2 điều buồn trên mạng xã hội sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, động thái của Mạnh Quỳnh gây chạnh lòng!

2 ngày sau tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã làm 1 việc gây xúc động.

Nếu sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến NS Hoài Linh phải nghẹn ngào thừa nhận bản thân là người cô đơn nhất thì trái tim Mạnh Quỳnh cũng khuyết đi 1 phần trong ngày tiễn biệt cố ca sĩ Phi Nhung về thế giới bên kia. Lúc sinh thời, cố ca sĩ Bông Điên Điển là người bạn diễn, tri kỷ và “người tình sân khấu” suốt 20 năm với ca sĩ Mạnh Quỳnh. 

2 ngày sau khi đưa tiễn người bạn quá cố, chiều 15/10 Mạnh Quỳnh gây xót xa khi đổi ảnh đại diện là những khoảnh khắc thân thiết của 2 người nhưng nay chỉ còn trong ký ức của người ở lại. Bên dưới phần bình luận, nhiều sao Việt và khán giả đã động viên, an ủi Mạnh Quỳnh mạnh mẽ để vực dậy tinh thần, tiếp tục ca hát và toả sáng thay phần người tri kỷ vắng số. 

Mạnh Quỳnh thay ảnh đại diện bên cố ca sĩ Phi Nhung để tưởng nhớ người bạn quá cố

Ngoài ra, Facebook cá nhân dùng để chia sẻ những khoảnh khắc đời thường vui vẻ của cố ca sĩ Phi Nhung đã chuyển về chế độ “tưởng nhớ”. Hiện tại, tro cốt của cố ca sĩ đang được gia đình con gái ruột thờ cúng ở Mỹ. Cách đây 2 hôm rất nhiều nghệ sĩ, khán giả đã đến tiễn đưa nữ nghệ sĩ trong chặng đường cuối cùng. 

Facebook cá nhân của nữ nghệ sĩ đã chuyển về chế độ tưởng nhớ khiến khán giả đau lòng vì vẫn chưa chấp nhận được sự thật

Tại tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã gửi vòng hoa khuyết đi 1 phần trong trái tim kèm dòng chữ “Thương em”

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung là mất mát và nỗi đau rất lớn trong lòng ca sĩ Mạnh Quỳnh

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Trí thức trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/2-dieu-buon-tren-mang-xa-hoi-sau-khi-ca-si-phi-nhung-qua-doi-dong-thai-cua-manh-quynh-gay-chanh-long-2202115102369146.htm

Một nam ca sĩ phải nhập viện phẫu thuật, Quang Hà, Phương Oanh và dàn sao vô cùng lo lắng

Đông đảo nghệ sĩ như Quang Hà, Phương Oanh… đã gửi lời hỏi thăm sức khoẻ khi nhận tin đồng nghiệp nhập viện.

Chiều nay (14/10), trên trang cá nhân, ca sĩ Minh Quân đăng tải hình ảnh phải nhập viện. Trong khung hình, Minh Quân lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi xanh xao khiến nhiều người không khỏi lo lắng. “Đối mặt với bệnh tật”, Minh Quân buồn bã viết.

Phía dưới bình luận, hàng loạt nghệ sĩ Việt gồm Quang Hà, Thu Quỳnh, Phương Oanh, Vũ Hà, Vân Dung… đã liên tục hỏi thăm tình hình của Minh Quân. Theo chia sẻ, được biết, Minh Quân phải nhập viện để phẫu thuật dạ dày.

Anh gửi lời cảm ơn sự quan tâm của đồng nghiệp, khán giả và hé lộ tình hình hiện tại: “Cháu, em xin trân trọng cảm ơn mọi người đã quan tâm, thăm hỏi ạ! Em được chỉ định mổ nội soi dạ dày bởi bác sĩ đầu ngành nên sớm khỏe thôi ạ. Đến tuổi rồi đi xét nghiệm tổng quát ra nhiều thứ bệnh liên quan lắm ạ. Mọi người nên thường xuyên đi xét nghiệm nhé!”.

Minh Quân phải nhập viện phẫu thuật dạ dày

Hàng loạt nghệ sĩ lo lắng hỏi thăm tình hình sức khoẻ của Minh Quân

Nam ca sĩ cho biết mình mổ nội soi dạ dày bởi các bác sĩ đầu ngành

Anh khuyên người thân bạn bè khán giả nên thường xuyên thăm khám để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân

Nguồn: TH

Theo doanh nghiệp & tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/mot-nam-ca-si-phai-nhap-vien-phau-thuat-quang-ha-phuong-oanh-va-dan-sao-vo-cung-lo-lang-161211410185232214.htm