Mẹ Thiện Nhân lặn lội từ quê lên, mong con gái suy nghĩ lại trở về với gia đình

0
63

Chia sẻ với truyền thông mới đây, mẹ nữ ca sĩ Thiện Nhân đã có những chia sẻ đầy xúc động về con gái của mình.

Lùm xùm liên quan đến chuyện tình ái và mâu thuẫn từ gia đình nữ ca sĩ Thiện Nhân mới đây đang là đề tài nóng hổi trên khắp cõi mạng. Thông tin được biết, Thiện Nhân đã bỏ nhà đi bặt vô âm tín cùng bạn trai đồng giới buộc gia đình phải đăng đàn tìm kiếm. Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ ca sĩ 20 tuổi bất ngờ phát nhiều livestream chia sẻ về góc khuất cuộc sống. Theo tiết lộ, Thiện Nhân chỉ dọn ra riêng chứ không hề cắt đứt liên lạc với người thân. Đặc biệt Quán quân The Voice Kids 2014 còn chia sẻ chuyện bị anh chị đối xử tệ bạc, đánh đập và gặp nhiều tổn thương khi chung sống. Vì thế, cô quyết định dọn ra ngoài cùng bạn trai, tập tành kinh doanh cũng như tính đến chuyện kết hôn.

Thiện Nhân dọn ra sống riêng cùng bạn trai đồng giới, cô nàng chia sẻ góc khuất khi sống cùng anh chị ruột.
Lùm xùm của Thiện Nhân và gia đình đang là đề tài nóng hổi trên mạng xã hội mấy ngày qua.

Trước những luồng thông tin bất nhất từ đôi bên, mới đây, mẹ ruột Thiện Nhân đã từ quê lặn lội vào Sài Gòn để tìm con gái. Gặp gỡ truyền thông, cô Hồ Thị Tâm (52 tuổi) không kiềm được nước mắt tâm sự rằng những ngày qua gia đình rất đau lòng và buồn bã khi con gái lâm vào cảnh tình khó xử. “Mình là mẹ, mình mong bé Nhân hãy quay về. Gia đình, anh em lúc nào cũng dang rộng vòng tay chào đón con…Mình mong câu chuyện này kết thúc tại đây để em về nhà với gia đình đã…”. Được biết, cô Hồ Thị Tâm đang đau ốm và việc cô vào Sài Gòn tìm con Thiện Nhân cũng đã biết, tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn chưa có động thái muốn quay về bên gia đình.

Mẹ Thiện Nhân mong con gái sớm quay về bên gia đình.
Chị gái Thiện Nhân – người bị cô bé “bốc phốt” cũng xuất hiện bên mẹ ruột chia sẻ nhiều điều về em gái.

Bên cạnh đó, bác gái cũng chia sẻ chuyện Thiện Nhân ở nhà là cô bé ngoan hiền, hiếu thảo với cha mẹ. Tuy nhiên kể từ ngày gặp gỡ với bạn trai đồng giới, nữ ca sĩ bắt đầu thay tâm đổi tính. Nhắc về chuyện Thiện Nhân mâu thuẫn với anh chị gái, mẹ nữ ca sĩ nói: “Xin cộng đồng mạng đừng chỉ trích anh chị nó vì anh chị còn quá trẻ. Em lại còn quá nhỏ nên anh chị nó chỉ chú tâm lo cho em mà thôi…”

Gia đình Thiện Nhân đang tha thiết mong nữ ca sĩ quay về. Tất cả tin rằng cô đang quá khờ và hiền lành nên mới vướng vào chuyện này.

Khi được hỏi về bạn trai đồng giới tên Ngân Trác liên quan trực tiếp đến lùm xùm của Thiện Nhân, cô Tâm cho hay người này đã không giữ lời hứa với gia đình, nói 1 đường làm 1 nẻo khi qua lại với Thiện Nhân. Vì thế, cô Tâm đặc biệt nhắn nhủ đến Ngân Trác: “Mình làm cái gì phải suy trước nghĩ sau, thấu đáo, làm người tốt. Đừng làm những điều tổn thương đến gia đình người ta, nhất là những người còn nhỏ chưa biết gì…”

Thiện Nhân hiện đang sống riêng cùng bạn trai đồng giới, cô tập tành kinh doanh và còn tính tới chuyện kết hôn.

Về phần chị gái Thiện Nhân, cô cho hay khi xem livestream “bốc phốt” của em gái, cô không giận mà thương em gái nhiều hơn. Vì Thiện Nhân là người nổi tiếng và nữ ca sĩ mới là nhân vật đón nhận những bình luận chỉ trích từ khán giả. Chị gái Thiện Nhân hoàn toàn không có hiềm khích đồng thời rất mong muốn nữ ca sĩ sớm trở về nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here