Chồng cũ Phi Nhung chính thức lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ

0
42

Chồng cũ Phi Nhung bất ngờ lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu của cố ca sĩ khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Ngày 17/9 vừa qua, lễ giỗ đầu của Phi Nhung chính thức được diễn ra tại Mỹ. Wendy Phạm – con gái cố ca sĩ là người chủ trì buỗi lễ TIểu Tường của mẹ. Nơi đây cũng là địa điểm lập bàn thờ, cất giữ tro cốt Phi Nhung trong 1 năm qua.

Chồng cũ Phi Nhung chính thức lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ - Hình 1

Mới đây, hình ảnh trong lễ Tiểu Tường của cố ca sĩ được người thân, bạn bè chia sẻ trên mạng xã hội. Ngay từ sớm, Wendy và người thân đã có mặt để cùng các sư tăng thực hiện nghi thức lễ cúng, tụng kinh cho người quá cố.

Chồng cũ Phi Nhung chính thức lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ - Hình 2
Chồng cũ Phi Nhung chính thức lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ - Hình 3
Chồng cũ Phi Nhung chính thức lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ - Hình 4

Đáng chú ý, chồng cũ Phi Nhung cũng lộ diện, có mặt hỗ trợ các công việc trong ngày làm giỗ đầu cho nữ ca sĩ. Đặc biệt, anh còn mặc chiếc áo có in hình nữ ca sĩ như một cách để tưởng nhớ khiến khán giả vô cùng xúc động.

Chồng cũ Phi Nhung chính thức lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ - Hình 5
Chồng cũ Phi Nhung chính thức lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ - Hình 6
Chồng cũ Phi Nhung chính thức lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ - Hình 7

Chia sẻ về buổi lễ Tiểu Tường của mẹ, con gái Phi Nhung cho biết, sau lễ tụng kinh, mọi người sẽ cùng trồng cây và thắp nến tưởng niệm cố ca sĩ.

Wendy Phạm cũng tiết lộ sắp tới, cuốn sách viết bằng tiếng Anh kể về cuộc đời và hành trình thiện nguyện giàu ý nghĩa của Phi Nhung sẽ được xuất bản. Lợi nhuận thu được từ việc bán sách sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện “Phi Nhung Forever”.

Chồng cũ Phi Nhung chính thức lộ diện, có hành động chưa từng có trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ - Hình 8

Bên cạnh đó, nói về lí do ai cũng cười nói vui vẻ trong giỗ đầu Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh chia sẻ: “Thật tình hôm nay là ngày giỗ của Phi Nhung, khán giả chắc sẽ thắc mắc vì sao mà ai cũng cười vui. Lý do là vì Wendy nói mẹ con là người không muốn ai khóc. Đây là một ngày tưởng nhớ những điều tốt đẹp mà Phi Nhung đã mang tới thế giới này nói chung, cho gia đình và cho khán giả của mình nói riêng, nên ai cũng sẽ vui cười. Buổi sáng mọi người sẽ làm lễ, buổi chiều trồng cây tưởng niệm và buổi tối là thấp nến tưởng nhớ Phi Nhung”.

Giỗ đầu Phi Nhung: Hồ Văn Cường vắng mặt, con ruột rưng rưng nhớ mẹ, dàn sao Việt xót xa tưởng nhớ

Lễ giỗ đầu của cố ca sĩ Phi Nhung nhận sự quan tâm đặc biệt, để lại nhiều cảm xúc cho người tham dự lẫn khán giả theo dõi qua màn hình.

Phi Nhung là nữ ca sĩ được khán giả trong và ngoài nước vô cùng yêu mến không chỉ vì giọng hát hay, giàu cảm xúc mà còn bởi tấm lòng nhân hậu, luôn yêu thương những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Không chỉ nhận nuôi hàng chục đứa trẻ mồ côi, nghèo khó, giọng ca Bông Điên Điển còn chăm chỉ tổ chức các hoạt động thiện nguyện, xây chùa,…

Chính vì những điều tốt đẹp mà Phi Nhung mang đến cho đời mà khi cô đột ngột mất vì Covid-19, bạn bè, đồng nghiệp và công chúng không khỏi đau buồn, tiếc thương. Một năm qua đi, hôm 17/9 (giờ Mỹ), lễ giỗ đầu tiên của Phi Nhung đã diễn ra tại chùa Tịnh Xá Giác An với sự tham gia của người thân, các con nuôi, bạn bè, đồng nghiệp mà còn có rất đông người hâm mộ.

Giỗ đầu Phi Nhung: Hồ Văn Cường vắng mặt, con ruột rưng rưng nhớ mẹ, dàn sao Việt xót xa tưởng nhớ - Hình 1
Giỗ đầu Phi Nhung: Hồ Văn Cường vắng mặt, con ruột rưng rưng nhớ mẹ, dàn sao Việt xót xa tưởng nhớ - Hình 2

Lễ giỗ đầu Phi Nhung tại Mỹ

Tại Việt Nam, lễ giỗ đầu của cố ca sĩ Phi Nhung diễn ra vào 2 ngày 16 và 17/9 tại chùa Pháp Lạc ở Bình Phước. Có thể xem đây là đám giỗ hiếm có khi thu hút hàng trăm người hâm mộ từ khắp cả nước đã đổ về chùa để tham dự. Ngoài khán giả, loạt sao Việt như Mạnh Quỳnh, Trang Trần,… và đàm con nuôi Đức Hiếu, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang,… cũng có mặt từ sớm để dự lễ, đọc kinh cầu nguyện cho cố ca sĩ. Tuy nhiên, trong ngày quan trọng này, Hồ Văn Cường lại vắng mặt. Đây không phải lần đầu giọng ca Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè vắng mặt trong các dịp lễ cúng quan trọng của mẹ nuôi.

Giỗ đầu Phi Nhung: Hồ Văn Cường vắng mặt, con ruột rưng rưng nhớ mẹ, dàn sao Việt xót xa tưởng nhớ - Hình 3
Giỗ đầu Phi Nhung: Hồ Văn Cường vắng mặt, con ruột rưng rưng nhớ mẹ, dàn sao Việt xót xa tưởng nhớ - Hình 4

Người hâm mộ cũng tham dự giỗ đầu Phi Nhung

Giỗ đầu Phi Nhung: Hồ Văn Cường vắng mặt, con ruột rưng rưng nhớ mẹ, dàn sao Việt xót xa tưởng nhớ - Hình 5

Mạnh Quỳnh đáp chuyến bay sớm để kịp thắp hương cho Phi Nhung

Giỗ đầu Phi Nhung: Hồ Văn Cường vắng mặt, con ruột rưng rưng nhớ mẹ, dàn sao Việt xót xa tưởng nhớ - Hình 6

​​​​​​​Giỗ đầu Phi Nhung: Hồ Văn Cường vắng mặt, con ruột rưng rưng nhớ mẹ, dàn sao Việt xót xa tưởng nhớ - Hình 7

Giỗ đầu Phi Nhung: Hồ Văn Cường vắng mặt, con ruột rưng rưng nhớ mẹ, dàn sao Việt xót xa tưởng nhớ - Hình 8

Trang Trần cùng đàn con nuôi cầu nguyện cho cố ca sĩ

Đám giỗ đầu giọng ca Bông Điên Điển tại được tổ chức rất trang trọng với nhiều hoa tươi và những bức ảnh kỷ niệm của cố ca sĩ. Đáng chú ý, người thân còn dựng hẳn tượng sáp đặt ngay cạnh nơi thắp hương. Hình ảnh nữ ca sĩ trong bộ áo dài trắng như gợi nhớ về một người nghệ sĩ giản dị với tấm lòng tốt đẹp, giàu tình yêu thương.

Tại đám giỗ của Phi Nhung tại Mỹ, Wendy Phạm khiến ai nấy đều đồng cảm, xót xa khi ánh mắt nhìn xa xăm, đượm buồn vì nhớ thương mẹ. “Chị gái nuôi” Trizzie Phương Trinh của Phi Nhung cũng đăng đàn thông báo: “Lễ Tiểu Tường (giỗ đầu) của Phi Nhung. Xin mời các ông bà, cô chú, anh chị em đến Tịnh Xá Giác An để thắp nén nhang cầu nguyện cho Phi Nhung cũng như dùng bữa tiệc chay cùng với gia đình hôm nay”.

Dù đã đi xa nhưng khán giả vẫn luôn tưởng nhớ và trân quý một người nghệ sĩ đẹp toàn vẹn như Phi Nhung. Không chỉ 1 năm mà nhiều năm sau, hình ảnh đẹp của cố ca sĩ vẫn sẽ lưu giữ và in sâu trong lòng công chúng.

https://giaitri.arttimes.vn/chong-cu-phi-nhung-chinh-thuc-lo-dien-co-hanh-dong-chua-tung-co-trong-le-gio-dau-co-ca-si-676458.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here