Nối tiếp chuỗi drama, nữ doanh nhân tiếp tục nhắc đến tên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, yêu cầu làm rõ chuyện kêu gọi từ thiện miền Trung vào hồi tháng 10/2020.

Khoảng thời gian qua, bà Nguyễn Phương Hằng – CEO công ty Cổ phần Đại Nam thường xuyên tổ chức livestream để tố giác hàng loạt nghệ sĩ Việt khi cho rằng họ có dấu hiệu không minh bạch trong các khoản quyên góp từ thiện. Hầu hết, những buổi phát sóng trực tiếp của bà đều kéo dài vài tiếng đồng hồ và dùng những lời lẽ thách đấu nặng nề khiến dư luận không khỏi quan tâm và bàn tán xôn xao.

Trong khi ồn ào của những nghệ sĩ như Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Trấn Thành, Trang Khàn, vợ chồng Thuý Diễm – Lương Thế Thành… còn chưa kịp hạ lắng thì mới đây, vợ ông Dũng “lò vôi” tiếp tục lên sóng réo thêm hàng loạt cái tên nổi tiếng trong làng giải trí Việt như Đông Nhi, Nhật Kim Anh và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường để yêu cầu làm rõ chuyện kêu gọi tiền từ thiện vừa qua.

Sự việc trên đang khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang và tỏ ra nghi ngờ trước tính xác thực của thông tin. Đồng thời, trong livestream tối nay (14/10) nữ streamer còn khẳng định bất kì khán giả nào có bằng chứng hay thông tin về nghệ sĩ nào đó có dấu hiệu ăn chặn tiền từ thiện hãy gửi ngay đến mình. Bà sẵn sàng đối đầu, gào thét để vạch trần tội lỗi khi lấy cớ đi từ thiện để kiếm chác.

Tuy nhiên, ngay lập tức netizens đã tìm đến bài viết sao kê của Đông Nhi hồi tháng 11/2020 để bênh vực. Mọi người cho rằng, sau khi kêu gọi số tiền là 517.257.012 đồng nữ ca sĩ đã nhanh chóng nhờ đại diện của mình đi trao tặng cho người dân miền Trung cũng như trình bày rõ các khoản chi kèm theo bằng chứng là loạt danh sách bà con nhận hỗ trợ và tin nhắn xác nhận số tiền được chuyển vào.

Trước đó, CEO Đại Nam từng tiết lộ lý do “chơi” bất chấp đến cùng bất kể người đó là ai và khẳng định không có “vùng đất cấm”. Bà cho biết: “Tôi không làm gì vi phạm pháp luật. Bởi tôi là người thành công, là người sống biết nhân – quả. Tôi không làm điều gì sai, nhưng đừng sai với tôi và đừng ép tôi đến đường cùng. Khi mà đã ép tôi tới tận cùng thì tôi chơi tất tay kể cả người đó là ai, \’không có vùng cấm\’ luôn. Cái gan tôi rất lớn nha quý vị”.

Hiện tại, các nhận vật được nữ CEO gọi tên vẫn đang giữ im lặng, chưa có bất kì động thái nào trên trang cá nhân.

Ảnh: Cắt từ clip/Internet

Theo sở hữu trí tuệ

Trang Trần cho bà Phương Hằng 10 ngày để kiện mình

Cựu người mẫu tuyên bố sẵng sàng đợi bà Nguyễn Phương Hằng nộp đơn kiện. Đồng thời tố bà chủ Đại Nam “nổ”, nói kiện nhưng nhiều tháng qua không thấy động tĩnh gì.

Trong livestream mới đây trên trang cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần gay gắt nói về câu chuyện ồn ào liên quan đến bà Phương Hằng nhiều ngày qua. Trang Trần tố bà Phương Hằng cho người tác động vào các tài khoản mạng xã hội của mình. Cùng với đó là lên tiếng trước thông tin bà chủ Đại Nam sẽ nộp đơn kiện.

Theo đó Trang Trần bày tỏ nghe doạ kiện hoài nhưng chưa thấy động tĩnh gì. Cựu người mẫu tuyên bố cho bà Phương Hằng 10 ngày để kiện mình: “Cho bà 10 ngày để đưa đơn kiện tôi. Trong 10 ngày, bà không kiện được tôi, người ta không thụ lí đơn thì bà bớt dọa. Tôi chờ bà 7 tháng nay mà cứ dọa kiện tôi hoài. Đi kiện, người ta trọng chứng hơn trọng cung”. 

Trang Trần cho bà Phương Hằng 10 ngày để kiện mình
Trang Trần cho bà Phương Hằng 10 ngày để kiện mình
Cựu người mẫu Trang Trần phản ứng gay gắt trước thông tin bà Phương Hằng doạ kiện

Được biết thời gian gần đây, cựu người mẫu Trang Trần đang tham gia vào lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và phía công ty quản lý. Cô đứng về phía quản lý và cố ca sĩ Phi Nhung, thậm chí còn đến tận nhà riêng vào giữa đêm để yêu cầu Hồ Văn Cường lên tiếng về việc có nhờ người đòi tiền cát-xê hộ hay không. Trong khi đó bà Phương Hằng lại đứng về phía Hồ Văn Cường, liên tục réo gọi những người liên quan trả tiền lại cho nam ca sĩ 18 tuổi.

Trang Trần cho bà Phương Hằng 10 ngày để kiện mình
Hồ Văn Cường trong livestream của cựu người mẫu Trang Trần

Trước đó trong livestream vào ngày 13/10, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ đâm đơn kiện Trang Trần vì hành vi tìm đến nhà riêng tra hỏi Hồ Văn Cường. Theo vợ ông Dũng “lò vôi”, hành động của Trang Trần là vi phạm pháp luật.

Liên quan đến câu chuyện ồn ào của Hồ Văn Cường và công ty quản lý, cách đây vài ngày, bà Phương Hằng từng cho biết sẽ cho quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí 2016” 500 triệu đồng để về quê ổn định cuộc sống nhưng với điều kiện là quản lý phải lên tiếng về việc có trả lại tiền cát-xê hay không. Và không lâu sau, phía quản lý đã trao trả toàn bộ tiền cát-xê sau 5 năm đi hát cho Hồ Văn Cường, đồng thời thêm 500 triệu cố ca sĩ Phi Nhung hứa tặng khi cậu bé quyết định ra riêng.

Trang Trần cho bà Phương Hằng 10 ngày để kiện mình
Bà Phương Hằng có những quan điểm đứng về phía Hồ Văn Cường

Ảnh: Tổng hợp

Theo Sở hữu trí tuệ