Hồ Văn Cường không dự lễ giỗ đầu của Phi Nhung, một người con trai nuôi khác làm điều trân quý này cho cố ca sĩ

0
281

Con trai nuôi của Phi Nhung là Đức Hiếu đã thay gia đình gửi lời cảm ơn đến mọi người đã đến lễ giỗ đầu của mẹ nuôi.

Trong hai ngày 16 -17/9, lễ viếng đầu tiên của cố ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra vô cùng trang trọng tại Bình Phước. Người thân, đồng nghiệp và các fan của cô đều đến thắp nhang cho giọng ca Bông điên điển. Tất cả con nuôi của nữ ca sĩ quá cố đều có mặt đông đủ để thắp hương và tụng kinh siêu độ cho người mẹ đáng kính.

Thế nhưng, như mọi khi, Hồ Văn Cường không hề xuất hiện. Điều này càng làm mọi người thêm nghi ngờ về mối quan hệ giữa Phi Nhung và người con nuôi này. Nhiều ý kiến cho rằng, dù hai mẹ con từng có hiểu lầm nhưng nghĩa tử là nghĩa tận, huống chi Phi Nhung có công nuôi dưỡng Hồ Văn Cường suốt nhiều năm dài và cưu mang cả gia đình của giọng ca này. Vậy mà buồn thay, Hồ Văn Cường đã không thể đến viếng mẹ nuôi dù chỉ một lần.

Hồ Văn Cường không hề đến viếng mẹ nuôi trong lễ giỗ đầu tiên.

Trong khi Hồ Văn Cường tỏ thái độ phũ phàng với mẹ nuôi, thì một người con nuôi khác của Phi Nhung là Phạm Đức Hiếu đã có những dòng trạng thái đầy xúc động. Anh bày tỏ sự yêu thương và tôn kính với mẹ nuôi:

“Mẹ an vui bên Phật nha mẹ. Chúng con nhớ mẹ lắm. Cảm ơn mẹ đã ban cho một tuổi thơ và hành trình trưởng thành thật thành công bên mẹ. Chúng con cảm ơn mẹ những lời chỉ dạy của mẹ luôn giúp chúng con trưởng thành và thành công. Chúng con cảm ơn thượng đế đã cho con duyên lớn để chúng con được làm con của mẹ. Nếu có kiếp sau con vẫn nguyện được làm con của mẹ.

Buổi lễ Tiểu tường mẹ và an vị phật của xhùa đã hoàn mãn, lòng chúng con vui mừng khôn xiết. Chúng con thành kính tri ân chư tôn đức tăng -nNi trong và ngoài nước quý vị đạo hữu Phật tử gần và các fan hâm mộ mẹ chúng con trong và ngoài nước đã không quản ngại đường xá xa xôi, nắng mưa đã trở về chùa chúng con làm lễ cho mẹ chúng con thành công viên mãn. Chúng con kính lễ chư tôn đức tăng ni pháp thể khinh an – thân tâm thường an lạc – Phật Đạo Viên Thành. Kính chúc quý Phật tử các fan hâm mộ mẹ chúng con có nhiều sức khỏe luôn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc. Chúng con xin hứa học tập thật tốt tu học thật tốt. Chúng con sẽ thực hành như lời dạy của mẹ. Chúng con yêu mẹ”.

Đức Hiếu – một người con nuôi khác của Phi Nhung đã thay gia đình gửi lời cảm ơn đến mọi người đã dự lễ giỗ cho mẹ mình. Anh cũng bày tỏ tình yêu thương với mẹ nuôi.

Đức Hiếu cũng là người phụ chăm sóc các em khác trong nhà sau khi mẹ nuôi qua đời.

Từ khi mẹ nuôi ra đi cho đến nay, Đức Hiếu đã thay mẹ chăm lo cho các em nhỏ, quán xuyến công việc của nhà hàng chay và chăm chỉ học tập. Những hành động của Đức Hiếu được khán giả yêu mến và ngưỡng mộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here