TikToker Phạm Thoại diện đồ ‘ô dề’ trên thảm đỏ Miss Universe VietNam 2022

Trang phục xuất hiện trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 của Phạm Thoại gây nhiều tranh cãi khi quá lố và không phù hợp với một sự kiện tầm cỡ.

Tối 25/6, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM. Đây là sự kiện sắc đẹp được quan tâm bậc nhất thời điểm hiện tại. Trước khi bước vào những phần thi chính thức và tìm ra chủ nhân của vương miện Vinawoman, thảm đỏ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ghi nhận sự đổ bộ của nhiều người đẹp, nghệ sĩ và ngôi sao đình đám Vbiz.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại đang truyền tay nhau những hình ảnh trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 của TikToker Phạm Thoại. Anh chàng xuất hiện với trang phục màu trắng, rộng thùng thình và đội mũ như trẻ em. Cùng với đó là lối trang điểm tông nude nhợt nhạt, nhấn nhá và đôi mắt. Màn lên đồ đi thảm đỏ này đang gây tranh cãi trên mạng xã hội vì bị cho là lố lăng “ô dề”, hoàn toàn không phù hợp với một sự kiện sắc đẹp cấp quốc gia đình đám và uy tín như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

TikToker Phạm Thoại diện đồ lạ khi đi thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Màn lên đồ khá “ô dề” và lạc quẻ của Phạm Thoại

Đây không phải lần đầu tiên Phạm Thoại gây chú ý vì mặc trang phục lạ dự các sự kiện thời trang và giải trí. Phong cách dị biệt vốn gắn liền với hình ảnh của TikToker này lâu nay, dù gây tranh cãi nhưng Phạm Thoại vẫn luôn thử nghiệm những trang phục không ai dám mặc.

Những lần mặc đồ độc lạ của Phạm Thoại khi đi thảm đỏ

Ảnh: Tổng hợp

Theo Yeah1