Xót xa hình ảnh 2 con nhỏ của nữ chủ tiệm xăm ở Móng Cái bị sát hại ngơ ngác khóc trong tang lễ mẹ

Hình ảnh được cho là ghi lại cảnh tang lễ của nữ nạn nhân bị sát hại tại một tiệm xăm ở Móng Cái đang khiến nhiều người không khỏi nghẹn lòng.

Ngày 17/07 vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước thông tin một người phụ nữ bị sát hại tại tiệm xăm thuộc địa bàn thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Theo thông tin ban đầu, Công an tỉnh Quảng Ninh xác định nạn nhân trong vụ án là chị Đoàn Thị T. (31 tuổi), làm nghề phun xăm thẩm mỹ tại phường Hải Hòa, TP Móng Cái.

Đến hôm nay, cư dân mạng đã lan truyền hình ảnh được cho là khung cảnh tang lễ của chị T. Trong đó, khoảnh khắc ghi lại hai con nhỏ của chị ngơ ngác vì còn quá bé, chưa thể hiểu chuyện. Nhưng có lẽ vì vẫn nhận ra mẹ đã ra đi mãi mãi, sự buồn bã và hoang mang trên gương mặt hai đứa trẻ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Screenshot_7

Tội quá các con ơi, khổ thân con quá

Chắc vẫn chưa tưởng tượng được cuộc sống sau này khi không có mẹ, chỉ mong cuộc đời này dịu dàng hơn với các em

Rồi cuộc đời hai em sẽ đi về đâu. Nhìn thôi đã thấy thương lắm rồi

Screenshot_9
Screenshot_10

Trong những hình ảnh được lan truyền, có thể thấy gia cảnh của nạn nhân khá khó khăn. Tang lễ được tổ chức đơn sơ và nhìn khung cảnh nhà cửa cũng không khó để đoán kinh tế của gia đình không được khá giả. Rất nhiều cư dân mạng vì thế đã bày tỏ mong muốn được giúp đỡ 2 em nhỏ phần nào để ổn định cuộc sống sau mất mát to lớn.

294340879_3376106662706671_103285910119777964_n
Screenshot_8
Khung cảnh tang lễ đơn sơ của nạn nhân khiến nhiều người xót xa.

Về vụ nữ chủ tiệm xăm bị sát hại khiến nhiều người hoang mang, dược biết trước đó, thông qua mạng xã hội, nghi phạm Choóng Văn Thắng (21 tuổi, trú xã Đường Hoa, huyện Hải Hà) đã liên hệ chị T. để xăm hình. Đáng chú ý, Thắng yêu cầu được thực hiện phun xăm một mìn và không cho có thêm nhân viên khác ở tiệm.

Tối ngày 16/07, Thắng đến chỗ chị T. để thực hiện phun xăm nhưng khi xăm xong không có tiền trả dẫn tới mâu thuẫn. Khoảng 12 giờ 20 sáng 17/07, phát sinh mâu thuẫn lời qua tiếng lại, Thắng bất ngờ dùng dao gấp đâm vào lưng, mạn sườn trái và cổ của chị T. Nạn nhân sau đó tìm cách bỏ chạy nhưng không đi được xa thì đã đổ gục xuống đường tử vong. Nghi phạm Thắng bỏ trốn khỏi hiện trường.

sat-hai-tiem-xam-16580440887591664478277
Hình ảnh của nghi phạm Thắng.

Đến khoảng 10 giờ 30 ngày 17/07, khi Thắng đang lẩn trốn tại khu vực xã Quảng Minh, huyện Hải Hà, trinh sát Công an huyện Hải Hà phối hợp lực lượng chức năng đã bắt được nghi phạm này.

Vy

Ảnh: tổng hợp