Sự thật về clip cô dâu Thái Bình tự lái xe hoa về nhà chồng

Một cô dâu tự đăng tải clip mình đang lái xe với dòng trạng thái: “Kết thúc câu chuyện 10 năm bằng 1 đám cưới” đang được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều.

Chú rể rước nàng về dinh giờ đây đã là hình ảnh quá bình thường, còn việc cô dâu tự lái xe về nhà chồng thì có lẽ chưa bao giờ xuất hiện.

Bởi vậy, khi clip một cô dâu tự lái xe được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý.


Cô dâu tự lái xe hoa khiến nhiều người ngạc nhiên. (Ảnh cắt từ clip)
Cô dâu tự lái xe hoa khiến nhiều người ngạc nhiên. (Ảnh cắt từ clip)

Clip cô dâu tự lái xe về nhà chồng gây xôn xao

Mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao trước một clip rất đặc biệt khi nhân vật chính là một cô gái đang mặc bộ váy cưới, thay vì có chú rể bên cạnh, cô lại chính là người lái xe. Cô gái trong clip tỏ vẻ rất háo hức khi cười tươi như hoa kèm theo dòng trạng thái: “Kết thúc câu chuyện 10 năm bằng 1 đám cưới “.

Clip này đã thu hút tới hàng trăm nghìn lượt xem. Ai khi thấy cô dâu tự lái xe về nhà chồng cũng tỏ ra ngạc nhiên, bởi vậy cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận. Họ vừa cảm thán trước độ “ngầu” của cô dâu, lại vừa gửi rất nhiều lời chúc phúc đến cho cặp đôi này.


Cô nàng rất vui vẻ khi ngồi ở vị trí tài xế. (Ảnh cắt từ clip)
Cô nàng rất vui vẻ khi ngồi ở vị trí tài xế. (Ảnh cắt từ clip)

Sự thật bất ngờ phía sau

Sau khi đoạn clip nhận được nhiều sự chú ý, cô dâu trong clip là T.P.T (sinh năm 1999, hiện đang ở Thái Bình) đã lên tiếng đính chính cũng như chia sẻ về câu chuyện của mình. Theo Dân Việt, T.P.T cho biết thực ra cô nàng không lái xe về nhà chồng mà chỉ lái xe đi trang điểm thôi.

T.P.T và chồng đã cùng học với nhau từ mẫu giáo. (Ảnh: FBNV)
T.P.T và chồng đã cùng học với nhau từ mẫu giáo. (Ảnh: FBNV)

Cô dâu mới còn vui vẻ nói: “Nhà trai, nhà gái cách nhau có 500 mét, tụi mình đi bộ đưa dâu”. Bản thân cô cũng rất bất ngờ khi clip vui của mình lại được quan tâm tới vậy và kể thêm về câu chuyện tình đẹp của mình. Hai người là một cặp thanh mai trúc mã, học cùng nhau từ thời mẫu giáo. Đến năm 2010, cặp đôi chính thức yêu nhau nhưng vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía hai gia đình do còn quá nhỏ. 

Mặc dù vậy, cả hai vẫn kiên định với tình yêu của mình. Đến năm 2019, T.P.T đã đưa người yêu là Q.T về ra mắt và tới năm nay, sau khi tròn 10 năm yêu, họ đã quyết định về chung một nhà. 


Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu đang gây sốt CĐM. (Ảnh: FBNV)
Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu đang gây sốt CĐM. (Ảnh: FBNV)

Trước lời chia sẻ của cô dâu, cư dân mạng đã gửi rất nhiều lời chúc phúc cũng như ngưỡng mộ về mối tình của cô nàng. Trải qua nhiều năm, tình yêu của họ đã có một cái kết đẹp, bạn có cảm nghĩ thế nào khi biết tới chuyện tình này?

Nguồn: https://www.yan.vn/su-that-ve-clip-co-dau-thai-binh-tu-lai-xe-hoa-ve-nha-chong-251577.html