Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch

Sau khi Thanh Bình lên tiếng, cô gái từng tố nam diễn viên tỏ thái độ bức xúc, viết “tâm thư” dài chốt hạ drama.

Liên quan đến ồn ào bị tố lăng nhăng, cặp kè một lúc nhiều phụ nữ trong lúc đang hẹn hò với một cô gái khác, vào chiều ngày 22/1, Thanh Bình chính thức lên tiếng qua buổi trao đổi với chúng tôi. Nam diễn viên gửi lời xin lỗi đến khán giả, cô gái tên Tuyền và những người liên quan đến ồn ào. Mong muốn sự việc được kết thúc, tuy nhiên anh một mực phủ nhận mối quan hệ hẹn hò với Tuyền. Thanh Bình khẳng định mình và người phụ nữ này chưa từng là một cặp đôi yêu đương.

Ngay sau khi đọc được những chia sẻ của Thanh Bình với truyền thông, cô gái tên Tuyền lập tức đăng “tâm thư” dài, chốt hạ vụ việc. Người này cho biết bản thân bị tổn thương rất nhiều khi bị Thanh Bình phủ nhận mối quan hệ, một lần làm rõ những khúc mắc.

“Những hành động của anh đã làm em tổn thương rất nhiều. Khi em phát hiện anh ngang nhiên chối bỏ em không là gì của anh, cả vậy khoảng thời gian qua trong mắt anh thì em là gì (sự phản bội này nếu anh là nạn nhân thì anh có đau lòng không). Chẳng khác nào anh bôi bác để khán giả nghĩ em là đứa anh vui chơi qua đường . Anh đừng phủ nhận anh không có tỏ tình, không có ý định tìm hiểu em, chẳng lẽ những lần anh hẹn hò, tôi là người chủ độn còn anh không muốn thì làm sao có chuyện gặp nhau?” Thanh Tuyền bức xúc nói.

Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch  - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Tuyền này còn phanh phui việc Thanh Bình từng tiếp cận cô khi chưa chấm dứt với vợ cũ – diễn viên Ngọc Lan. Dù người trong cuộc từng lên tiếng song netizen vẫn đặt nghi vấn về nguyên nhân “tan vỡ” của cặp đôi đình đám này liên quan đến người thứ ba. “Thời điểm năm 2019 khi anh chưa chấm với vợ cũ , anh gặp em và anh tiếp cận xin số điện thoại em, có ý với em, nhưng bản thân em là cô gái muốn yêu nghiêm túc không muốn vướng vào tình tay ba nên đã thẳng thừng từ chối anh.

Đến thời điểm cuối năm 2020, anh chủ động liên lạc hẹn hò gặp em (lúc đó em xảy ra biến cố nên cũng có tâm sự với anh , em và anh bắt đầu tìm hiểu nhau , trong qua trình tìm hiểu thì em phát hiện anh qua lại rất nhiều cô gái không rõ ràng nên em đơn phương rút lui không gặp hay qua lại với anh 1 khoảng thời gian…”, Thanh Tuyền thẳng thắn.

Dù viết bình luận với nội dung khá dài song hiện tại, cô gái tố Thanh Bình hiện đã xóa bình luận và mong muốn sự việc được chấm dứt.

Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch  - Ảnh 3.
Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch  - Ảnh 4.
Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch  - Ảnh 5.

Toàn bộ chia sẻ của cô gái tên Tuyền sau khi Thanh Bình lên tiếng, gửi lời xin lỗi song phủ nhận mối quan hệ yêu đương với người này

Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch  - Ảnh 6.

Thanh Bình đã có buổi trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 22/1, mong muốn sự việc chấm dứt

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Theo Trí thức trẻhttp://ttvn.toquoc.vn/thanh-binh-tiep-tuc-bi-to-tung-tiep-can-voi-1-a-hau-khi-chua-cham-dut-voi-vo-cu-cong-khai-tung-moc-thoi-gian-kem-tuyen-bo-chac-nich-2202222120185198.htm

Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột!

Thuỳ Tiên xứng đáng là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế quá đi thôi!

Bên cạnh danh hiệu Miss Grand 2021 đầy cao quý, Thuỳ Tiên còn được fan hâm mộ đặt cho biệt danh “Miss công nghệ” bởi những màn xử lý đầy cồng kềnh khi livestream trên các nền tảng MXH khiến netizen thích thú. Đặc biệt, mỗi lần trò chuyện, Miss Grand 2021 đều được fan tặng quà khủng có thể quy đổi ra tiền mặt.

Như đã thông báo, người đẹp 9X sẽ dùng toàn bộ số tiền kiếm được từ mạng xã hội để đi làm từ thiện, giúp đỡ những người khó khăn. Nói là làm, tối ngày 19/1 trên Facebook cá nhân Thuỳ Tiên đã có bài viết chia sẻ: “Tiên đã quyết định dùng toàn bộ số tiền quy đổi từ những phần quà mà các bạn fan đã tặng trong các livestream trên Tiktok để trao những phần quà nho nhỏ đến các hoàn cảnh vô gia cư. Tổng số tiền là 11 triệu đồng (bao gồm bao lì xì và sữa hộp), tuy không quá nhiều nhưng Tiên hy vọng rằng sẽ san sẻ phần nào những khó khăn mà họ đang gặp phải.”

Mặc dù chỉ mới livestream một thời gian ngắn, nhưng Thuỳ Tiên đã nhận được sự yêu quý từ rất nhiều người hâm mộ khi số tiền kiếm được lên đến 11 triệu đồng. Thuỳ Tiên nói: “Tiên và ekip đã đến trao quà tại các quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11,… Đây sẽ là động lực để Tiên cố gắng giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Tiên cũng cảm ơn các bạn đã gửi quà trên livestream Tiktok của Tiên. Đây là những phần quà của các bạn, Tiên xin thay mặt các bạn gửi đến những người cần giúp đỡ”.

Hoa hậu Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% vui vẻ tham gia hoạt động từ thiện giúp đỡ những người khó khăn bằng số tiền kiếm được qua livestream

Ngoài ekip, còn có sự xuất hiện đặc biệt của bố ruột hoa hậu Thuỳ Tiên

Hình ảnh “Người đẹp nhân ái” Thuỳ Tiên mang dép tổ ong, ăn mặc giản dị khi tham gia từ thiện khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào

Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột! - Ảnh 5.
Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột! - Ảnh 5.
Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột! - Ảnh 5.
Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột! - Ảnh 5.
Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột! - Ảnh 5.
Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột! - Ảnh 5.

Thuỳ Tiên cùng ekip đích thân chạy xe máy quanh các con đường ở TP.HCM để trao quà tận tay cho những hoàn cảnh gặp khó khăn

Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột! - Ảnh 6.

Sau khi trở về Việt Nam, Thuỳ Tiên luôn ghi điểm với những nghĩa cử đầy cao đẹp của mình cho xã hội

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Trí thức trẻ

nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/noi-la-lam-thuy-tien-de-mat-moc-100-mang-dep-to-ong-vui-ve-lam-viec-day-y-nghia-cung-bo-ruot-22022191223350610.htm