Cuộc gặp gỡ cuối cùng của con gái 78 tuổi và mẹ già 98 tuổi đầy xót xa

Trong cuộc gặp gỡ cuối cùng, con gái 78 tuổi liên tục hỏi mẹ già của mình: “Mẹ có biết con Hẩu không” khiến ai nghe cũng nghẹn ngào. 

Xem thêm: Xúc động chuyện cô gái nhờ thợ ghép hình người mẹ đã khuất vào ảnh cưới: ‘Mẹ nói khi nào con gái lấy chồng thì mẹ mới đi’

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc xúc động về cuộc gặp gỡ cuối cùng của con gái 78 tuổi và mẹ già 98 tuổi. Chỉ sau vài giờ đăng tải đoạn clip đã lấy đi nước mắt rất nhiều người.

Theo đó, người đăng tải đoạn clip là tài khoản Tik Tok có tên hamy_998. Đoạn clip ngắn 10 giây thu hút gần 46 nghìn lượt thả tim và hàng trăm bình luận từ cư dân mạng. Ai nấy đều cảm thấy vô cùng xót xa bởi đây sẽ là cuộc gặp gỡ cuối cùng của hai mẹ con bà cụ.

Cuộc gặp gỡ cuối cùng của con gái 78 tuổi và mẹ già 98 tuổi đầy xót xa - Ảnh 1
Bà cụ liên tục xoa bóp tay cho mẹ già, miệng không ngừng hỏi mẹ nhớ tên mình không.

Trong đoạn clip, người con gái 78 tuổi cố gọi thật to để hỏi mẹ: “Mẹ có biết con Hẩu không? … hử…” Những tiếng hỏi không lời đáp có lẽ vì người mẹ quá yếu không còn nghe thấy hay nghe được nhưng đã chẳng còn sức để trả lời.

Chỉ cần nghĩ tới đây là cuộc gặp cuối cùng mà tim ai cũng thắt lại. Người con gái nay cũng đã 78 tuổi nhưng vẫn thật nhỏ bé khi ở cạnh mẹ của mình. Bàn tay gầy gò của bà liên tục nắn bóp bắp tay cho mẹ.

Cuộc gặp gỡ cuối cùng của con gái 78 tuổi và mẹ già 98 tuổi đầy xót xa - Ảnh 2
Đến tuổi này rồi nhưng khi cạnh mẹ thì vẫn là đứa con bé bỏng.

Xem thêm: Cưới lần 2 kiểm phong bì chỉ 500k, cô dâu đòi bạn thân trả đúng 1 chỉ: Lần đầu 1 chỉ, giờ cũng vậy

Mặc dù vỏn vẹn 10 giây nhưng lại khiến tim tất cả như thắt lại. Đoạn clip khiến tất cả nhớ về mẹ của mình, thời gian đúng là chẳng bỏ qua ai, cuộc đời khi hợp khi tan, khi vui khi sầu. Suy cho cùng sinh lão bệnh tử là điều mà kiếp người phải trải qua dẫu vậy khi xảy đến con người vẫn không khỏi bi thương, sầu đau.

Cuộc gặp gỡ cuối cùng của con gái 78 tuổi và mẹ già 98 tuổi đầy xót xa - Ảnh 3
Lúc nào cũng muốn mẹ còn nhớ mình.

Bình luận của cư dân mạng:

– Nhìn mà thương quá, mẹ già con cũng tóc bạc dẫu vậy chia ly thì vẫn đau lòng. 

– Đến tuổi của bà mà vẫn được gọi mẹ thật đáng quý biết bao nhiêu. Chỉ hy vọng mẹ mình cũng sống lâu trăm tuổi vui vầy cùng con cháu. 

– Mình với mẹ cách nhau 17 tuổi, mẹ toàn bảo không muốn các con già đâu, sau này mẹ 100 tuổi thì các con cũng 8 mấy rồi. 

– Chúc 2 cụ mạnh khỏe, phải có phúc, có đức lắm mới thọ được như này.

Tổng Hợp

Theo Webtintuc

Mẹ già 103 tuổi ra tiễn con gái 80 tuổi, nghẹn ngào nói: ‘Lần này nữa thôi, lần sau về không còn mẹ’

Clip ghi lại được khoảnh khắc dung dị nhất, để rồi chạm đến trái tim người xem khiến ai cũng rưng rưng nghẹn ngào.

Xem thêm: Cụ bà U70 kể chuyện lấy chồng năm 17 tuổi: Chưa muốn kết hôn nhưng gặp trai đẹp kết quá, ‘vứt hết liêm sỉ’ cưới luôn!

Tình mẫu tử thiêng liêng không ngôn từ nào diễn tả hết. Và đôi khi chỉ cần một ánh mắt, một câu nói của mẹ cũng khiến ta nghẹn ngào, day dứt.

Mới đây, đoạn clip ngắn được một tài khoản chia sẻ trên Tik Tok quay lại cảnh cụ bà tiễn con gái lên xe ra về khiến nhiều người xúc động bật khóc. Theo chia sẻ của người đăng tải clip, cụ bà năm nay 103 tuổi, hôm đó con gái 80 tuổi về nhà thăm mẹ. Giây phút tạm biệt, người mẹ đã ra đến cửa nhìn theo xe của con gái.

Ở đằng xa, con gái cũng liên tục đưa tay ra hiệu cho mẹ vào nhà, giữ gìn sức khỏe. Rồi vẫy tay chào tạm biệt. Nhìn hình ảnh con gái rời đi, cụ bà rưng rưng, nói: ‘Lần này nữa thôi, lần sau về không còn mẹ’. Nói rồi, cụ bà vẫn cố tiến về phía trước thêm vài bước với hy vọng được nhìn con thêm chút nữa.

Đoạn clip vỏn vẹn vài chục giây nhưng chạm đến trái tim người xem, câu nói của cụ bà khiến nhiều người day dứt tự hỏi: Đã bao lâu rồi chưa gọi điện về cho mẹ?

– Xem xong clip mà nhớ bà, nhớ mẹ, nước mắt lại rơi. Năm nay vì tình hình chung nên không về quê ăn Tết, thương và nhớ da diết.

– Công việc bận rộn nên một tuần mình chỉ gọi về cho mẹ được 2 -3 lần, chưa chờ con hỏi sức khỏe thì lần nào mẹ cũng là người chủ động hỏi thăm mình trước. Nghĩ lại bố mẹ vất vả lo lắng cho mình nhưng mình chưa báo đáp được gì.

– Xem xong clip thì cuối tuần này mình sẽ đặt xe về quê thăm mẹ và bà luôn. Trân trọng từng giây phút khi được ở cạnh những người thân yêu.

Clip mẹ già 103 tuổi ra tiễn con gái 80 tuổi, nghẹn ngào nói: 'Lần này nữa thôi, lần sau về không còn mẹ' 0
Ngoài kia cuộc sống xô bồ, cơm áo mưu sinh có thể cuốn trôi mọi thứ, khiến ta trở thành kẻ vô tâm với chính người thân của mình.

Nhưng ai ơi đừng hờ hững với mẹ, bởi mẹ là cả bầu trời, là người yêu thương ta nhất. Mẹ không gọi điện vì mẹ sợ phiền công việc của con, mẹ già rồi đâu biết nói những câu ngọt ngào nhưng mẹ luôn coi sức khỏe của con là quan trọng nhất, mẹ không nói ra nhưng tuần nào mẹ cũng ngóng chờ bóng dáng con ở xa về ăn chung bữa cơm… Vậy nên, xin đừng làm mẹ buồn, hãy dành thêm thời gian cho mẹ…

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn

Nguồn: https://webtintuc.com/cuoc-gap-go-cuoi-cung-cua-con-gai-78-tuoi-va-me-gia-98-tuoi-day-xot-xa-492172.html