Lâm Khánh Chi đồng tình quan điểm bảo vệ Hồ Văn Cường, tuyên bố: ‘Ai ghét thì chịu, không hùa theo ai hết’

Nữ ca sĩ đồng tình với việc không nên dồn ép, “giết” chết tương lai Hồ Văn Cường sau loạt ồn ào chuyện tiền cát-xê suốt 5 năm đi hát.

Mới đây, trên trang cá nhân Lâm Khánh Chi đã chia sẻ lại một bài viết phân tích về tình và lý trong câu chuyện của Hồ Văn Cường với mẹ nuôi Phi Nhung. Theo đó, nội dung bài viết này bày tỏ quan điểm nên bảo vệ nam ca sĩ trẻ thay vì dồn dập, chỉ trích khiến cậu khó tìm đường quay lại trong khi người ta mặc sức bôi trát những thứ xấu xa, vô ơn.

Không những thế, bài viết này còn chỉ ra chi tiết trước đó quản lý của Phi Nhung đã đăng status nói rằng, ăn năn vì đã dụ dỗ Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi. Cho nên một sự thắc mắc xảy ra là Phi Nhung muốn nhận Hồ Văn Cường là con nuôi hay quản lý muốn nhận? Suốt thời gian qua, mọi người luôn lầm tưởng nhờ Phi Nhung khán giả mới biết đến danh tiếng Hồ Văn Cường.

Tuy nhiên, mọi người nên suy nghĩ lại bởi cố ca sĩ không chỉ có Hồ Văn Cường là con nuôi biết hát mà còn có Thiêng Ngân, Tuyết Nhung tham gia nhiều cuộc thi nhưng không nổi tiếng. Hồ Văn Cường có được ngày hôm nay cũng nhờ giọng hát. Nếu nhờ Phi Nhung, có lẽ tất cả con nuôi của cô ấy đã nổi tiếng, chứ không phải người ta chỉ biết tới Hồ Văn Cường hay Phương Mỹ Chi.

Đồng thời, quan điểm trên còn yêu cầu khán giả hãy rạch ròi để không dồn một đứa trẻ vào đường cùng. Đừng đổi trắng thay đen, đừng lấy chiêu trò truyền thông để dồn Hồ Văn Cường xuống vực thẳm. Đừng đánh tráo khái niệm, mượn người đã nằm xuống để “giết” một thằng nhỏ và gia đình của nó…

Ngay sau khi Lâm Khánh Chi chia sẻ lại bài viết này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận đồng tình, như nói thay tiếng lòng thì có không ít người phản đối. Trước sự việc trên, nữ ca sĩ đã tuyên bố: “Ghét mình thì mình chịu, mình không hùa theo ai hết”.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Theo sở hữu trí tuệ

Một hoa hậu cho gia đình Hồ Văn Cường mượn chung cư cao cấp 160m2 để ở sau khi rời nhà Phi Nhung

“Phải cố gắng học để thành danh cho mẹ con hãnh diện, tự hào mỉm cười nơi thiên đàng con nhé!”, Phương Lê viết.

Sau những ồn ào có liên quan tới người mẹ nuôi đã khuất và công ty quản lý cũ, Hồ Văn Cường cùng gia đình đã nhận lại số tiền cát-xê thoả thuận và quyết định rời khỏi ngôi nhà từng ở cùng với nữ ca sĩ Phi Nhung.

Tuy nhiên, có một số nguồn tin cho biết, hiện gia đình Hồ Văn Cường vẫn đang chưa có chỗ ở, phải nhờ người tìm giúp.

Mới đây, Hoa hậu quý bà Phương Lê (sinh năm 1979) cho biết cô sẵn sàng cho gia đình Hồ Văn Cường mượn một căn hộ chung cư cao cấp rộng 160m2 để sống.

Vì không biết cách liên lạc với Hồ Văn Cường nên phải đăng lên mạng xã hội để nhờ mọi người kết nối giúp.

Về lý do giúp đỡ Hồ Văn Cường, Hoa hậu Phương Lê viết: “Là một người mẹ có con cũng là người miền Tây với nhau nên tôi giúp”.

“Hồ Văn Cường, nếu con cần nhà để ở khi chưa mua nhà, cô có một căn hộ cao cấp 160m2, cô cho con và gia đình mượn ở.

Đây là căn hộ của con gái lớn cô, được cha tặng khi em tròn 10 tuổi, và cũng là căn hộ cô đã ở 10 năm. Cô đã sửa lại mới tinh nhưng chưa ở. Vì nhà kỉ niệm và của em nên cô không bán, không cho ai được, vì đó là quyền của em.

Cô hỏi em cho gia đình con mượn không, em đồng ý. Cô biết giờ đây chỗ ở yên tĩnh quan trọng với con lắm, và mẹ con trên trời sẽ vui và yên tâm hơn.

Hãy nhắn tin cho cô nếu muốn con nhé! Cô không biết cách liên lạc nên cô phải viết trên Facebook. Phải cố gắng học để thành danh cho mẹ con hãnh diện, tự hào mỉm cười nơi thiên đàng con nhé!”, Hoa hậu quý bà Phương Lê viết.

Theo nhịp sống Việt

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/mot-hoa-hau-cho-gia-dinh-ho-van-cuong-muon-chung-cu-cao-cap-160m2-de-o-sau-khi-roi-nha-phi-nhung-820211310201654689.htm