… còn chưa kịp hạ lắng thì mới đây, vợ ông Dũng “lò vôi” tiếp tục lên sóng réo thêm hàng loạt cái tên nổi tiếng trong làng giải trí Việt như Đông Nhi, Nhật Kim Anh và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường để yêu cầu làm rõ chuyện kêu gọi tiền từ thiện vừa qua.

Sự việc trên đang khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang và tỏ ra nghi ngờ trước tính xác thực của thông tin. Đồng thời, trong livestream tối nay (14/10) nữ streamer còn khẳng định bất kì khán giả nào có bằng chứng hay thông tin về nghệ sĩ nào đó có dấu hiệu ăn chặn tiền từ thiện hãy gửi ngay đến mình. Bà sẵn sàng đối đầu, gào thét để vạch trần tội lỗi khi lấy cớ đi từ thiện để kiếm chác.

Tuy nhiên, ngay lập tức netizens đã tìm đến bài viết sao kê của Đông Nhi hồi tháng 11/2020 để bênh vực. Mọi người cho rằng, sau khi kêu gọi số tiền là 517.257.012 đồng nữ ca sĩ đã nhanh chóng nhờ đại diện của mình đi trao tặng cho người dân miền Trung cũng như trình bày rõ các khoản chi kèm theo bằng chứng là loạt danh sách bà con nhận hỗ trợ và tin nhắn xác nhận số tiền được chuyển vào.

Trước đó, CEO Đại Nam từng tiết lộ lý do “chơi” bất chấp đến cùng bất kể người đó là ai và khẳng định không có “vùng đất cấm”. Bà cho biết: “Tôi không làm gì vi phạm pháp luật. Bởi tôi là người thành công, là người sống biết nhân – quả. Tôi không làm điều gì sai, nhưng đừng sai với tôi và đừng ép tôi đến đường cùng. Khi mà đã ép tôi tới tận cùng thì tôi chơi tất tay kể cả người đó là ai, \’không có vùng cấm\’ luôn. Cái gan tôi rất lớn nha quý vị”.

Hiện tại, các nhận vật được nữ CEO gọi tên vẫn đang giữ im lặng, chưa có bất kì động thái nào trên trang cá nhân.

Ảnh: Cắt từ clip/Internet

Theo sở hữu trí tuệ