Chương trình có Phi Nhung làm giám khảo vắng bóng nữ ca sĩ, ekip làm điều này để tưởng nhớ người đã khuất

Chương trình chung kết “Solo cùng Bolero 2021” hôm nay đã vắng bóng giám khảo Phi Nhung. Để tưởng nhớ nữ ca sĩ, ekip đặt di ảnh Phi Nhung bên cạnh bàn thờ Tổ nghiệp đầy trang trọng.

Chương trình “Solo cùng Bolero” là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc mà cố ca sĩ Phi Nhung từng gắn bó suốt 7 mùa. Trong chương trình, Phi Nhung không chỉ là đàn chị chỉ dạy chuyên môn tận tình cho các thí sinh mà cô còn là nữ giám khảo đưa ra những nhận xét công tâm giúp thí sinh tiến bộ qua mỗi vòng thi. Được biết, hôm nay 14/10 chính là ngày diễn ra đêm chung kết “Solo cùng Bolero 2021”, nhưng sân khấu bây giờ đã mãi vắng bóng nữ giám khảo Phi Nhung.

Cố ca sĩ Phi Nhung gắn bó với chương trình “Solo cùng Bolero” suốt 7 mùa qua.

Theo tiết lộ từ ban tổ chức chương trình, ekip đã lập bàn thờ đặt di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung bên cạnh bàn thờ Tổ nghiệp tại sân khấu để tưởng nhớ. Chương trình mong muốn dù Phi Nhung không còn nữa nhưng chị vẫn hiển hiện ở đây để theo dõi, ủng hộ các thí sinh của mình. Được biết số phát sóng gần nhất có sự xuất hiện của Phi Nhung là vào ngày 13/8. Đến ngày 27/8 thì cố ca sĩ phát bệnh nặng và phải chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy điều trị hơn 1 tháng trước khi qua đời.

BTC chương trình đã lập bàn thờ để di ảnh Phi Nhung tại sân khấu nhằm tưởng nhớ nữ ca sĩ.

Mọi người mong Phi Nhung sẽ tiếp tục dõi theo các thí sinh trong chương trình dù đã đi xa.

Đám tang cố ca sĩ Phi Nhung vừa qua đã được gia đình ở Mỹ tổ chức long trọng vào ngày 12/10. Nhiều khán giả và đồng nghiệp thân thiết của Phi Nhung dành thời gian đến đưa tiễn nữ ca sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Theo sở hữu trí tuệ

Trên bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung tại tang lễ Mỹ có đặt 1 món từng khiến NS Việt Hương khóc nghẹn khi nhắc đến!

Mỗi khi nhắc về món ăn này, NS Việt Hương đều không nén được xúc động mà bật khóc nghẹn ngào.

Lo lắng cho sức khoẻ của đồng nghiệp trong 41 ngày, chuẩn bị mọi thủ tục hậu sự và đồng hành cùng trong chuyến bay 30 tiếng từ Việt Nam sang Mỹ… đó là những điều NS Việt Hương dành cho cố ca sĩ Phi Nhung trong thời gian qua. Tại tang lễ của người bạn tại Mỹ, nữ danh hài khóc nghẹn khi kể về những ngày cuối đời của cố ca sĩ Phi Nhung. Đặc biệt, NS Việt Hương không nén được xúc động khi cho biết cố ca sĩ Phi Nhung từng mong muốn được ăn khoai lang nhưng không được trước khi qua đời.

Đến nay, khán giả rơi nước mắt khi nhìn thấy 1 đĩa khoai lang được đặt trên bàn thờ của cố ca sĩ Phi Nhung tại tang lễ ở Mỹ. Trước đó, chuyên gia make up Nhật Bình cũng đăng ảnh đã cúng 1 đĩa khoai theo đúng ước nguyện của người quá cố. Chi tiết nhỏ nhưng cũng đủ cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương của những người thân, bạn bè dành cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Trên bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung tại tang lễ Mỹ có đặt 1 món từng khiến NS Việt Hương khóc nghẹn khi nhắc đến! - Ảnh 2.

Tại bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung đặt tại chùa trong tang lễ hôm 12/10 xuất hiện hình ảnh 1 dĩa khoai lang gây xúc động

Trên bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung tại tang lễ Mỹ có đặt 1 món từng khiến NS Việt Hương khóc nghẹn khi nhắc đến! - Ảnh 3.

Dĩa khoai được bọc kỹ lưỡng và đặt tinh tế trước di ảnh người quá cố

Trong tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung, NS Việt Hương từng chia sẻ: “Ngày 7/9, là ngày Phi Nhung đặt máy ECMO thì một ngày trước đóPhi Nhung tỉnh, cô ấy viết vào tờ giấy là muốn ăn khoai lang mà Hương khóc quá trời. Một ngôi sao hạng A mà chỉ muốn ăn món đó. Tôi hỏi bác sĩ nhưng bác sĩ nói không ăn được đâu Hương”.

Trên bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung tại tang lễ Mỹ có đặt 1 món từng khiến NS Việt Hương khóc nghẹn khi nhắc đến! - Ảnh 4.

Trước đó, bạn thân cố ca sĩ Phi Nhung cũng đã cúng 1 dĩa khoai để an ủi vong linh người tri kỷ

Wendy Phạm và ông xã NS Việt Hương phải kề cận để động viên, an ủi nữ danh hài

Trên bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung tại tang lễ Mỹ có đặt 1 món từng khiến NS Việt Hương khóc nghẹn khi nhắc đến! - Ảnh 7.

Lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung có sở thích ăn uống rất đơn giản, mộc mạc

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Theo Trí Thức Trẻ